ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สั่งเด้ง 4 ตร.เมืองสองแคว เซ่นพิษบ่อน

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 15:28 น.
  SHARE

  "พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์" ยัน ผบช.ภ.6 สั่งเด้ง 4 นายตำรวจ ระดับ ผบก., ผกก.เมืองพิษณุโลกจริง หลังปล่อยให้มีการตั้งบ่อนในโรงแรมดัง พร้อมขยายผลจับกุมเจ้าของที่แท้จริง...

  เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.57 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รอง ผบ.ตร. เปิดเผยถึงกรณีกองทัพภาคที่ 3 สนธิกำลังร่วมกับกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ตรวจค้นพื้นที่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก และตรวจพบการลักลอบเล่นบ่อนการพนันในโรงแรมพาราโลมา ถ.ศรีธรรมไตรปิฎก อ.เมือง พิษณุโลก เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา พบรถจักรยานยนต์รวม 260 คัน และรถยนต์มากกว่า 10 คัน คาดว่า ผู้เล่นพนันนำมาจำนำกับบ่อนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญเจ้าของรถ 99 คนมาสอบปากคำ โดย 14 คนในจำนวนนั้น รับสารภาพว่ามาเล่นการพนันที่บ่อนดังกล่าวจริง พนักงานสอบสวนจึงส่งฟ้องคดี และ พล.ต.ท.วรศักดิ์ นพสิทธิพร ผบช.ภ.6 ได้มอบหมาย พล.ต.ต.พิชัย เจียมบุรเศรษฐ์ รอง ผบช.ภ.6 เข้าควบคุมคดีและสืบสวนหาความเชื่อมโยงผู้เกี่ยวข้องรายอื่น ๆ จนทราบตัวเจ้าของบ่อนและผู้มีอิทธิพลที่เกี่ยวข้องแล้ว

  ทั้งนี้ พล.ต.ท.วรศักดิ์ นพสิทธิพร ผบช.ภ.6 ได้มีคำสั่งให้ พล.ต.ต.เฉลิม สุวรรณรัตน์โอสถ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนภูธรภาค 6, พล.ต.ต.ชฎิล พรหมไพบูลย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัดพิษณุโลก, พ.ต.อ.บุญญฤทธิ์ โล่ห์สุวรรณ ผู้กำกับ สภ.เมืองพิษณุโลก, พ.ต.อ.ปิติ นฤขัตรพิชัย ผู้กำกับกลุ่มงานสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก มาช่วยราชการที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ในระหว่างที่ตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องดังกล่าว จนกว่าการตรวจสอบข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์เด้งตำรวจผบช.ภ.6โรงแรมพาราโลมา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้