ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยอง! คนงานพม่ากรีดท้องไส้ทะลัก-ฆ่าตัวตายคาห้องพัก

  ทีมข่าวภูมิภาค7 มิ.ย. 2557 21:12 น.
  SHARE

  หนุ่มหม่องใจเด็ด ใช้เศษกระจกแทงท้องตัวเองไส้ทะลัก แล้วปิดห้องเก็บตัวเงียบ กว่าที่เพื่อนคนงานจะไปเจอช่วยกันหามออกมาก็สิ้นใจไปแล้ว คาดฆ่าตัวตายเพราะน้อยใจเพื่อน

  เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 7 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.สานิช หนูฤทธิ์ พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากคนงานประจำโกดังเก็บวัสดุไม่มีชื่อ ตั้งอยู่ริม ถ.เจ้าฟ้าตะวันออก ต.วิชิต อ.เมือง ว่ามีคนงานฆ่าตัวตาย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย ผกก. นำกำลังชุดสืบสวน-สายตรวจ และมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์คนงาน มุงสังกะสี ตั้งเรียงรายอยู่บริเวณด้านหลังโกดัง ที่หน้าห้องพบศพชายวัยกลางคน ไม่สวมเสื้อ นุ่งเพียงกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ไม่ใส่รองเท้า นอนหงายหน้าอยู่ที่พื้นปูน สภาพศพมีรอยถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 แผล ไส้ทะลัก ทราบชื่อคือ นายเพลา ชาวพม่า อายุ 37 ปี คนงานยกวัสดุอยู่ที่โกดังผลิตวัสดุดังกล่าว ตรวจสอบภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการรื้อค้น หรือต่อสู้ สภาพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ชม. พบเพียงเศษกระจกเปื้อนเลือดตกอยู่ใกล้ศพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมมอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต

  สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเพลาได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่มีใครทราบว่าเรื่องอะไร หลังเลิกงานเมื่อช่วงเวลา 17.00 น.ของวันเดียวกัน นายเพลาได้ปิดประตูห้องพักเก็บตัวเงียบ จนเพื่อนๆ มาเคาะประตูห้องพัก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเปิดประตูเข้าไปและพบร่างนายเพลานอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้อง จึงพยายามจะช่วยกันหามออกมาเพื่อนำส่ง รพ. แต่นายเพลาเสียชีวิตแล้ว ซึ่งคาดว่าอาจน้อยใจเพื่อนร่วมงาน จึงใช้เศษกระจกแทงหน้าท้องเพื่อฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ดี จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายกรีดท้องไส้ทะลีกคนงานพม่าสภ.วิชิตภูเก็ต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้