'แหม่ม' โชว์หวาน เข้าครัวทำ "สโคน" มัดใจสามี

ข่าว

'แหม่ม' โชว์หวาน เข้าครัวทำ "สโคน" มัดใจสามี

ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2557 20:30 น.

  นานๆ จะได้เข้าครัว เพราะได้สามี บี่บี๋-สงกรานต์ ยึดตำแหน่งเชฟประจำบ้านตลอดๆ พอได้โอกาสมาอัดรายการแนวโชว์ของ ต้องเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักทำอาหารให้คนที่รักหม่ำในรายการ "FOOD IN LOVE" แหม่ม-คัทลียา กระจ่างเนตร์ เลยดี๊ด๊ารีบค้นหาสูตรขนมนานาชนิด พิสูจน์วิญญาณแม่ศรีเรือน อ๊ะ..อ๊ะ แต่โอกาสพิเศษๆ หยั่งงี้มันต้องไม่ธรรมดา ว่าแล้วก็เล่นของสูงเลือก "สโคน" ขนมอร่อยสไตล์อังกฤษแต่ขึ้นชื่อเรื่องความยากสุดๆ มาทำเป็นของขวัญให้สามีและลูกๆ โดยมีพิธีกร ติ๊กกี้-พรทิพย์ ปลิวอิสสระ อาสาเป็นผู้ช่วย จะอร่อยเหาะสมใจหรือไม่? ต้องติดตาม

  เมนูนี้ฝึกลองทำมาอย่างชำนาญแล้วค่ะ
  เมนูนี้ฝึกลองทำมาอย่างชำนาญแล้วค่ะ

  จากภาคปฏิบัติมาเปลี่ยนโหมดเป็นแนวซึ้งๆ เมื่อแหม่มเปิดใจถึงคู่ชีวิตว่า "ขอบคุณบี่บี๋ที่รักแหม่มในแบบที่แหม่มเป็น ไม่ใช่คบที่เรามีชื่อเสียง เพราะตั้งแต่แรกเริ่มเค้าไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าเป็นแหม่มเป็นนักแสดง พอคบกันมีคนมาขอถ่ายรูป มาขอลายเซ็น เราก็เห็นใจเค้านะที่ต้องปรับตัวเยอะ เพราะปกติเค้าเป็นคนเงียบๆ เก็บตัว ไม่ชอบเป็นจุดสนใจ แหม่มเองก็ไม่ได้เป็นคนดีที่สุด หรือเลิศที่สุด แต่บี่บี๋รับแหม่มได้ เข้าใจในมุมที่เรายืนอยู่ และคอยเคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด แต่แหม่มคงไม่สามารถไปกะเกณฑ์กำหนดชะตาชีวิตว่าอนาคตจะเป็นยังไง ไปถึงไหน แน่นอนชีวิตจริงไม่ใช่นิยายหรือนิทานที่จะจบแบบแฮปปี้เอนดิ้ง ชีวิตคนมันมีหลายรสชาติ แต่ ณ วันนี้พูดได้เต็มปากเลยว่ามีความสุข ที่ได้มีครอบครัว มีสามีและลูกๆ ทั้งสามคนค่ะ" ปิดท้ายทีมงานมีเซอร์ไพรส์เด็ด เป็นขนมที่สุดของความอลังการ แถมอร่อยอย่าบอกใคร ขนมที่ว่าคืออะไร? ห้ามพลาด!! วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ เวลา 14.30 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

  หน้าตาน่ากินมั้ยคะ
  หน้าตาน่ากินมั้ยคะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์