ข่าว

วิดีโอ

'โปรตุเกส' ไม่เสี่ยง! พัก 'โด้' เกมอุ่น 'จังโก้'

"ทีมโปรตุเกส" ไม่เสี่ยงปล่อย "คริสเตียโน โรนัลโด" เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ ปีล่าสุด ลงสนามในเกมอุ่นแข้งกับทีมเม็กซิโก พร้อมกับ 2 แข้งตัวหลัก "ราอูล ไมเรเลส" และ "เปเป" ที่ยังเจ็บ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า ทีมชาติโปรตุเกส ยืนยันจะไม่เสี่ยงส่ง 3 แข้งตัวหลัก อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด, ราอูล ไมเรเลส และ เปเป ลงทำศึกกระชับมิตร ที่จะพบกับทีมชาติเม็กซิโก ในเช้าวันพรุ่งนี้ ตามเวลาในประเทศไทย

"โรนัลโด มีอาการบาดเจ็บที่เข่าและต้นขา ส่วนเปเป เจ็บน่อง และ ราอูล ไมเรเลส เจ็บต้นขา ซึ่งทั้ง 3 คนไม่ได้ลงช่วยทีมในเกมที่เสมอกับทีมกรีซ 0-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยทั้งหมดจะได้รับการดูแลจากทีมแพทย์อย่างใกล้ชิด เพื่อจะลงประเดิมสนามในเกมแรกที่จะพบกับทีมเยอรมนี ในศึกฟุตบอลโลก 2014 วันที่ 16 มิ.ย. ให้ได้" สหพันธ์ฟุตบอลโปรตุเกส แถลง

ทั้งนี้ โปรตุเกส จะปะทะกับ เม็กซิโก ที่สนามยิลเลตต์ สเตเดี้ยม ในเมืองฟอกซ์โบโร รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะเดินทางไปยังรัฐนิวเจอร์ซีย์ เพื่อทำการอุ่นแข้งกับทีมไอร์แลนด์ ในวันที่ 11 มิ.ย. ก่อนจะบินไปประเทศบราซิล เพื่อทำศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบแรก พบกับ ทีมชาติเยอรมนี วันที่ 16 มิ.ย. ต่อไป

"ทีมโปรตุเกส" ไม่เสี่ยงปล่อย "คริสเตียโน โรนัลโด" เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ ปีล่าสุด ลงสนามในเกมอุ่นแข้งกับทีมเม็กซิโก พร้อมกับ 2 แข้งตัวหลัก "ราอูล ไมเรเลส" และ "เปเป" ที่ยังเจ็บ... 6 มิ.ย. 2557 16:02 6 มิ.ย. 2557 16:52 ไทยรัฐ