วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บี้’เผยว่าที่เจ้าสาว คบกับใครในวัย33ก็แต่งคนนั้น

ถูกถามเรื่องหัวใจทีไรพระเอกดัง บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็อุบเงียบตลอด เจอ บี้ มาร่วมงาน “ไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด ครั้งที่ 7 ประจำปี 2014” ที่ศูนย์วัฒนธรรม เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่ง บี้ เผยว่า “เหมือนเดิมเป๊ะ” แฟนๆก็อยากรู้เรื่องหัวใจของเราบ้าง คิดจะเปิดมั้ย? “ไม่เปิด คือผมเปิดทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องนี้” (ยิ้ม) คิดจะแต่งเมื่อไหร่? “แต่งอายุ 33 ปีครับ ตอนนี้ผม 28 ปี อายุ 33 เนี้ยคือใครอยู่ตรงนั้นก็แต่งเลย” คนปัจจุบันล่ะ? “เดี๋ยวดิ ยังไม่มี รอ 33 ครับ”

เพราะดูดวงรึเปล่า? “ไม่ใช่หรอกครับ ก็พี่นักข่าวจะได้สนุกๆมาตามถามตอนอายุ 33 ว่าถึงตอนนี้มีใครอยู่จะแต่งรึยัง” ไม่กลัวมีฟ้าแลบเนอะ? “ไม่มีๆ ตอนอายุ 33 ค่อยแต่ง” มีเล่าเรื่องส่วนตัวให้ครอบครัวฟังบ้างมั้ย? “ปกติไม่ค่อยเล่าครับ ท่านก็จะแหย่ ส่วนใหญ่จะเป็นห่วงเรื่องทำงานหนัก ก็จะคุยเรื่องตลกสัพเพเหระกันมากกว่า” แม่ของลูกเราต้องเป็นยังไง? “เป็นยังไงก็ได้ครับ ขอให้เข้ากันได้ก็พอ เราก็ไม่ได้มีสเปกอะไรมาก ผมก็อายุ 28 แล้ว เจออะไรมาค่อนข้างเยอะ ก็ขอคนที่เข้าใจเราได้ก็โอเคแล้ว”


ต้องเข้าใจในความเป็นซุป’ตาร์ของเรามั้ย? “ไม่ใช่เข้าใจในความเป็นซุป’ตาร์นะครับ แต่ต้องเข้าใจทุกๆอย่างเลย ต้องเข้าใจในทุกๆอย่างของชีวิต” ต้องขาว หมวย มั้ย? “ได้หมดเลย ยังไงก็ได้ครับ รูปลักษณ์ภายนอกยังไงก็ได้นะครับ แต่ภายในก็สำคัญ ถ้าเลือกคนสวยมากแต่ทะเลาะกันตลอด หวงมากก็จะเป็นทุกข์ใจเนอะ” โมใช่มั้ย? “เป็นเพื่อนกัน ถามว่าเค้าเข้าใจมั้ย ก็เข้าใจในฐานะเพื่อนครับ ก็เป็นเพื่อนกันครับ”.

ถูกถามเรื่องหัวใจทีไรพระเอกดัง บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ก็อุบเงียบตลอด เจอ บี้ มาร่วมงาน “ไนน์เอนเตอร์เทนอวอร์ด ครั้งที่ 7 ประจำปี 2014” ที่ศูนย์วัฒนธรรม เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่ง บี้ เผยว่า “เหมือนเดิมเป๊ะ” ... 7 มิ.ย. 2557 15:49 7 มิ.ย. 2557 15:50 ไทยรัฐ


advertisement