ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทีเด็ดค่ายมือถือ เสิร์ฟความบันเทิงผ่านโรงหนัง หวังมัดใจลูกค้า

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 14:05 น.
  SHARE

  ตามดูกิจกรรมระหว่างค่ายมือถือกับโรงหนัง กับความพิเศษที่คัดสรรมาเอาใจลูกค้า ทั้งเปิดตัวโรงหนังหรูและแจกตั๋วฟรี หวังรักษาเรตติ้ง…

  ความบันเทิงในโรงภาพยนตร์ดูจะเป็นเรื่องที่มนุษย์ทุกคนให้ความนิยม เรียกว่ามีโอกาสว่างเมื่อไหร่ก็ต้องแวะเวียนไปเปิดหูเปิดตากับภาพยนตร์เรื่องดี ซักครั้ง หรือบ่อยครั้ง ล่าสุด บรรดาผู้ให้บริการมือถือต่างจับกระแสความนิยมดังกล่าวของลูกค้า มอบสิทธิพิเศษด้านความบันเทิงกันแบบเต็มที่

  เปิดให้สัมผัสความหรูหราตั้งแต่วันนี้


  เริ่มต้นด้วย... สุดยอดความบันเทิงกับโรงภาพยนตร์สุดหรู! ซึ่ง เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า ร่วมกับ เอไอเอส เปิดตัว “เอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน” ความบันเทิงที่ผสานความหรูหราในระดับ 6 ดาวเป็นครั้งแรกในไทย โดยนายไบรอัน ฮอลล์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์เซกคิวทีฟ ซีนิม่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ลงทุนกว่า 120 ล้านบาท ในการสร้างเอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับโรงภาพยนตร์หรูระดับ 6 ดาว ทั้ง 5 โรงภาพยนตร์แห่งใหม่ล่าสุดในไทย ที่จะเปิดให้บริการบนชั้น 6 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย.เป็นต้นไป

  รวมความสะดวกสบายไว้กับความหรูหรา


  ด้าน นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านงานบริการและบริหารลูกค้า บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า นอกจากนวัตกรรมการสื่อสารที่เรามุ่งเน้นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เรายังให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมเหนือระดับมามอบให้ลูกค้าและคนไทยได้สัมผัส จากโรงภาพยนตร์ 4 มิติ AIS 4DX ในช่วงที่ผ่านมา จนถึงเอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีน โดย เอไอเอส ที่จะเป็นการนำประสบการณ์สุดยอดการรับชมภาพยนตร์ ที่ทั้งสะดวกสบาย มีความพิเศษ และหรูหราแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงสิทธิพิเศษที่บริษัทจะมอบให้ลูกค้าเอไอเอส ทั้งส่วนลด สูงสุด 25% พร้อมความสะดวก ณ AIS Lounge

  เชิญพบกับประสบการณ์คุณภาพระดับ 6 ดาว


  ปัจจุบัน ถือว่าโรงภาพยนตร์ดังกล่าวเป็นแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีเอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์ มากที่สุดถึง 8 แบรนด์ ใน 5 โรงภาพยนตร์ และทางพารท์เนอร์จะมีกิจกรรมทางการตลาดเพื่อให้สิทธิประโยชน์ร่วมกันกับทางโรงภาพยนตร์ตลอดทั้งปี เพื่อขยายฐานลูกค้า

  ขณะที่ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ก็เดินหน้ามอบความสุขให้ลูกค้าดีแทครีวอร์ด กับแคมเปญ “ดีแทครีวอร์ด ความสุข สุดเซอร์ไพร์ส” ซึ่งจะมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าแบบไม่ซ้ำกันและต่อเนื่องตลอดปีนี้ โดยร่วมกับผู้ให้บริการความบันเทิงอย่างเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เพื่อมอบสิทธิ์ดูหนังฟรีในเครือโรงภาพยนตร์เอสเอฟทั่วประเทศ

  เรียกว่าหากิจกรรมมาเอาใจลูกค้ากันอย่างสม่ำเสมอ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โรงหนังเอ็มบาสซี่ ดิโพลแมทสกรีนเอไอเอสaisดีแทคdtacดีแทครีวอร์ดไบรอัน ฮอลล์วิลาสินี พุทธิการันต์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้