ข่าว

วิดีโอ

"หลวงพ่อคูณ" ปลุกเสกสุดยอดป้ายทะเบียนเลขสวย "ขข-ของขลัง"

"หลวงพ่อคูณ" ร่วมอธิษฐานจิต ปลุกเสกป้ายทะเบียนรถสวย หมวด "ขข-ของขวัญ ของขลัง" มอบให้ขนส่งจังหวัดนครราชสีมา ไปเปิดประมูลหารายได้เป็นทุนส่งเสริมความปลอดภัยด้านการใช้รถใช้ถนน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 มิ.ย. 57 พระเทพวิทยาคม หรือ "หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ" เจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ ต.กุดพิมาน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ร่วมกับพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง อีก 9 รูป ทำพิธีปลุกเสกทะเบียนรถเลขสวย หมวด ขข ของขวัญ ของขลัง หลวงพ่อคูณ ที่สุดแห่งป้ายมงคลสีทองยันต์ "หลวงพ่อคูณ" จำนวน 301 ป้าย ที่ศาลาการเปรียญวัดบ้านไร่ มอบให้ นายศิระ บุญธรรม ขนส่งจังหวัดนครราชสีมาและ รรท.ขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นายสมชัย ราชแก้ว หัวหน้าขนส่งจังหวัดนครราชสีมา สาขาด่านขุนทด และหัวหน้าขนส่งจากอำเภอต่างๆ พร้อมเจ้าหน้าที่ขนส่งและผู้ลงชื่อในการประมูลทะเบียนรถในครั้งนี้ จำนวนกว่า 500 คนร่วมพิธี

นายศิระ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการประมูลเลขทะเบียนรถสวยครั้งนี้ ว่า เพื่อนำเงินที่ได้จากการประมูล เป็นทุนสนับสนุนและส่งเสริมด้านความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน และให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยอันเกิดจากการใช้รถใช้ถนน โดยจะมีการประมูลในวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 ก.ย. 2557 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส นครราชสีมา เปิดโอกาสให้ลงทะเบียนในการเข้าประมูล ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ณ ที่ทำการสำนักงานขนส่งจังหวัดนครราชสีมาแห่งที่ 1 (ติดห้างโลตัส) และแห่งที่ 2 (จอหอ) จนถึงวันประมูล

"นอกจากแผ่นป้ายจะเป็นสีทองแล้ว ภาพแบ็กกราวด์ของแผ่นป้ายได้รวมที่สุดแห่งสิริมงคลประดับบนแผ่นป้ายสีทอง ประกอบไปด้วย ยันต์อิติปิโสแปดทิศ เป็นยันต์รุ่นพิเศษที่มีรอยเท้าหลวงพ่อคูณ พญานาค 19 เศียร 2 ตน หน้าวิหารธรรมหลวงพ่อคูณเป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ อุดมสมบูรณ์ มีวาสนาบารมี ซุ้มหางพญานาคขมวดเป็นเกลียว 3 ชั้น หมายถึงไตรสิกขา ภาพประตูชุมพล ปราสาทหินพิมาย ดวงดาวสุกสกาว 9 ดวง เปรียบเสมือน 9 รัตนะแห่งสิริมงคล" นายศิระ กล่าว.

"หลวงพ่อคูณ" ร่วมอธิษฐานจิต ปลุกเสกป้ายทะเบียนรถสวย หมวด "ขข-ของขวัญ ของขลัง" มอบให้ขนส่งจังหวัดนครราชสีมา ไปเปิดประมูลหารายได้เป็นทุนส่งเสริมความปลอดภัยด้านการใช้รถใช้ถนน 7 มิ.ย. 2557 18:51 7 มิ.ย. 2557 19:49 ไทยรัฐ