วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อ้วน’โต้โนรีเทิร์น‘แจม’

หลายคนลุ้นว่าอดีตคู่รัก อ้วน-รังสิต กับ แจม เนโกะ จัมพ์ จะมีโอกาสรีเทิร์น หลังเห็น อ้วน ไปเมนต์ไอจีแหย่ แจม ซึ่ง แจม ก็อ้อมแอ้มรับว่าได้กลับมาคุยกันอีก เจอ อ้วน มาร่วมงานรางวัล “ระฆังทอง” ที่ศูนย์ประชุมสถาบัน วิจัยจุฬาภรณ์ เลยถามว่าอ้วนกำลังง้อแจม

อยู่รึเปล่า? “ผมอ้วน-รังสิต ไม่ใช่อ้วน รีเทิร์น ครับ (หัวเราะ) เตรียมมุกนี้มานานมากประมาณเดือนนึงแล้ว” แจมก็บอกว่ายังตัดกันไม่ขาด? “เราไม่ได้โกรธไม่ได้เกลียดกัน เราเป็นเพื่อนพี่น้องกันเหมือนเดิม”

ยังติดต่อกันเหมือนเดิมมั้ย? “ยังคุยกันอยู่ครับ แต่ไม่ค่อยได้เจอกัน ส่วนใหญ่ผมก็ไปออกกำลังกายแล้วก็ไปดูซีรีส์เกาหลี” มีไลน์คุยกันบ้างมั้ย? “ก็มีคุยกันบ้างครับ อย่างให้เค้าแต่งรูปให้ ผมแต่งไม่เป็นให้เค้าแต่งรูปผมกับลีดาเฮ ให้เข้าเฟรมด้วยกันได้” เค้าหึงมั้ย? “ไม่นะครับ” ความสัมพันธ์ตอนนี้คืออะไร? “ก็เป็นพี่น้องกันครับคุยกันเหมือนเพื่อน”

ดูเรายังเป็นห่วงเค้าอยู่? “ผมก็ห่วงทุกคนครับ” เหมือนเรายังกั๊กความสัมพันธ์อยู่? “ไม่ได้กั๊กนะครับ ถ้าเกิดว่าน้องเจอใครที่ดีแล้วจะคบกันก็เป็นเรื่องที่ดีไม่มีสิทธิ์กั๊กอยู่แล้วครับ” เค้ามีข่าวกับ เอี๊ยง รูกกี้ บีบี เราคุยกับเค้ามั้ย? “ไม่ได้คุยเลยครับ ไม่รู้เรื่องด้วยเค้าก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร” เค้ามีข่าวกับคนอื่นหัวใจเราเต้นระรัวเลยมั้ย? “ผมยังไม่รู้เรื่องข่าวเลย” ต่างฝ่ายต่างคุยกับใครก็ได้? “ได้เลยครับ ยินดีครับ ตอนนี้ว่างทั้งงานและสาวๆนะครับ”.

หลายคนลุ้นว่าอดีตคู่รัก อ้วน-รังสิต กับ แจม เนโกะ จัมพ์ จะมีโอกาสรีเทิร์น หลังเห็น อ้วน ไปเมนต์ไอจีแหย่ แจม ซึ่ง แจม ก็อ้อมแอ้มรับว่าได้กลับมาคุยกันอีก... 7 มิ.ย. 2557 15:31 7 มิ.ย. 2557 15:45 ไทยรัฐ


advertisement