ไลฟ์สไตล์
100 year

คนร้ายควบจยย.ประกบยิง 2 หนุ่มมัธยมเจ็บหนัก

ไทยรัฐออนไลน์
7 มิ.ย. 2557 13:30 น.
SHARE

สองหนุ่มมัธยมดังเมืองสตูล ถูก 4 คนร้าย ควบจยย.ประกบข้าง ก่อนกดกระสุนใส่บาดเจ็บทั้งคู่ ตร.ตั้งปม ชิงทรัพย์-คู่อริ ...

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 57 ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ขุนทอง พนักงานสอบสวน สภ.ฉลุง จ.สตูล รับแจ้งเหตุพยายามฆ่า บนถนนสายฉลุง – ละงู ในเขตพื้นที่ ม.3 ต.ควนโพธิ์ อ.เมือง จ.สตูล โดยที่เกิดเหตุอยู่ใกล้กับหนองน้ำปลักพระยา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ฉลุง พร้อม จนท.ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายเอ(นามสมมติ) อายุ 17 ปี โดนยิง เข้าที่หลัง 1 นัด อาการสาหัส และ นายบี(นามสมมติ) อายุ 17 ปี ถูกยิงที่บริเวณแขนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำคนเจ็บส่งรพ.สตูล โดยสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ร.ร.พิมานพิทยาสรรค์ อ.เมืองสตูล ก่อนเกิดเหตุทั้งคู่ไปทำกิจกรรมที่โรงเรียน โดยนั่งซ้อนท้าย จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กน.183 สตูล เมื่อถึงบริเวณสัญญาณไฟจราจร 4 แยกควนโพธิ์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม.มีคนร้าย 4 คน ใช้ จยย.2คัน ขับตามประกบผู้เสียหาย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุคนร้ายได้ขู่บังคับให้จอดรถแต่ผู้เสียหายไม่ยอมจอด คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงไป 2-3 นัด จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว แต่ผู้เสียหายพยายามขับจยย.หนีต่อไปเพื่อขอความช่วยเหลือชาวบ้าน กระทั่งมีตำรวจสายตรวจรถยนต์สภ.ฉลุง ไปพบและนำทั้ง2คนส่งรพ.

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ 2 ประเด็น คือ คนร้ายมุ่งต่อทรัพย์สินคือชิงรถจยย. หรืออาจจะเป็นคู่อริที่ตามยิง ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้ง2ข้อ สำหรับพื้นที่เกิดเหตุเป็นที่เปลี่ยวมืด ชาวบ้านในพื้นที่ได้ร้องขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะแขวงการทาง จ.สตูล ให้ช่วยติดตั้งไฟฟ้าส่องสว่างบนถนน เพื่อจะได้แก้ปัญหาไปได้ระดับหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงมัธยมโรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์สภ.ฉลุงประกบยิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 01:49 น.