ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "รักเอย" กับความรักที่ไม่มีรูปแบบตายตัว

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 16:45 น.
  SHARE

  รายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 8 มิ.ย.นี้ มาพบเรื่องราวความรักแบบไม่จำกัดเพศ คุณแม็กซี่-ธีรวีร์ เลิศหิรัญวรโชติ ชายไทยที่แต่งงานกับ คุณแจ็คสัน เชน ชายชาวออสเตรเลีย แต่ที่สำคัญคนที่เขาแต่งงานด้วย เคยมีภรรยาและลูกถึง 5 คนด้วยกัน

  แถมทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆ ที่ออสเตรเลีย ซึ่งงานนี้ คุณแม็กซี่ เล่าเรื่องราวความรักให้ฟังว่า "ความรักของเราเรียกว่า เป็นพรหมลิขิตจริงๆ เรารู้จักกันมา 2 ปีกว่า เราไปเรียน ไปทำงาน และด้วยความที่เราเป็นคนเข้าสังคม ชอบปาร์ตี้ จนได้ทำหน้าที่คล้ายๆ ออแกนไนเซอร์ ค่อยดูแลดารา ส่วนคุณเชน เค้าก็อยู่ที่ออสเตรเลียอยู่แล้ว แต่เค้าต้องเดินทางบ่อย จนวันหนึ่งเราไปเจอกันในบาร์ เค้าก็ขอเบอร์ คุยกันไปคุยกันมา ก็เริ่มเดทกัน จนเราและเค้ามั่นใจแล้วว่า นี่คือคนที่เราจะรักตลอดไปจริงๆ คุณเชนก็มาบอกเราว่า เราจะรับได้ไหม ถ้าเค้าเคยแต่งงาน แต่เลิกกับภรรยาไปนานแล้วก่อนจะเจอเรา และมีลูกมาแล้ว 5 คน ซึ่งเค้าพาลูกๆ เค้ามาเจอเราด้วยนะ ตอนนี้ก็เลยไปไหนไปด้วยกันหมด ลูกๆ เค้าก็รับได้ จนในที่สุดเค้าก็ขอเราแต่งงาน"

  เรียกว่า ความรักไม่มีรูปแบบตายตัว จะเกิดขึ้นกับใคร เพศไหน ไม่ใช่เรื่องแปลก มาร่วมติดตามชมความรักของทั้งคู่ได้ในรายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 8 มิ.ย.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักเอยรายการไทยรัฐทีวีช่อง 32 HDความรักเพศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563 เวลา 21:43 น.