วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แก๊งเงือก’แตกกระเจิง! เจอ“ตุ๊กแก”บุกกองถ่าย

ดี๊ด๊าเป็นเงือกได้น้ำ

กระแส “เงือกฟีเวอร์” แรงจนต้องมีภาค 2 ขนาดนี้ ยิ่งทำให้เหล่านักแสดงและทีมงานของละคร “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ยิ่งลุยเต็มที่! มาถึงกลางเรื่องพระเอก ป๊อบ-ฐากูร (ชลนที) พานางเงือกหนีคนร้ายที่ตามล่า เลยพา มีนานุช (มิว-ลักษณ์นารา) และ มัสยา (แหม่ม-วิชชุดา) ไปหลบที่หมู่บ้านชาวเขาบนดอย ถ่ายทำที่ฟาร์มจิม ทอมป์สัน นครราชสีมา

มีแต่เหตุวุ่นๆ ทั้งตอนที่ มิว และ แหม่ม ไปว่ายน้ำที่ลำธารชาวบ้านมาเห็นก็ตกใจที่ทั้งคู่กลายเป็นเงือก อุปสรรคเพียบตั้งแต่การแบกหางเงือกที่หนักเป็นสิบกิโล ต้องหอบไปทุกที่แบบทุกลักทุเล แถม มิว ต้องใส่หางเงือกทั้งที่มีผ้าถุงเลยอีนุงตุงนังน่าดู

แถม ผกก. อ๊อด-ทองดี ขยันหามุมสวยๆถ่ายทอดเรื่องราว ฉากถ่ายในบ้านเลยได้จ๊ะเอ๋กับ “ตุ๊กแก” ยิ่งเจอแก๊งขี้แกล้งอย่าง ป๊อบ และพรรคพวกทำเอาแก๊งเงือกสาวแตกกระเจิงกรี๊ดกร๊าด! แต่หนักกว่าเงือกก็คือ ผกก.ที่วิ่งหนีคนแรก! เบื้องหลังมันส์ขนาดนี้ เบื้องหน้าจะขนาดไหน ติดตาม 18.30 น. วันพุธนี้ ทางช่อง 3.

กระแส “เงือกฟีเวอร์” แรงจนต้องมีภาค 2 ขนาดนี้ ยิ่งทำให้เหล่านักแสดงและทีมงานของละคร “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ยิ่งลุยเต็มที่! มาถึงกลางเรื่องพระเอก ป๊อบ-ฐากูร (ชลนที) พานางเงือกหนีคนร้ายที่ตามล่า... 7 มิ.ย. 2557 15:34 7 มิ.ย. 2557 15:45 ไทยรัฐ