วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตราไก่' ระส่ำ 'ริเบรี' ชวดลุยบอลโลกแล้ว

สื่อน้ำหอม ตีข่าว "ฟรองก์​ ริเบรี" ถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศสแล้ว เนื่องจากอาการเจ็บที่หลังยังไม่ดีขึ้น นอกจากนี้ "เกลมองต์​ เกรนิเยร์" ที่เจ็บต้นขา ก็จะไม่ได้ไปลุยบอลโลก 2014 ด้วย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 มิ.ย.ว่า ​ฟรองก์ ริเบรี มิดฟิลด์จอมทัพวัย 31 ปี จาก บาเยิร์น มิวนิก ต้องถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ชุดทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่ประเทศบราซิล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

"เลอกิป" สื่อดังแดนน้ำหอม อ้างว่า ริเบรี ซึ่งติดทีมชาติไป 80 นัด จะหมดสิทธิ์ไปโชว์ลีลาบนแดนดินแซมบ้า เนื่องจากอาการบาดเจ็บหลัง ซึ่งรบกวนนักเตะมาตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เกลมองต์ เกรนิเยร์ มิดฟิลด์จากโอลิมปิกลีญง ก็ถอนตัวออกไปด้วยเช่นกัน เพราะปัญหาบาดเจ็บที่ต้นขา

ท้ังนี้ มีรายงานอีกว่า ดิดิเยร์ เดสช็องส์ กุนซือทีม "ตราไก่" ได้เรียกตัว เรมี คาเบลลา ปีกจาก มงต์เปลลิเยร์ และ มอร์แกน ชไนเดอร์แล็ง มิดฟิลด์จาก เซาแธมป์ตัน จากลิสต์ผู้เล่นสำรอง เข้ามาเสริมทัพในแคมป์ที่ แกร์ฟ็องแตง แล้ว.

สื่อน้ำหอม ตีข่าว "ฟรองก์​ ริเบรี" ถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศสแล้ว เนื่องจากอาการเจ็บที่หลังยังไม่ดีขึ้น นอกจากนี้ "เกลมองต์​ เกรนิเยร์" ที่เจ็บต้นขา ก็จะไม่ได้ไปลุยบอลโลก 2014 ด้วย... 6 มิ.ย. 2557 21:06 6 มิ.ย. 2557 22:09 ไทยรัฐ