วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บอย' คิวทอง

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด แฟนคลับของ พี่กุ๊กกิ๊ก ทู้กคน ยังขยันส่งอาการคันมาได้ไม่ขาดสาย ไม่หวั่นแม้วันเคอร์ฟิว หรือเคอร์ไม่ฟิว ก็พร้อมยืนหยัดกลับมาเปิดตำหนัก เอ๊ย คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา ทันที รักษาอาการคันทันที

ร่อนจดหมายระบุอาการคัน ส่งมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

เปิดอาการคันฉบับแรก มาจากคุณ แอนนี่ หนองคาย ริมโขง

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก หนูเขียนจดหมายมานี้ก็เพราะคิดถึงพี่กุ๊กกิ๊กนะจ๊ะ คือ หนูอยากทราบว่า พี่บอย–ปกรณ์ จะมีละครให้ได้ดูเร็วๆไหมคะ ถ้าตอนนี้ไม่มีก็อยากฝากพี่กุ๊กกิ๊กบอกช่อง 3 ให้หน่อย หนูอยากให้ช่อง 3 เอาละครซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขามาออกอากาศให้ดูตอนบ่าย 2 จะได้ไหมคะ หนูหวังว่าหนูคงจะได้ดูซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขานะคะ รักพี่บอย–ปกรณ์ สุดหล่อมากถึงมากที่สุดๆ
อุตะ ปากบอกว่าคิดถึง พี่กุ๊กกิ๊ก แต่คุณน้องขา...า พร่ำพรรณนาถึงแต่ตาหนวด สุดหล่อ ทู้กตัวอักษรเลยนะจ๊ะ

เรื่องละคง ละคร ไม่ต้องห่วง ถึงช่วงนี้หนุ่มบอยคิวแน่นมว้าก เทคิวถ่ายละครเรื่อง “เลือดมังกร เดอะซีรีส์” ตอน หงส์ คู่กับ เจนี่ อัศวเหม และละคร “แก้วตาหวานใจ” คู่ มิ้นต์ ชาลิดา หากยังไม่หนำแก่ใจจะกระซิบเบาๆตอนนี้ เฮียโบย...ย ยังขยันเว่อร์ เข้าหุ้นลงขันกับสาว มาร์กี้–ราศรี เปิดร้านไอติม “ปาร์ตี้แลนด์ โฟรเซน โยเกิร์ต” ขึ้นห้างฯ สยามพารากอน ด้วยนะจ๊ะ อยากเจอพระเอกในดวงใจ ตัวเป็นๆ ป้วนเปี้ยนแถวๆ นั้นได้เร้ยย์

อาการคันคะเยอฉบับนี้ ส่งมาจาก คุณน้องเกม จ.แพร่ ปู้น...น

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวย หนูชอบพี่ตุ้ม จ่านกร้องมาก ตั้งแต่ตอนที่พี่เค้าประกวดชิงช้า สวรรค์นู่นจนมาออกอัลบั้มแรกก็นานหลายปีแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ไม่ทราบข่าวคราวพี่เค้าเลย ไม่ทราบว่าพี่กุ๊กกิ๊กคนสวยรู้มั้ยคะว่าพี่ตุ้ม จ่านกร้องของน้องหายไปไหน

ก็ได้ข่าวแว่วๆมาว่าอีกไม่นานนี้ ตุ้ม จ่านกร้อง จะคลอดลูก เอ๊ย คลอดอัลบั้ม “เปิดตัว...เปิดใจ” เร็วๆนี้แหละ กับทางค่ายเพลงลูกทุ่ง ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ น้องเกมก็รอเสียเงินอุดหนุนอัลบั้มเค้าด้วยละกันนะคะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

8 มิ.ย. 2557 09:36 8 มิ.ย. 2557 09:37 ไทยรัฐ