วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 09/06/57

แหวกฮอลลีวูด 09/06/57

  • Share:

มิแรนด้า เกอร์

ก่อนนี้ นาโอมิ วัตต์ ก็ถูกวิจารณ์ว่าไม่เหมือน เจ้าหญิงไดอานา พอ นิโคล คิดแมน มารับบท เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่ แห่งโมนาโก ก็โดนเหมือนกันว่า สวยสู้ เจ้าหญิงเกรซ ไม่ได้

นิโคล คิดแมน

แฟนคลับไทยอกหักยับ เมื่อราชินีลูกทุ่ง เทย์เลอร์ สวิฟท์ กังวลกับการเมืองเมืองไทย จึงยกเลิกคอนเสิร์ต Red Tour วันนี้ ที่อิมแพค ทุกคนที่อุตส่าห์แย่งซื้อบัตรได้ เลยอดฟังเพลงดัง ที่มียอดขายทั่วโลกเกือบ 30 ล้านแผ่น จากปากแดงๆตามชื่อคอนเสิร์ตแบบสดๆ

เจ้าหญิงเกรซ เคลลี่

เห็นดาราสาวใหญ่นิยมเคี้ยวหนุ่มกระดูกกรอบ ดาราชายหลายคนก็เลยนิยมจีบสาวอายุคราวลูกหรือน้องสุดท้อง เพราะจีบรุ่นเดียวกันแล้วแก่ทันจะอยู่ไม่ทน เช่น แบรดลีย์ คูเปอร์ กับนางแบบ ซูกิ วอเตอร์เฮาส์ จอห์นนี่ เด็ปป์ กับ แอมเบอร์ เฮิร์ท ล่าสุดคือ พ่อม่ายลูกหนึ่ง ออลันโด บลูม กับ เซลีน่า โกเมซ แฟนเก่าของ จัสติน บีเบอร์ ถึงจะสวยไม่เท่า มิแรนด้า เกอร์ ซุปเปอร์โมเดลเมียเก่า แต่ชนะได้ ด้วยอายุ 21

ออลันโด บลูม

จอร์จ คลูนีย์ ที่นิยมอาศัยสาวๆคู่ควงมาเป็นจุดขาย ตอนนี้ยิ่งสมใจ ไม่มีฉบับไหนไม่ลงข่าว หลังทุ่มซื้อแหวนเพชร 7 กะรัตวงละ 24 ล้าน ให้ อามาล อาลามุดดิน ที่คบกันแค่ 6 เดือน จอร์จก็ขอแต่งงาน ส่วนเรื่องจะแต่งที่ไหนเมื่อไหร่ ก็ใช้ดันเรตติ้งได้อีกนาน ดูอย่างคู่ แองเจลีนา โจลี กับ แบรดพิตต์ ป่านนี้ยังอุบเรื่องงานแต่ง

เซลีน่า โกเมซ

วูล์ฟเวอรีนรูปหล่อ ฮิว แจ็คแมน ยังพามนุษย์กลายพันธุ์โกยเงินจาก X-men : Day of Future Past ไม่หยุด แม้ว่าตัวเองจะตกอยู่ในความเสี่ยง ว่าจะเป็นมะเร็งผิวหนังขั้นไหน

ฮิว แจ็คแมน

หลัง ลอเรน สก็อต แฟนของ เซอร์มิค แจ็กเกอร์ ฆ่าตัวตาย พอเผาศพไปแล้ว ก็มีการเปิดพินัยกรรม ปรากฏจากที่เดาว่า ลอเรน ผูกคอตายเพราะกลุ้มที่มีหนี้หลายล้าน แต่พินัยกรรมกลับยกทรัพย์สินทั้งหมด 10 ล้านเหรียญยูเอสให้ เซอร์มิค ไว้ใช้ต่างหน้า ค่าที่อยู่กันมาสิบกว่าปี

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้