วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้วมือฆ่าเจ้าของสวนผลไม้ดัง จ.พัทลุง

ตำรวจตามรวบ มือฆ่าปาดคอ เจ้าของสวนผลไม้ชื่อดัง อ.ตะโหมด จ.พัทลุง พบเป็นคนข้างสวน คาดมีปากเสียงเรื่องแนวเขตที่ดิน เจ้าตัวให้การปฏิเสธ

จากกรณีที่คนร้ายใช้ของแข็งทุบศีรษะและใช้มีดปาดคอ นายมนูญ วิจารย์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.7 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เจ้าของสวนผลไม้คนดังในพื้นที่ อ.ตะโหมด จ.พัทลุง เสียชีวิตใต้ต้นลองกอง ขณะเข้าไปทำสวนผลไม้ในท้องที่ ท้องที่ ม.11 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 22.30 น. วันเดียวกัน มีรายงานว่า พ.ต.อ.เคียงศักดิ์ วรรณบูลย์รอง ผกก.สภ.ตะโหมด พร้อมนายตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าจับกุมตัว นายธีระศักดิ์ นวลดำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 ม.11 ต.แม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว ขณะขี่ จยย.กลับเข้ามายังบ้านพัก เพื่อเตรียมตัวหลบหนีออกต่างจังหวัด

ทั้งนี้ จากการสอบสวนพยาน ทราบว่า นายธีระศักดิ์ ซึ่งมีบ้านติดกับสวนผลไม้ของนายมนูญ และ ทั้ง 2 คน เคยมีปากเสียงขั้นรุนแรงกัน จากปัญหาแนวเขตที่ดิน อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวน นายธีระศักดิ์ ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงได้ควบคุมตัวไปส่งให้ ร.ต.อ.เสน่ห์ จันทร์หอม พนักงานสอบสวน สภ.ตะโหมด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจตามรวบ มือฆ่าปาดคอ เจ้าของสวนผลไม้ชื่อดัง อ.ตะโหมด จ.พัทลุง พบเป็นคนข้างสวน คาดมีปากเสียงเรื่องแนวเขตที่ดิน เจ้าตัวให้การปฏิเสธ ... 8 มิ.ย. 2557 10:13 8 มิ.ย. 2557 10:42 ไทยรัฐ