ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'คิมเบอร์รี่' สบายใจได้ 'วิว' เคลียร์ภาพหลุดสวีต 'หมาก' แค่เรื่องเก่าเล่าใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2557 18:30 น.
  SHARE

  วิว-วรรณรท แจงภาพหลุดกับ หมาก-ปริญ ไม่ได้เสียหายอะไร เพราะเป็นภาพที่ถ่ายกันนานแล้ว และตอนนี้ก็ไม่ได้เจอได้คุยกับหมากนานแล้ว ไม่รู้คนปล่อยภาพมีจุดประสงค์อะไร ไม่คิดจะไปหาต้นตอคนปล่อยภาพ หากอีกฝ่ายจะมีปัญหากับคิมเบอร์ลี่ ต้องไปเคลียร์กันเอง...

  อยู่ดีๆ ก็ถูกปล่อยภาพสวีตหวานกับหนุ่มหมาก-ปริญ สุภารัตน์ ออกมา งานนี้ทำเอาสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ออกอาการงงเล็กน้อย เพราะภาพนั้นเป็นภาพที่เคยถ่ายกันนานมาแล้ว ตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่ยังสนิทกันอยู่ เลยทำให้วิวถึงกับออกปากบอกว่า ซวย เพราะมีข่าวออกมาว่า ผู้จัดการส่วนตัวคนเก่าของหมากเป็นคนปล่อยภาพนั้นออกมา และมีวิวเข้าไปเกี่ยวข้อง แต่งานนี้สาววิวก็บอกว่าต้องทำใจ เพราะเอาผิดกับใครไม่ได้


  ได้เห็นรูปนั้นรึยัง? "ค่ะ ก็อ่านข่าวแล้วค่ะ วิวไม่รู้จะพูดยังไง ภาพที่เห็นเนี่ยเป็นภาพนานมากแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้วตอนที่สนิทกับเค้า หลุดมายังไงนี้ไม่ทราบ ถามว่าเรารู้สึกเป็นภาพหลุดมั้ย ไม่ใช่อะไร ก็ถ่ายปกติเนอะ ไม่ได้มีอะไรน่าเกลียด" มีภาพที่ถ่ายจากกล้องหน้าในรถด้วย? "ค่ะ ภาพกล้องหน้าวิวถ่าย แต่รูปเซตนั้นจากเครื่องเก่านั้นไม่ได้มีแค่วิวคนเดียวไง ตัวเค้าก็ต้องมีค่ะ เป็นรูปนานแล้วถ้าดูจากลักษณะท่าทางวิวก็เปลี่ยนไปเยอะเลย ผมยาวก็เป็นรูปตั้งแต่ปีที่แล้ว" หลายคนก็บอกว่าเป็นผู้จัดการของทางโน้นเค้าปล่อยออกมา? "อันนั้นไม่ทราบเลยค่ะ สำหรับวิวเองเรื่องมันจบไปนานแล้ว ถามว่ามีผลกระทบอะไรมั้ย ก็คือสำหรับวิวเองถ้าคนบอกว่าเป็นกล้องหน้า ใช่ บางรูปเป็นวิวถ่าย แต่วิวก็ไม่รู้จะปล่อยทำไมในเมื่อเรื่องมันจบมานานแล้ว ตอนนี้ก็แฮปปี้ดี ก็แปลว่าเราไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย" จะเอาผิดกับตัวคนที่ปล่อยภาพไหม? "เราไม่รู้จะหาใครไง อย่างในอินเทอร์เน็ต เราก็ไม่รู้ว่าใคร มันโนเนมก็ได้ เป็นใครแอบอ้างเป็นใครก็ได้"

