ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มบินไทยโดดตึก

ทีมข่าวหน้า17 มิ.ย. 2557 07:30 น.
SHARE

สยองที่สุวรรณภูมิ โพสต์เฟซบุ๊กลาตาย

หนุ่มการบินไทยเครียดโดดตึก 5 ชั้นลาโลก ขับรถขึ้นไปจอดในอาคารก่อนโดดลงมาร่างกระแทกพื้น ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนทำอัตวินิบาตกรรมได้กล่าวคำลาตายในเฟซบุ๊กทั้งเป็นตัวหนังสือและคลิปเสียง พร้อมทั้งขอและให้อโหสิกรรมให้ทุกคน คาดสาเหตุมาจากความเครียดส่วนตัว

ข่าวแนะนำ

หนุ่มการบินไทยโพสต์เฟซบุ๊กลาตายก่อนกระโดดตึกชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการการบินไทยดับสยองรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. พ.ต.ท.สมชาติ มณีรัตน์ พงส.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเจ้าหน้าที่บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ว่ามีพนักงานภาคพื้นของบริษัทการบินไทยโดดลงมาจากอาคารจอดรถชั้น 5 อาคารศูนย์ปฏิบัติการการบินไทย (OPC) บาดเจ็บสาหัส และนำส่ง รพ.สมิติเวชศรีนครินทร์แล้ว

หลังรับแจ้งรีบรายงานให้ พ.ต.อ.กิตติภพ ชมภูนุช ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทราบและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกองเลือดอยู่บริเวณทางออกอาคารจอดรถชั้น G ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายชาลี กลกิจ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/153 ซอยรามคำแหง 174 แขวงและเขตมีนบุรี กรุงเทพฯ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบรองเท้าหนังชาย 1 คู่ ถอดวางไว้ข้างกำแพงชั้น 5B และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน ภพ 1425 กรุงเทพมหานครจอดอยู่ชั้น 5A และในรถพบโน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง ทั้งหมดเป็นของนายชาลีจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ภายหลังรับแจ้งจาก รพ.สมิติเวชศรีนครินทร์ว่านายชาลีได้เสียชีวิตแล้วหลังถึงมือหมอได้ไม่นาน

ต่อมา พ.ต.ท.สมชาติ มณีรัตน์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอาคารจอดรถพบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชาลีได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวเข้ามาในตึกเวลาประมาณ 21.00 น.จากนั้นได้จอดรถตรงชั้น 5A ก่อนเดินออกทางหนีไฟขึ้นไปยังชั้น 5B เพียงคนเดียวและถอดรองเท้าทิ้งก่อนกระโดดลงมาชั้นล่างได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในภายหลัง

จากการตรวจสอบในโน้ตบุ๊กพบว่า ผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Charlie kalakicha ระบุว่า “ถึงเวลาแล้วชีวิตมันสั้นนัก ขอบคุณทุกคนที่รู้จักกันมาครับ ผมต้องขอลาทุกคนแล้วครับ ถึงเวลาของผมแล้ว บ้านไม่ได้ล็อกนะครับ เตรียมทะเบียนบ้านไว้ให้แล้ว รถจอดที่ชั้น 5 ตรงประตู 5 ในกระเป๋าสตางค์มีเบอร์พี่สาวอยู่ คงมีคนโทร.ไปบอก โน้ตบุ๊กเปิดเฟซบุ๊กได้เลย ขอโทษทุกคน ด้วยครับ ผมขอลาก่อน”

นอกจากนี้ ยังโพสต์คลิปเสียงใต้ข้อความด้วยว่า “สวัสดีครับ ผมชาลีนะครับ นี่ก็คงเป็นข้อความหนึ่งที่เราจะได้คุยกัน ไม่มีงานเลี้ยงใดที่ไม่เลิกรา ขอบคุณทุกๆคนที่รู้จักกันมา ทั้งพี่ ทั้งเพื่อน ทั้งน้อง มันถึงเวลาของผมแล้วนะครับ ผมตัดสินใจแล้ว บางคนอาจจะบอกว่าทำไมทำแบบนี้ ถ้าไม่อยู่ในสภาวะแบบผมคงไม่รู้หรอกครับว่าเป็นไง มันอุดตัน อะไรก็แล้วแต่ที่ผมเคยล่วงละเมิดใครมาก็ขออโหสิกรรมให้ผมด้วย และใครที่เคยทำอะไรกับผมไว้ ผมขออโหสิกรรมให้หมดนะครับ ผมคงต้องไปแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆครับที่รู้จักกัน ทุกคนดูแลตัวเองดีๆนะครับ สวัสดีครับ”

ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตมีเจตนาที่จะฆ่าตัวตายเองโดยไม่มีผู้ใดทำร้ายแต่อย่างใด เนื่องจากก่อนเกิดเหตุนายชาลีได้ลงคลิปเสียงและข้อความขอลาตายในเฟซบุ๊กส่วนตัว ส่วนชนวนเหตุน่าจะมาจากปัญหาความเครียดส่วนตัว แต่จะเป็นเรื่องใดนั้น ต้องรอการสอบปากคำ ญาติและเพื่อนร่วมงานอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดตึกฆ่าตัวตายการบินไทยชาลี กลกิจเฟซบุ๊กลาตายคลิปเสียง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:31 น.