ข่าว

วิดีโอ

"รักเอย" กับความรักที่ไม่มีรูปแบบตายตัว

รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 8 มิ.ย.นี้ มาพบเรื่องราวความรักแบบไม่จำกัดเพศ คุณแม็กซี่-ธีรวีร์ เลิศหิรัญวรโชติ ชายไทยที่แต่งงานกับ คุณแจ็คสัน เชน ชายชาวออสเตรเลีย แต่ที่สำคัญคนที่เขาแต่งงานด้วย เคยมีภรรยาและลูกถึง 5 คนด้วยกัน

แถมทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆ ที่ออสเตรเลีย ซึ่งงานนี้ คุณแม็กซี่ เล่าเรื่องราวความรักให้ฟังว่า "ความรักของเราเรียกว่า เป็นพรหมลิขิตจริงๆ เรารู้จักกันมา 2 ปีกว่า เราไปเรียน ไปทำงาน และด้วยความที่เราเป็นคนเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ จนได้ทำหน้าที่คล้ายๆ ออแกนไนเซอร์ ค่อยดูแลดารา ส่วนคุณเชน เค้าก็อยู่ที่ออสเตรเลียอยู่แล้ว แต่เค้าต้องเดินทางบ่อย จนวันหนึ่งเราไปเจอกันในบาร์ เค้าก็ขอเบอร์ คุยกันไปคุยกันมา ก็เริ่มเดทกัน จนเราและเค้ามั่นใจแล้วว่า นี่คือคนที่เราจะรักตลอดไปจริงๆ คุณเชนก็มาบอกเราว่า เราจะรับได้ไหม ถ้าเค้าเคยแต่งงาน แต่เลิกกับภรรยาไปนานแล้วก่อนจะเจอเรา และมีลูกมาแล้ว 5 คน ซึ่งเค้าพาลูกๆ เค้ามาเจอเราด้วยนะ ตอนนี้ก็เลยไปไหนไปด้วยกันหมด ลูกๆ เค้าก็รับได้ จนในที่สุดเค้าก็ขอเราแต่งงาน"

เรียกว่า ความรักไม่มีรูปแบบตายตัว จะเกิดขึ้นกับใคร เพศไหน ไม่ใช่เรื่องแปลก มาร่วมติดตามชมความรักของทั้งคู่ได้ในรายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 8 มิ.ย.นี้ มาพบเรื่องราวความรักแบบไม่จำกัดเพศ คุณแม็กซี่-ธีรวีร์ เลิศหิรัญวรโชติ ชายไทยที่แต่งงานกับ คุณแจ็คสัน เชน ชายชาวออสเตรเลีย แต่ที่สำคัญคนที่เขาแต่งงานด้วย เคยมีภรรยาและลูกถึง 5 คนด้วยกัน 7 มิ.ย. 2557 16:23 7 มิ.ย. 2557 16:51 ไทยรัฐ