ข่าว

วิดีโอ

ป่วยอัมพฤกษ์ คาดเครียดหนัก ยิงตัวเองดับลาโลก

ชายชรา บ่น ป่วยเป็นอัมพฤกษ์เท้าขวา รักษาไม่หาย คาด เครียดหนัก ขอปืนเมียมาเก็บไว้ ก่อนนั่งกินเบียร์หน้าบ้าน อาศัยจังหวะบอกปวดปัสสาวะ ตัดสินใจ ยิงตัวเองดับลาโลก

วันที่ 7 มิ.ย. เมื่อเวลา 19.40น. ร.ต.อ.ปราโมทย์ กิจสมบูรณ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากท่อ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 33/1 ม.5 ต.ห้วยยางโทน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี จึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ พบศพผู้เสียชีวิตนอนตะแคงอยู่ข้างบ้าน ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิต ชื่อ นายสมชาย ชูสวัสดิ์ อายุ57ปี บ้านเลขที่ 33/1 ม.5 ต.ห้วยยางโทน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี สอบถาม นางสมแป้น ชูสวัสดิ์ ซึ่งเป็นภารยาของผู้ตาย ได้กล่าวว่า นายสมชาย ชูสวัสดิ์ ได้ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ เท้าขวา เดินไม่สะดวก เป็นมาประมาณ 1 ปี นางสมแป้น ชูสวัสดิ์ ได้พาไปรักษาที่ รพ. ศิริราช จนสามารถเดินได้ดีขึ้น แต่ต้องใช้ไม้เท้าช่วยตัวเอง ขณะเกิดเหตุ นั่งคุยอยู่กับลูกและภารยาที่หน้าบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าของโชห่วย เป็นอาคารชั้นเดียว 4 ห้อง ขณะนั้น เวลาประมาณ 19.30น. นายสมชาย ชูสวัสดิ์ ได้บอกให้ภารยาเอาอาวุธปืนมาดู และบอกว่า ขณะนี้สถานการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยจะดีอาจจะมีโจรขโมย หรือผู้ไม่หวังดี มาก่อกวน จึงขอเอาปืนมาไว้ที่ตัวผู้ตายเอง และนั่งกินเบียร์อยู่ด้วยกันที่หน้าบ้าน เบียร์หมดไปประมาณ 1 ขวดครึ่ง จึงบอกลูกว่าปวดฉี่จะเข้าห้องน้ำ จึงเดินไปข้างบ้าน ซึ่งห่างจากโต๊ะที่นั่งกินเบียร์ประมาณ 10 เมตร หลังจากเดินไปได้ประมาณ 5 นาที ทุกคนที่นั่งอยู่ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1นัด จึงวิ่งไปดูพบ นายสมชาย ชูสวัสดิ์ นอนตะแคงอยู่ข้างบ้าน มีเลือดไหลนองออกจากศีรษะ เห็นอาวุธปืนสั่น ขนาด.38 สีดำ ตกอยู่ที่ขาด้านซ้าย จึงช่วยกันประคอง แต่ นายสมชาย ชูสวัสดิ์ ได้เสียชีวิตไปแล้ว นางสมแป้น ชูสวัสดิ์ ภารยา ผู้ตาย ได้กล่าวว่า ในระยะหลังนายสมชาย ชูสวัสดิ์ ได้บ่นว่า เครียดเนื่องจากอาการป่วยที่ตัวเองรักษาไม่ยอมหาย อาจเป็นสาเหตุทำให้ยิงตัวตาย และไม่ติดใจเอาความ จึงมอบศพให้กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ นำส่งรพ. เพื่อชันสูรศพต่อไป.

ชายชรา บ่น ป่วยเป็นอัมพฤกษ์เท้าขวา รักษาไม่หาย คาด เครียดหนัก ขอปืนเมียมาเก็บไว้ ก่อนนั่งกินเบียร์หน้าบ้าน อาศัยจังหวะบอกปวดปัสสาวะ ตัดสินใจ ยิงตัวเองดับลาโลก 7 มิ.ย. 2557 23:21 8 มิ.ย. 2557 02:03 ไทยรัฐ