ข่าว

วิดีโอ

หมีขาวสะเทือน กัปตันถอนตัวเพราะเข่าเดี้ยง

"โรมัน ชิโรคอฟ" ต้องถอนตัวจากทีมหมีขาว รัสเซีย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล แล้ว หลังจากอาการเจ็บเข่ากำเริบขึ้นมาอีก เตรียมผ่าตัดสัปดาห์หน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 มิ.ย. ว่า ทัพหมีขาว รัสเซีย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล เจอข่าวร้ายจนได้ เมื่อ "โรมัน ชิโรคอฟ" กองกลางและกัปตันทีมคนเก่ง ต้องขอถอนตัวออกจากทีมไปแล้ว เพราะอาการเจ็บเข่าที่เคยหาย กลับมากำเริบขึ้นอีก

ทั้งนี้ "ชิโรคอฟ" กองกลางและกัปตันทีม วัย 32 ปี จากทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เพิ่งจะหายเจ็บกลับมา และมีชื่อติดทีมรัสเซียไปลุยแดนแซมบ้าด้วย แต่สภาพร่างกายยังไม่ฟิต ทำให้ไม่ได้ลงสนามในเกมอุ่นเครื่องที่พบกับทีมสโลวาเกีย และทีมนอร์เวย์ ก่อนหน้านี้

"ชิโรคอฟเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมรัสเซีย แต่ผมก็หวังว่านักเตะคนอื่นจะช่วยทีมได้ดีเช่นกัน" ฟาบิโอ คาเปลโล กุนซือชาวอิตาลี ของทัพหมีขาว กล่าว

นอกจากนี้มีรายงานด้วยว่า "พาเวล โมกีเลเวตส์" กองกลางของทีมรูบิน คาซาน จะเข้ามาแทนที่ของชิโรคอฟ ซึ่งเตรียมตัวบินไปผ่าตัดหัวเข่าที่ประเทศฟินแลนด์ ในสัปดาห์หน้า

"โรมัน ชิโรคอฟ" ต้องถอนตัวจากทีมหมีขาว รัสเซีย ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล แล้ว หลังจากอาการเจ็บเข่ากำเริบขึ้นมาอีก เตรียมผ่าตัดสัปดาห์หน้า... 7 มิ.ย. 2557 20:25 7 มิ.ย. 2557 20:30 ไทยรัฐ