ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มคลั่งทะเลาะเพื่อนชาย ลุกเผาบ้านวอดกลางดึก

ไฟโหมบ้านไม้ 2 ชั้น วอดยกหลัง คาด สาเหตุจากหนุ่มใหญ่น้อยใจเพื่อนชายคนสนิท ที่หนีหายหลังทะเลาะกัน จึงจุดไฟเผาประชดรัก ...

เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 7 มิ.ย.57 ร.ต.ท.วงศกร หลงกุล พงส.สภ.หนองรี อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้ บ้านเลขที่ 79/5 หมู่ 16 ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพวรรณ สาเพิ่มทรัพย์ ผกก.สภ.หนองรี และ ร.ต.ท.วงศกร รุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ ไฟกำลังลุกไหม้บ้านไม้ 2 ชั้น โดยมีรถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลหลุมรังและรถดับเพลิงจากโรงงานในพื้นที่ รวม 3 คัน ช่วยกันฉีดน้ำสกัดเพลิง แต่ลมกระโชกแรงมากทำให้เพลิงลุกลามบ้านหลังดังกล่าวเหลือแต่โครงดำเป็นตอตะโก ใช้เวลานานกว่า 1 ชม.เพลิงจึงสงบ

จากการสอบสวน นางเบญจมาศ สุดใจ อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน ให้การว่า ตนเป็นเจ้าของบ้านแต่พักอาศัยอยู่ที่บ้านอีกหลังใกล้เคียงบ้านเกิดเหตุ โดยบ้านหลังดังกล่าว นายนเรศ อินอำนวย อายุ 23 ปี บุตรชาย อาศัยอยู่กับเพื่อนชาย คือนายสมบูรณ์ เหมือนใจ อายุ 39 ปี ซึ่งในช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงบุตรชายทะเลาะกับนายสมบูรณ์และทราบว่า นายสมบูรณ์ใช้มีดเหลี่ยมฟันใส่นายนเรศได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นายนเรศจึงหลบไปจากบ้านหลังดังกล่าว ทิ้งให้นายสมบูรณ์อยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุตนเห็นว่าบ้านยังไม่เปิดไฟแต่มีเสียงเพื่อนบ้านร้อง ตะโกนว่าไฟไหม้ จึงออกมาดูและแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือ หลังจากเจ้าหน้าที่มาในที่เกิดเหตุนายสมบูรณ์ยังมีอาการคลุ้มคลั่งยืนถือมีดเหลี่ยมแกว่งไปมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าล้อมจับโดยระหว่างนั้นเกิดการต่อสู้เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บจึงถูกนำตัวส่ง รพ.หนองรี เพื่อรักษาพยาบาลต่อไป ส่วนบุตรชายนั้นยังไม่ทราบว่าหลบไปที่ไหน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำนางเบญจมาศและให้เจ้าหน้าที่วิทยาการตรวจสอบที่เกิดเหตุหาสาเหตุการเกิดไฟไหม้อีกครั้ง ทั้งนี้คาดว่านายสมบูรณ์น่าจะมีความสัมพันธ์เป็นคนใกล้ชิดกับนายนเรศและเกิดการทะเลาะกัน จึงทำให้นายสมบูรณ์โกรธซึ่งถือว่าเป็นผู้ต้องสงสัยที่น่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ต้องรอการสอบปากคำและรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ก่อน จึงจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

ไฟโหมบ้านไม้ 2 ชั้น วอดยกหลัง คาด สาเหตุจากหนุ่มใหญ่น้อยใจเพื่อนชายคนสนิท ที่หนีหายหลังทะเลาะกัน จึงจุดไฟเผาประชดรัก ... 7 มิ.ย. 2557 10:45 7 มิ.ย. 2557 12:01 ไทยรัฐ