ไลฟ์สไตล์
100 year

คิงส์ตัน โชว์ แรม-SSD ใหม่ ในงานคอมพิวเท็กซ์ 2014

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 7 มิ.ย. 2557 08:30 น.
SHARE

HyperX โดยคิงส์ตัน เปิดตัว ‘Impact’ SO-DIMMs ที่สร้างสถิติโลก สำหรับความถี่ SO-DIMM ที่เร็วที่สุด FURY SSD สำหรับเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น 
ชุดหูฟังสีขาวมาพร้อมแผ่นรองเม้าส์ ในงาน คอมพิวเทค ไทเป 2014...

คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประกาศการเปิดตัว หน่วยความจำ HyperX Impact สำหรับเกมเมอร์ หรือผู้ที่ชื่นชอบความความแรงเป็นพิเศษ ที่ต้องการอัพเกรดและเพิ่มสมรรถนะของแล็ปท็อป และ small form factor PCs โดย HyperX Impact จะมาแทนที่การใช้งานในปัจจุบันของ SO-DIMM ภายใต้ Genesis, PnP และ LoVo ให้เป็นตระกูลเดียว ทั้งนี้ HyperX Impact ประสบความสำเร็จด้วยการสร้างสถิติโลกสำหรับความถี่ SO-DIMM ที่เร็วที่สุด โดยวิ่งที่ 2666MHz 

ชมคลิป https://www.youtube.com/watch?v=NGJpam1-Vok

HyperX Impact จะมาพร้อมกับคลื่นความถี่ตั้งแต่ 1600MHz ถึงความเร็วสูงสุดที่ 2400MHz ด้วยความจุแบบโมดูลเดี่ยว 4GB และ 8GB และแบบชุดโมดูลคู่ 8GB ถึง 16GB แรงดันไฟฟ้าจะเริ่มต้นที่ 1.35V ส่วนเรื่องการอัพเกรดทำได้อย่างง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น Plug and Play (PnP) ที่ถูกออกแบบมาในทุกๆ โมดูลให้ทำการโอเวอร์คล็อกภายใต้ขีดจำกัดของระบบโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ HyperX Impact สามารถใช้อัพเกรดระบบฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็ก เช่น Gigabyte BRIX, Intel NUC และ ZOTAC ZBOX

สำหรับเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น HyperX FURY SSD มีฟีเจอร์ locked synchronous NAND และถูกขับเคลื่อนด้วยคอนโทรลเลอร์ LSI SandForce SF-2281 และประสิทธิภาพการทำงานของ SATA Rev 3.0 (6GB/s) โดยที่ตัว solid-state drive ใหม่สำหรับระดับเริ่มต้นนี้ จะมีความเร็วการอ่าน/เขียนที่น่าพึงพอใจอยู่ที่ 500/500MB/s และยังเหมาะสำหรับการทำให้บูตเครื่อง โหลดแอพพลิเคชั่น และดำเนินการไฟล์ได้เร็วขึ้นอีกด้วย SSD รุ่นนี้จะมาในความจุ 120GB และ 240GB HyperX FURY SSD คือ

ข่าวแนะนำ

สมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูล HyperX FURY หลังจากที่เป็นส่วนหนึ่งของ HyperX FURY DRAM ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ ทั้งนี้ HyperX FURY SSD เป็นไดรฟ์แบบสแตนด์อโลนที่มาพร้อมกับอแดปเตอร์ขนาด 7 มิลลิเมตร ถึง 9.5 มิลลิเมตร และรับประกัน 3 ปี พร้อมการช่วยเหลือทางด้านเทคนิคฟรี และความน่าเชื่อถือระดับตำนานของ HyperX

ตัวอย่างของชุดหูฟังพิเศษที่กำลังจะมาเป็นสีขาว White Edition HyperX Cloud ซึ่งมีคุณสมบัติแบบเดียวกับชุดหูฟัง HyperX Cloud สีดำ ที่ได้รับรางวัลความนุ่มสบาย แตกต่างเพียงมีที่ครอบหูฟังและเดินด้ายสีขาว

HyperX Skyn: แผ่นรองเม้าส์ที่บางเหมือนกระดาษ พร้อมกับพื้นด้านล่างแบบยึดกับโต๊ะ ที่สามารถดึงออกได้ด้วยการยกจากด้านข้าง HyperX Skyn จะมาเป็นคู่ด้วยแผ่นรองเม้าส์ที่มีพื้นผิวเหมาะสำหรับความแม่นยำ และพื้นผิวสำหรับเพิ่มความรวดเร็วสำหรับการใช้งานที่ต้องการความรวดเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิงส์ตันคอมพิวเท็กซ์HyperX FURY SSDHyperX Impactไทเปคอมพิวเตอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 05:00 น.