  ได้คุยกับหมาก-ปริญ ไหม? "สำหรับวิวก็คือตั้งแต่ที่ไม่ได้สนิทกันกับหมาก ก็ไม่ได้คุยกับหมากเลยค่ะ ส่วนเรื่องนี้เองก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องไปคุยกับหมากด้วย เพราะว่าเราเองก็ไม่ได้มีอะไร ถ้าถามคือเราโชคร้ายที่มันไปติดหางเลขอะไรในรูปพวกนี้ค่ะ" เหมือนคิมเบอร์ลี่เค้าขึ้นรูปค่อนข้างนอยด์ๆ เกี่ยวกับเรื่องรูปที่ออกมาด้วยรึเปล่า? "ค่ะ ถ้าคือรูปก็เห็นอยู่แล้วว่ามันเป็นรูปเก่าค่ะ มันไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น" บางคนคิดว่าการที่ปล่อยรูปออกมาเป็นการดิสเครดิตความสัมพันธ์ฝั่งโน้น? "อันนี้เราก็ไม่ทราบว่าใครมีความขัดแย้งกับใคร แต่ว่าตัววิวไม่เกี่ยวด้วยจริงๆ เป็นแค่วิวที่อยู่ในรูปนั้น ถ้าถามก็คือซวยแหละ (ยิ้ม)" หลายคนมองว่าเป็นผู้จัดการของหมากที่ทำ เราคิดว่าใช่หรือไม่ใช่ยังไง? "อันนี้ไม่ทราบว่าตอนนี้ใครเป็นผู้จัดการหรือใครเป็นอะไร มีผลประโยชน์อะไรยังไงกัน ถ้าถามเราคือเราก็เสีย ก็ซวยไปด้วยค่ะ" จะจัดการยังไง ฟ้องเลยไหม? "เราจะไปฟ้องใครได้เนอะ สำหรับเราภาพที่ออกมามันไม่ได้มีผลกระทบอะไร คือคนเคยสนิทกันเมื่อก่อน หลายคนก็รู้อยู่แล้วว่าเคยสนิท"

  พุฒ-พุฒิชัย มีถามไหม? "ไม่มีๆ คือเค้าก็คงได้เห็นข่าวเพราะเค้าเป็นดีเจรายงานข่าวตอนเช้า แค่รู้ว่าเราก็มีข่าวอีกแล้ว" คิดว่าจะมีหลุดออกมาที่มันมากกว่านี้อีกไหม? "ก็ไม่ได้อะไรนะคะ เพราะว่าไม่ได้ถ่ายภาพอะไรน่าเกลียดเลยจากตัวเรา รูปเซตนี้ก็ไม่ได้มีในโทรศัพท์เครื่องใหม่ของวิวแล้วด้วย เพราะฉะนั้นมาจากตรงไหนก็ไม่ทราบเหมือนกัน" ต่อไปเราต้องระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิม? "แต่ว่าเป็นคนถ่ายรูป ก็ไม่ได้ถ่ายรูปอะไรน่าเกลียดอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นรูปที่ออกมาเราค่อนข้างจะไม่น่าเป็นห่วง และเป็นคนที่ไม่ได้โกหกอยู่แล้ว เห็นสนิทกับใครก็เห็น หรืออะไรก็บอกอยู่แล้ว" ไม่ได้คุยกับหมากเลย? "ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ สำหรับวิวเองมันไม่ได้มีความรู้สึกอะไรหรือไม่ได้เกี่ยวอะไร คือถ้าข่าวเขียนว่าเราค่อยว่ากันอีกที แต่อันนี้มันเป็นภาพหลุดแต่เป็นเรื่องผู้จัดการอะไรก็ไม่รู้ หนูไม่ทราบ เพราะฉะนั้นให้มันเป็นภาพในอดีต แล้วตอนนี้เราก็ไม่เกี่ยว ไม่ได้ติดต่ออะไรเลย ส่วนคนรอบข้างก็ให้กำลังใจ สู้ๆ เจอเรื่องอีกแล้ว" ไม่ได้มีฝ่ายไหนมาขอโทษ? "ไม่ได้มี ไม่ได้มีฝ่ายไหนติดต่อมาเลย" อยากให้เค้าติดต่อมาไหม? "ไม่เป็นไรค่ะ (หัวเราะ) ก็คือต่างคนก็สู้ๆ ในมุมของตัวเองไปแล้วกัน" มีอะไรอยากฝากถึงคนที่ปล่อยภาพไหม? "ถ้ามีอะไรที่ขัดแย้งกัน หรือเราไม่ได้เกี่ยวด้วย ขอวอนว่าอย่าเอาเราไปเกี่ยวด้วยเลยดีกว่า เพราะช่วงที่ผ่านมาข่าวก็เงียบๆ ดีอยู่แล้วค่ะ".

  ไม่เกี่ยวกับวิวนะคะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิววิว วรรณรทวรรณรท สนธิไชยหมากหมาก ปริญปริญ สุภารัตน์ภาพหลุดปล่อยภาพผู้จัดการหมาก คิมคิมเบอร์ลี่

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้