วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กิ๊ฟซ่า-เชน’ ร้องเล่นเต้นลืมหายใจ!! ใน “เกมตลกหกคะเมน”

รายการ "เกมตลกหกคะเมน" ทางช่อง 32 ไทยรัฐทีวี HD 2 นักร้องดัง กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่เบอร์ลี่ และเชน-ธนา ออกลีลาร้องเล่นเต้นจนเกือบลืมหายใจ พร้อมแท็กทีมกับนักแสดงจอมป่วนแสดงละครสดในฉากวิปริต ด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา...


สร้างเสียงหัวเราะให้กับคุณผู้ชมก่อนนอนจนติดกันงอมแงมแล้ว สำหรับรายการ “เกมตลกหกคะเมน” ที่เสาร์นี้ พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์ ต้องร้องซี้ด!! เมื่อเจอแขกรับเชิญสาวฮอต กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ที่มาออกลีลาร้องเล่นเต้นจนเกือบลืมหายใจ ประชันหนุ่มหล่อหน้าใส เชน-ธนา ลิมปยารยะ กับวาไรตี้เกมโชว์ที่ใครๆ ก็ต้องดู


เริ่มเกมแรกก็ลีลามาเต็ม กันเลยทีเดียว กิ๊ฟซ่า เต้นสะบัดจัดเซ็กซี่ พลิ้วไหวจนพิธีกร บ๊อบบี้ ต้องร้องซี้ด!! ไม่เว้นเหล่านักแสดงจอมป่วนประจำรายการ อย่าง เสนาหอย , แจ๊ส ชวนชื่น, แจ๊ค ชวนชื่น และ เปิ้ล-ภารดี ที่ต้องช่วยกันซับน้ำลายกับเสน่ห์แพรวพราวของสาว กิ๊ฟซ่า จนหนุ่มเชนอดรนทนไม่ไหวขอโชว์สเต็ปเท้าไฟจนทุกคนอึ้งบ้าง เกมแรกยังไม่ทันหายเหนื่อยก็ไปต่อกันกับเกมลีลาท่าใบ้ ที่ทั้ง กิ๊ฟซ่า และ เชน ต่างชวนเดอะแก๊งออกมาใบ้คำปริศนากันสุดตัว เพราะต้องใช้ทั้งกึ๋นและการใบ้ด้วยท่าทางที่ชัดเจน งานนี้ไม่ใช่หมูๆ กว่าจะทายถูกกันได้เล่นเอาหัวหมุนไปตามๆ กัน ความสนุกยังไม่จบแค่นี้ยังมีเกมลีลาภาษากาย ที่ทุกคนทุ่มเทเหมือนได้เล่นโยคะย่อมๆ เลยทีเดียว ก็แหม...กว่าจะได้แต่ละตัวอักษร 2 แขกรับเชิญต่างก็ต้องทั้งฉุด ลาก กระชาก ถู เพื่อนร่วมทีม รวมทั้งตัวเองก็ต้องลงไปเกลือกกลิ้งจัดท่าให้ลงตัว


ปิดท้ายด้วยไฮไลต์กับเกมละครตลกหกคะเมน ที่ทั้งกิ๊ฟซ่าและเชนจะต้องมาแสดงละครสดพร้อมทีมนักแสดงจอมป่วน ในฉากวิปริต ด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา ที่นักแสดงต้องเล่นละครให้จบก่อนจะตกลงมาจากฉาก กิ๊ฟซ่า แทคทีมกับ 2 พี่น้องคู่เพี้ยน แจ๊สและแจ๊ค ด้าน เชน ก็จัดหนักชวน เสนาหอยกับเปิ้ล ซึ่งแต่ละทีมต่างงัดมุกออกมาประชันกันแบบไม่มีกั๊ก แต่ด้วยพื้นที่เอียงเลยเป็นอุปสรรคสำคัญที่ต้องพยายามแสดงไปก็ไหลไปตามฉากอย่างทุลักทุเล จนเล่นเองยังต้องหลุดขำกันเองเป็นระยะ กว่าจะจบฉากกันได้เล่นเอาออกอาการเหนื่อยหอบแถมมึนไปตามๆ กัน แล้วทีนี้ผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดชื่นชอบความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องติดตามชม “เกมตลกหกคะเมน” เสาร์ที่ 7 มิ.ย.นี้ เวลา 21.45 น. ทางช่อง ไทยรัฐทีวี รับรองงานนี้มีหัวเราะจนท้องแข็งแน่นอนจ้า!!