วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กิจกรรมวันหยุด ความสุขของหนุ่มๆ

กิจกรรมวันหยุด ความสุขของหนุ่มๆ

โดย คนสมถะ
8 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

เป็นที่รู้กันอยู่ว่า คุณผู้ชายนั้นวันๆทำงานหนักไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากท่านใดชอบทำงานตัวเป็นเกลียวด้วยแล้ว โอ้ย บางทีทำงานจนลืมกลับบ้านไปเลยก็มี แต่...แต่ที่ลืมกลับบ้านน่ะ สำหรับหนุ่มบางคนอาจเป็นความตั้งใจที่ไม่อยากกลับไปเจอ “อีแก่” ที่บ้านก็ได้ ใครจะไปรู้ อิอิ

เพราะเรื่องลับลมคมในและความในใจของบุรุษเพศนั้น เป็นสิ่งที่สตรีไม่อาจหยั่งรู้ได้ (ใครจะไปมีญาณวิเศษ) ว่าเขาคิดอย่างไรกับแฟนหรือภรรยาล่ะ? แต่หากให้อ่านใจเขาเกี่ยวกับสาวอื่นที่สวยกว่า, สาวกว่าและน่ารักกว่า ละก็ จะอ่านใจได้ง่ายมาก เพราะสังเกตสิ คุณพี่ผู้ชายชอบมองสาวน้อย สาวร่างสะโอดสะอง สาววัยรุ่นวัยซุกซนมากซะจนผู้ชายบางคนถึงกับมองเด็กสาวเหล่านี้กันเหลียวหลังเลยเชียวแหละ แต่ที่บ่นเรื่องคุณผู้ชายเกี่ยวกับความเจ้าชู้นิดๆหน่อยๆนั้นก็บ่นไปงั้น เพราะทุกคนย่อมชอบมองของอะไรที่มันสวยๆงามๆอยู่แล้ว ห้ามกันไม่ได้ เอ้า ถ้าสิ่งที่มันน่ามองนั้นสวยจริง แม้แต่ผู้หญิงก็มองทำไมล่ะ

แต่สัปดาห์นี้ไม่อยากเขียนเรื่องความเจ้าชู้ เพราะอยากคุยถึงเรื่องการพักผ่อนหย่อนใจของฝ่ายชายมั่ง เขาทำงานมาเหนื่อยๆก็ย่อมอยากหาทางผ่อนคลายตามสไตล์ของผู้ชายบ้างซี

ว่าแต่ พอฝ่ายชายซึ่งมีแฟนหรือภรรยาแล้ว อยาก “หาความสุขใส่ตัวบ้าง” แล้วแฟน หรือภรรยาจะต่อว่าต่อขานเขาไหมน้อ? พูดถึงสาวบางคนก็ตามใจแฟนนะแถมไม่ไปตามติดแฟน ถ้าเขาไม่อยากให้ไป เพราะเขาอยากไป กับเพื่อนของเขามากกว่าก็แล้วไป แต่ผู้หญิงบางคนไม่งั้นสิคะ จะตามติดฝ่ายชายไปทุกแห่งถ้าไปได้ ซึ่งหากคู่นี้ไม่รักกันมากละก็ อาจมีแสดงอาการหงุดหงิดใส่กันก็ได้ แต่น่าไว้ใจกันนะแม่คุณ

ถามว่า วิธีหาความสุขใส่ตัวของฝ่ายชายในวันหยุดมีอะไรบ้าง? โอ้โห คงมีเยอะเต็มไปหมด แต่ขอยกตัวอย่างให้หนุ่มบางคนที่ยังไม่รู้จะหากิจกรรมอะไรทำ จะได้มีไอเดียผ่อนคลายให้สบายใจกันดีกว่าเช่น...1.ไปนวดกันเถอะ แต่การนวดแบบนี้เป็นการนวดแผนโบราณนะ ไม่ใช่นวดแผนอะไรก็ไม่รู้ที่ต้องใกล้ชิดกับหมอนวดมากเกินไปนั่นไม่ใช่ พูดถึงการนวดแผนโบราณนี้ไม่ใช่หนุ่มๆจะไม่ชอบกัน ลอง เข้าไปในร้านนวดแผนไทยกันสิ จะมีลูกค้าทั้งชายและหญิง แต่หญิงอาจมากหน่อยไปใช้บริการ เห็นหน้าตาลูกค้ามีความสุขดี

2.ไปตีกอล์ฟกันมะ มีหนุ่มหลายคนสนใจไปตีกอล์ฟ นะ โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้มากหน่อย มักเลือกจับกลุ่มนับก๊วนกับเพื่อนฝูงแล้วไปออกรอบกัน แต่หากการตีกอล์ฟในสนามหนักไป อาจเริ่มจากการแวะเวียนที่สนามไดรฟ์กอล์ฟก่อนก็ได้ สนามไดรฟ์กอล์ฟมีตั้งแต่หรูสุดไปจนกระทั่งธรรมดาก็เลือกเอา 3.ดูกีฬากับเพื่อน ฟุตบอลไทยชวนไปดูที่สนามให้รสชาติกว่านั่งดูถ่ายทอดอีก หรือจะเชียร์บอลต่างประเทศก็สะใจ.

คนสมถะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้