ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘บอย’ เห็นใจ ‘ตั๊ก’ โดนวิจารณ์แซดถามเรื่อง ‘น้องวันใหม่’ ออกสื่อ

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 13:30 น.
  SHARE

  "บอย-ปกรณ์" เห็นใจ "ตั๊ก-มยุรา" เจอกระแสวิจารณ์เละกรณีถามถึงพ่อแม่น้องวันใหม่ในงานประกาศรางวัล ย้ำไม่คิดติดใจอะไร เผยได้คุยกับอีกฝ่ายเรื่องข่าวแล้ว-วอนจบประเด็น ปัดครอบครัว "ไข่หวาน-สาธิตา" ทาบเป็นพรีเซ็นเตอร์นมถั่วเหลือง...

  กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปซะงั้น หลังจากที่พิธีกรสาวคุณภาพ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา ถามพระเอกหนุ่มหนวดเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถึงน้องสาวตัวน้อย อย่าง น้องวันใหม่ ว่าเป็นลูกของใคร ในช่วงที่ขึ้นเวทีรับรางวัล "ครอบครัวแห่งปี" ในงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2014 จนทำให้บรรดาแฟนๆ คนรักบอยไม่พอใจและวิพากษ์วิจารณ์โจมตีพิธีกรสาวอย่างหนัก จนทำให้เจ้าตัวโพสต์ข้อความขอโทษผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

  ได้เจอหนุ่มบอยมาร่วมงาน “A Ring of Happiness” Donut Day by Mister Donut ที่ร้านมิสเตอร์โดนัท ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงให้เจ้าตัวเปิดใจถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น รวมทั้งถามถึงประเด็นเมาท์ที่ว่าทางครอบครัวของหวานใจอย่างไฮโซสาว ไข่หวาน-สาธิตา จิรพัฒนกุล เตรียมทาบหนุ่มบอยเป็นพรีเซ็นเตอร์นมถั่วเหลืองยี่ห้อดังอีกด้วย

  บอย-ปกรณ์


  หนุ่มบอยพูดถึงกรณีของพิธีกรสาว ตั๊ก-มยุรา ว่า "ความจริงแล้วต้องขอชี้แจงเรื่องนี้ด้วยแล้วกันนะครับ พวกผมก็ขอขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยความรู้สึกของครอบครัว ฉัตรบริรักษ์ เรื่องน้องด้วยนะครับ แต่อยากจะบอกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นคือ ทางครอบครัวผมไม่มีใครรู้สึกติดใจอะไร หรือรู้สึกไม่ดีเลย ก็ยังคุยด้วยซ้ำว่า ยังดีใจด้วยซ้ำที่พี่ตั๊กมีความใส่ใจ ให้ความสนใจครอบครัวเราและสนใจในตัวน้อง คืออยากจะบอกว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรเลยครับ” แต่ก็มีแฟนคลับบางส่วนไปดราม่าใส่พี่ตั๊กเยอะเหมือนกัน? "ความจริงตรงนี้ผมค่อนข้างเห็นใจพี่ตั๊กมากนะครับ คือเป็นเรื่องปกติที่พี่ตั๊กอาจจะไม่ได้รู้จักวันใหม่ครับ เพราะว่าทุกวันนี้ผมอุ้มวันใหม่ไปไหนกันทั้งครอบครัว ก็ยังมีคนถามว่าลูกผมเหรอ ลูกใครเนี่ย หลานเหรอ เป็นธรรมดาครับ คือ มีหลายคนที่ไม่รู้จักวันใหม่ครับ" แล้วได้คุยกับพี่ตั๊กถึงข่าวรึยัง? "คุยแล้วครับ คือ วันนั้นพอกลับบ้านไปก็ได้เห็นกระแสอันนี้เลย ยังคุยกับแม่ว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าจะรีบโทรหาพี่ตั๊กเลย เพราะว่าพี่ตั๊กก็คงเครียดครับ ปรากฏว่าตอนเช้าเนี่ยยังไม่ทันโทรไปเลย พี่ตั๊กก็ให้เลขาฯ ติดต่อมา ผมก็เลยโทรคุยกับพี่ตั๊ก แล้วบอกว่าพี่ตั๊กไม่ต้องคิดมากนะครับ ที่บ้านไม่มีใครคิดมากหรืออะไร"

  ผมเห็นใจพี่ตั๊กครับ


  กระแสแฟนคลับโจมตีพี่ตั๊กพอสมควร เราได้พูดอะไรกับแฟนคลับบ้าง? "คือความจริงแล้ว อันนี้ผมไม่ได้ปกป้องอะไรนะครับ คือ ผมอยากจะบอกว่า คนที่เขาออกมาพูดแทนผม ซึ่งเข้าใจว่าเป็นแฟนคลับผม ผมว่าความจริงน่าจะเป็นส่วนน้อยมากๆ ที่เป็นแฟนคลับผม ส่วนใหญ่แฟนคลับผมจะเข้าใจว่า ผมไม่ได้รู้สึกไม่ดีหรืออะไร ก็คงจะมีทั้งแฟนคลับและคนทั่วไปผสมกัน แต่ความจริงเรื่องนี้สำหรับผมก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นเลยครับ อยากให้ประเด็นนี้จบไปครับ จริงๆ ที่บ้านผมเป็นแฟนคลับพี่ตั๊ก และติดตามผลงานของพี่ตั๊กอยู่แล้ว โดยเฉพาะแม่ผมชอบพี่ตั๊กมากครับ ผมก็บอกพี่ตั๊กว่าไม่ต้องคิดมากนะครับ ที่บ้านผมยังรักพี่ตั๊กและสนับสนุนพี่ตั๊กเสมอครับ" เห็นว่าทางพี่ตั๊กเสียความรู้สึก? "ใช่ครับ ได้ยินว่าคืนแรกพี่ตั๊กนอนไม่หลับเลย พวกเราก็เป็นห่วงความรู้สึกพี่ตั๊กมากครับ ก็อยากบอกว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกของทางบ้านผม แต่อยากบอกว่าเรื่องนี้ไม่มีอะไรครับ พวกผมสบายใจดี ไม่มีอะไรเลย อย่างที่บอกว่าดีใจที่พี่ตั๊กใส่ใจและสนใจครอบครัวผมมากกว่าครับ"

  ล่าสุด มีกระแสว่าครอบครัว ไข่หวาน ทาบเราเป็นพรีเซ็นเตอร์นมถั่วเหลืองแล้ว? "โห ยังไม่มีครับ ถามว่าได้คุยกันไหม ไม่มีเลยครับผม" ถ้ามีติดต่อมาจะรับไหม? "เอ่อ...ตอนนี้น่าจะยังไม่ได้ครับ เพราะผมยังติดสัญญาพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มอยู่ครับ ถามว่าถ้าเกิดหมดสัญญาแล้วจะรับและเรียกค่าตัวไหม คือ เรื่องนี้ยังเป็นเรื่องของอนาคตครับ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตก่อนดีกว่า ตอนนี้ผมเป็นพรีเซ็นเตอร์กาแฟมอคโคน่า ก็ยังแฮปปี้ดีอยู่ครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บอยปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์เห็นใจตั๊กมยุรา เศวตศิลาถามพ่อแม่วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ออกสื่องานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2014ปัดครอบครัวไข่หวานสาธิตา จิรพัฒนกุลทาบทามพรีเซ็นเตอร์นมถั่วเหลือง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้