ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดทน! พ่อแทงลูกดับ หลังพยายามเข้าทำร้าย

  ทีมข่าวภูมิภาค6 มิ.ย. 2557 23:45 น.
  SHARE

  พ่อสุดทน คว้ามีดปลายแหลมแทงลูกแท้ๆ ดับ ที่ จ.พะเยา หลังพยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย เผยลูกเป็นคนโมโหร้าย มักโดนทำร้ายเป็นประจำ...

  เมื่อเวลา 08.40 น. วันที่ 6 มิ.ย. 57 พ.ต.ท.พิษณุ ศิริรัตน์ พงส.ผนพ.สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ปิน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา หลังรับแจ้ง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่ง และแพทย์นิติเวช รพ.ดอกคำใต้ รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบร่าง นายน้อย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี สภาพศพบริเวณหน้าอกด้านซ้ายถูกแทงด้วยของมีคมจำนวน 4 แผล แต่ละแผลยาว 3 นิ้ว จนเลือดไหลท่วมตัว

  จากการสอบถามทราบว่า ผู้ลงมือก่อเหตุ คือ นายแก้ว (นามสมมติ) อายุ 59 ปี พ่อแท้ๆ ของผู้ตาย ซึ่งยืนรอมอบตัวอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนถูกลูกชายข่มขู่จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย จึงรีบวิ่งหนี ส่วนลูกชายได้ไล่ตาม และทุบไฟเลี้ยวท้ายรถปิกอัพ ที่จอดไว้ในบ้านเสียหาย ทั้งยังจะเข้ามาทำร้ายอีก ตนจึงใช้มีดปลายแหลมทำครัว ยาวประมาณ 10 นิ้ว แทงเข้าที่บริเวณหน้าอกด้านซ้าย จากนั้นลูกชายก็วิ่งหนีขึ้นบ้านพัก ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทั้งนี้ ลูกชายเป็นคนโมโหร้าย และมักจะทำร้ายตนเป็นประจำ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อแทงฆ่าลูกชายเสียชีวิตโมโหร้ายทำร้ายร่างกายพะเยา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้