ข่าว

วิดีโอ

‘พิงกี้’ ปัดซื้อนาฬิการาคาเฉียดล้าน แฮปปี้โสดแม่ไม่เร่งมีแฟน

พิงกี้-สาวิกา ปัดซื้อนาฬิการาคาเฉียดล้าน แจงซื้อจริงแต่ราคาไม่ถึงหลักแสน แฮปปี้โสดสนิทยังไม่มีใครเข้ามา ส่วนแม่ไม่เร่งมีแฟน สเปกหนุ่มเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้ แย้มภาพยนตร์ "ทาสรักอสูร" เตรียมฉาย 10 ก.ค.นี้...

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่คิวงานแน่นเอี๊ยดจริงๆ สำหรับนางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช เพราะตอนนี้นอกจากมีผลงานภาพยนตร์ he Rooms ค่ายโลโก้ โมชั่นพิคเจอร์ส ที่กำลังเข้าฉายในเวลานี้แล้ว เจ้าตัวยังมีภาพยนตร์ “ทาสรักอสูร” ค่ายสหมงคลฟิล์ม มาฝากแฟนๆ อีก ยังไม่รวมถึงงานละครและงานอีเวนต์ต่างๆ อีกต่างหาก เรียกว่าเดินสายรับงานรับทรัพย์แบบสุดๆ แถมมีกระแสว่าพิงกี้เพิ่งซื้อนาฬิการาคาเฉียดล้านอีกด้วย เลยตอกย้ำถึงความเป็นนางเอกฮอตงานรุ่งเงินเพียบอีกต่างหาก ได้เจอพิงกี้มาร่วมงาน “Wedding Fair 2014 by NEO” ที่เวทีหน้าห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยได้โอกาสอัพเดตทุกประเด็นรวมถึงเรื่องราวหัวใจของเจ้าตัวด้วย


ถามถึงหนังเรื่อง “ทาสรักอสูร” ที่เล่นกับหม่ำ จ๊กมก? “หนังที่เล่นกับพี่หม่ำฉายวันที่ 10 ก.ค. ค่ะ ถ่ายเสร็จหมดแล้วค่ะ ตอนนี้ก็กำลังจะโปรโมตค่ะ แต่วันนี้ก็มีหนังที่จะเข้าฉายเรื่องนึงคือเรื่อง The Rooms ค่ะ ใครอยู่ใกล้บ้านก็ไปดูหนังกันได้นะคะ” เหมือนช่วงนี้มีงานหนังเยอะกว่าละคร? “ก็เท่าๆ กันค่ะ ตอนนี้มีหนังเข้ามาเหมือนเป็นสายงานใหม่ที่เราไม่ค่อยคุ้น เหมือนหนังมีหลายอย่างให้เราได้เล่น สนุกดี ก็หลังจากเล่นหนังที่อินเดียก็มีหนังจันดารา The Rooms และทาสรักอสูรค่ะ ปีนี้ก็มี 2 เรื่อง ถ้ามีอีกทีก็ปลายปีค่ะ” คาแรกเตอร์แต่ละเรื่องเป็นไงบ้าง? “แตกต่างมากค่ะ อย่างของพี่หม่ำจะเป็นแนวตบจูบ จะเป็นตลกแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็นค่ะ ก็จะโดนพี่หม่ำแกล้ง เล่นมุกสดตลอด พี่หม่ำก็ตลกอยู่แล้ว เชื่อว่าแฟนๆ ที่ดูเรื่องแหยมยโสธร น่าจะติดตามกันเพราะว่าเรื่องนี้จะฉีกคาแรกเตอร์ของพี่หม่ำเลย จะเหมือนเป็นพระเอกสมัยก่อนที่ทรมานนางเอกค่ะ ก็มีเลิฟซีนด้วย แต่จะเป็นแบบไหนต้องไปดูกันค่ะ” พี่หม่ำชมเราไหมว่าแสดงเก่ง? “คือเราไม่เคยเล่นบทแบบนี้ค่ะ แฟนๆ น่าจะเห็นเราอีกลุคนึงที่ไม่เคยเห็นจากเรื่องนี้ค่ะ” พี่หม่ำให้ค่าตัวเยอะไหม? “(หัวเราะ) พี่หม่ำไม่ได้เป็นคนให้ ทางสหมงคลฟิล์มเป็นคนให้ค่ะ ก็พอใจเพราะตอนเล่นเรื่องจันดาราก็เป็นของสหมงคลอยู่แล้ว รู้สึกชอบทำงานกับทางสหมงคลค่ะ ถามว่าถึง 8 หลักไหมไม่ถึงหรอกค่ะ ก็ประมาณที่พี่ๆ เขาเล่นกันแหละค่ะ น้อยๆ กว่าเขานิดหน่อย ถามว่าเฉียดๆ ไหมไม่ทราบค่ะ (ยิ้ม) คือของไทยก็อีกแบบนึง ของที่โน่นก็ไม่ได้แบบว่าจะแพงมากขนาดนั้น ก็เป็นปกติค่ะ ไม่ได้ดังขนาดนั้น (หัวเราะ)” จะมีกลับไปถ่ายที่โน่นค่ะ? “ยังค่ะ ก็เดี๋ยวรอละครของช่อง 8 ค่ะ”


