ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ช็อปออนไลน์-เคสต้องสวย-ยอมจ่ายให้เกม' ตัวตนสไตล์ไอทีแบบ 'เผือก'

  ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2557 08:01 น.
  SHARE

  เห็นเป็นคนอารมณ์ดี ตลก สนุกสนาน ใครจะคิดว่า "เผือก พงศธร" จะชื่นชอบการช็อปปิ้งออนไลน์ นิยมซื้อเคสมือถือเปลี่ยนใหม่อยู่เสมอ และยังชอบเติมความสนุกให้แอพฯ​ เกมอีกด้วย…

  ถือเป็นขวัญใจและไอดอลความฮาของใครต่อใคร สำหรับ "เผือก-พงศธร จงวิลาส" เราขอเอาใจคนรักเผือก พาไปรู้จักไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับคนรุ่นใหม่ ที่เรียกได้ว่า...คนนี้แหละ หนุ่มไอทีตัวจริง!

  "ผมติดมือถือนะ ว่างเมื่อไหร่ก็หยิบมาดูตลอด" ดารามากฝีมือ ที่รวยอารมณ์ขันที่สุดคนหนึ่ง บอกกับเรา และบอกอีกว่า "ว่างๆ ก็เข้าไปเช็กเฟซบุ๊ก ไอจี (อินสตาแกรม) แล้วก็พวกเว็บต่างๆ โดยเฉพาะเว็บช็อปปิ้ง เพราะส่วนตัวผมเลือกซื้อของจากร้านออนไลน์เป็นประจำ มันสะดวกดี"

  ยิ้มน่ารักๆ สไตล์เผือก กับเคสมือถือใหม่ล่าสุด


  ช็อปกระจุย!
  นอกจากจะชอบเช็กความเคลื่อนไหว และติดตามโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กจากสมาร์ทโฟน สินค้าส่วนใหญ่ที่เลือกช็อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ จะเป็นพวกเสื้อผ้า และของเล่นต่างๆ เนื่องจากชอบซื้อหาของเล่นไว้เป็นของสะสม ซึ่งช่องทางการช็อปปิ้งที่สามารถเลือกดูได้อย่างสะดวก ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องเจอกับปัญหารถติดให้หงุดหงิด และซื้อได้ง่ายดายก็คือการสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์

  เคสสมาร์ทโฟนล้นบ้าน!
  ใช่ว่าจะเลือกชื้อเฉพาะเสื้อผ้าและของเล่น ดีเจ-พิธีกรขยันฮา ยังชอบซื้อเคสสมาร์ทโฟนมากๆ โดยบอกกับเราว่า "เคสสมาร์ทโฟนก็เป็นอีกอย่างที่ผมหมดเงินไปเยอะ เพราะว่าชอบซื้อ ชอบเปลี่ยนแบบใหม่ ลายใหม่ๆ มาใช้อยู่ตลอด ส่วนมากก็จะซื้อลายสวยๆ ที่ถูกใจ หรือดูเท่ๆ หน่อย มีทั้งสั่งซื้อผ่านเว็บออนไลน์มาจากต่างประเทศ ในประเทศก็ซื้อ เฉลี่ยราคาอยู่ที่หลักพันกว่าบาท มีเยอะไหม ไม่รู้ แต่มันวางอยู่เกะกะที่บ้านผมมาก ยอมรับว่าเวลาเปลี่ยนมือถือใหม่ก็เสียดาย บางครั้งก็ไม่อยากเปลี่ยนเครื่อง เพราะว่าเคสรุ่นเดิมมีเยอะมากจนไม่รู้จะเอาไปทำอะไร"

  นิยมแอพฯ ฟรี แต่ยอมจ่ายเงินให้เกม
  ส่วนมากผมโหลดแต่แอพฯ​ ฟรี เพราะปัจจุบันก็มีออกมามากมายและหลายแบบ ทำให้เราเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์และยังอัพเดตอยู่ตลอด แต่สิ่งที่ทำให้ต้องยอมจ่ายเงินก็คือเกม! ซึ่งช่วงนี้ก็จะติดเกม Puzzle & Dragons เป็นพิเศษ เพราะมีเพื่อนๆ เล่นกันอยู่หลายคน เราก็จะต้องยอมซื้อไอเทม ซื้อคุณสมบัติพิเศษในเกม เพื่อเพิ่มความมัน!

  ใช่ว่าจะตลกอย่างเดียว...ไลฟ์สไตล์ยังเท่! สมเป็นคนไอทีตัวจริงอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เผือกพงศธร จงวิลาสนักแสดงไอทีช็อปออนไลน์เคสมือถือแอพฟรี

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้