ไลฟ์สไตล์
100 year

'เจอร์ราร์ด' เชื่อ ห่างครอบครัวช่วงบอลโลก ช่วยให้ผลงานดี

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2557 23:55 น.
SHARE

"สตีเวน เจอร์ราร์ด" กลองกลางกัปตันทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า การไม่ได้อยู่ใกล้ชิดครอบครัวในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับฟอร์มการเล่นของตนเอง....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า "สตีเวน เจอร์ราร์ด" กองกลางกัปตันทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล และกัปตันทีมชาติอังกฤษ ออกมาแสดงความเห็นว่า การไม่ได้ใกล้ชิดครอบครัวในช่วงเดินทางไปแข่งขันศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ช่วงเดือนมิถุนายนนี้ น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับฟอร์มการเล่นของตัวเขาเอง

ข่าวแนะนำ

การแข่งขันในทัวร์นาเมนต์สำคัญในช่วงหลังของ ทีมสิงโตคำราม มักจะอนุญาติให้นักเตะเดินทางไปพร้อมๆกับครอบครัวของตนเอง ซึ่งหลายฝ่ายมองว่า อาจมีทั้งผลดีและผลเสีย อย่างไรก็ตาม เจอร์ราร์ด ซึ่งไม่ได้นำครอบครัวไปที่บราซิลด้วย ระบุว่า การไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัวเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย แต่ก็น่าจะส่งผลดีต่อฟอร์มการเล่นในสนามเป็นอย่างมาก

เจอร์ราร์ด กล่าวว่า การไม่ได้อยู่กับคนรัก และ ลูกๆ ในช่วงทัวร์นาเมนต์สำคัญ เป็นเรื่องน่าเสียดายก็จริง แต่สิ่งที่เขาเรียนรู้มาตลอด คือในช่วงทัวร์นาเมนต์สำคัญ ไม่จำเป็นต้องมีครอบครัวอยู่ใกล้ๆ ซึ่งสำหรับเขา การพักผ่อนอย่างเพียงพอ เพื่อลงเล่นเกมต่อเกม เป็นสิ่งสำคัญที่สุด ซึ่งหากเขาคิดถึงภรรยาและลูกๆ เขาก็แค่ใช้การสื่อสารกลับไปเท่านั้นเอง

ทั้งนี้ เจอร์ราร์ด มีโปรแกรมนำทัพสิงโตคำราม ลงประเดิมสนามในศึกฟุตบอลโลก 2014 พบกับทีมชาติอิตาลี ในวันที่ 14 มิ.ย. นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตีเวน เจอร์ราร์ดทีมชาติอังกฤษฟุตบอลโลก 2014ฟุตบอลโลก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 04:47 น.