เห็นว่าเพิ่งซื้อนาฬิการาคาเฉียดล้านมา? “โอ๊ย ยังไม่มี ไปซื้อของพี่ที่รู้จักค่ะ และไม่ถึง 7 หลักค่ะ อันนั้นคือมองไว้ (หัวเราะ) แต่เราไปซื้อเรือนอื่นค่ะ” เราอยากได้นาฬิกาอันนั้นไหม? “หูย แพงไป (หัวเราะ) อันนั้นคงซื้อคอนโดฯได้เลยนะ” แล้วที่ซื้อมาราคาเท่าไหร่? “ไม่ถึงล้านค่ะ ปานกลาง ประมาณโอเคไม่ถึงแสนหรอกค่ะ คือแบบปกติที่ทุกคนซื้อได้ค่ะ” ไม่หาหนุ่มๆ สักคนพาไปซื้อให้ล่ะ? “ไม่เป็นไรค่ะ หาได้เมื่อไหร่จะบอกพี่ๆ ละกัน ยังหาไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ยังโสดอยู่ค่ะ” มีคนเข้ามาบ้างไหม? “ยังค่ะ” เราปิดตัวเองรึเปล่า? “ไม่ปิดหรอก ก็ตามหาอยู่ เหมือนมันหายากไง (ยิ้ม)” โสดนานขนาดนี้ไม่เหงาเหรอ? “ไม่เหงาค่ะ นี่ปุ๊กลุกก็โสด น้องโมก็โสดแล้ว โสดแฮปปี้จะตาย” เราตั้งสเปกสูงรึเปล่าเลยหายาก? “ไม่หรอกค่ะ ก็ไปเรื่อยๆ นะ เอาเป็นว่าถ้าเราเจอคนที่ใช่เมื่อไหร่ก็โอเคเลยค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่เจอค่ะ ยังไม่มีเลย แต่ไม่ได้ท้อ ไม่ได้หมดศรัทธา แต่ก็เดินไปข้างหน้าเพราะว่าเราเป็นคนโสด เราก็แฮปปี้ชิลๆ ไป ไม่ใส่ใจ แต่คนจะใช่มันก็ใช่น่ะค่ะ แต่เรายังไม่เจอน่ะเนอะ ก็ไม่ได้รีบร้อนน่ะค่ะ” คุณแม่เร่งไหม? “ไม่เร่งเลย ก็ไปเรื่อยๆ ค่ะ ตอนนี้จะมีหลานแล้ว 2 คน ก็อุ้มหลานของพี่ชายไปก่อน” สเปกเป็นคนไทยหรือต่างชาติ? “ไทยหรือเทศก็ดีค่ะ เอาเป็นว่าถ้าเข้ามาก็เดี๋ยวดูกันต่อไปแล้วกัน ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตใครจะเข้ามา เอาเป็นว่าไทยหรือเทศก็ได้แล้วแต่ค่ะ” คุณแม่สกรีนด้วยไหม? “ไม่ๆๆ ตัวเราเองค่ะ” รู้สึกยังไงที่ยังไม่มีใครเข้ามา? “ไม่เครียดนะ มันไม่เป็นเรื่องแปลกที่เราต้องเครียดขนาดนั้นค่ะ เป็นเรื่องปกติ ในนี้ก็ต้องมีคนโสดบ้างเถอะ ไม่มีใครมีแฟนทุกคนหรอกค่ะ”.

พิงกี้-สาวิกา ปัดซื้อนาฬิการาคาเฉียดล้าน แจงซื้อจริงแต่ราคาไม่ถึงหลักแสน แฮปปี้โสดสนิทยังไม่มีใครเข้ามา ส่วนแม่ไม่เร่งมีแฟน สเปกหนุ่มเป็นคนไทยหรือต่างชาติก็ได้ แย้มภาพยนตร์ "ทาสรักอสูร" เตรียมฉาย 10 ก.ค.นี้... 7 มิ.ย. 2557 13:31 7 มิ.ย. 2557 14:26 ไทยรัฐ