ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ค้าชาวชุมพรเฮ รับทองจาก "ไทยรัฐทีวี" คนที่ 6

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 14:58 น.
  SHARE

  แม่ค้าวัย 65 ชาวชุมพร ดวงเฮง เป็นผู้โชคดีคนที่ 6 รับทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จาก "ไทยรัฐทีวี" เผย อ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมาตั้งแต่ราคา 3 บาท ...

  วันที่ 7 มิ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ นางวรรณา วายทองคำ อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 ถ.ประชาอุทิศ ต.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร ผู้โชคดีคนที่ 6 ได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากแคมเปญ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ของไทยรัฐทีวี ซึ่งภายในบ้านผู้โชดดีมีหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ตั้งเป็นกองทับกันอยู่หลายฉบับ และเปิดชมรายการต่างๆ จากช่องไทยรัฐทีวี

  นางวรรณา เปิดเผยว่า ตนยึดอาชีพเป็นแม่ค้าขายเนื้อ ขายหมู อยู่ในตลาดสดเทศบาลเมืองหลังสวนมานานกว่า 30 ปีแล้ว จำไม่ได้ว่าอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานกี่ปีแล้ว แต่จำได้ว่าติดตามอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐมานานตั้งแต่ราคาฉบับละ 3 บาท จนมาถึงปัจจุบันราคาฉบับละ 10 บาท เมื่อทราบข่าวว่า ทางหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มีสถานีโทรทัศน์ช่องไทยรัฐทีวี และให้มีการตัดโลโก้หัวหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ที่มีคำว่า ไทยรัฐทีวี ส่งไปร่วมชิงโชคกับรายการ “เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน” ตนจึงตัดส่งไป 20 ฉบับ เพื่อร่วมชิงโชคด้วย ไม่คิดว่าจะโชคดีได้รางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาท

  นางวรรณา กล่าวต่อว่า สำหรับ ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่บ้านตนจะเปิดดูรายการต่างๆ เป็นช่องหลักอยู่แล้ว แต่ตนจะได้ดูบ้างไม่ได้ดูบ้างเพราะต้องทำงาน สำหรับเงินรางวัลที่ได้ บางส่วนจะนำไปทำบุญที่วัด และให้ลูกหลานใช้บ้าง ส่วนที่เหลือจะเก็บไว้ดูแลสุขภาพตามประสาผู้สูงอายุ และขอเชิญชวนให้ทุกคนส่งโลโก้ของไทยรัฐเข้าร่วมรายการ ซึ่งอาจจะเป็นผู้โชคดีเหมือนตนก็ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสนไทยรัฐแจกทองไทยรัฐทีวีทอง 1 แสนบาทวรรณา วายทองคำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้