ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พ่อค้าข้าวแกงโชคดีได้ 1 แสน จาก ‘ไทยรัฐทีวี’ ทำทุนขายกาแฟ

  ทีมข่าวภูมิภาค6 มิ.ย. 2557 17:30 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่วัยทอง พ่อค้าขายข้าวแกงอยู่ที่เมืองชลฯ เป็นผู้โชคดีรายที่ 5 ได้ทองคำมูลค่า 1 แสนบาท จากรายการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ทาง "ไทยรัฐทีวี" บอกตัวเองโชคดีมาก เพราะก่อนได้รางวัล กำลังหาเงินมาลงทุนขายกาแฟอยู่พอดี...

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบ นายนภดล เผือกพันธ์ด่อน อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 87/23 หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ผู้โชคดีจาก ไทยรัฐทีวี แจกทองคำมูลค่า 100,000 บาท จากรายการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ซึ่งเป็นรางวัลแสนที่ 5

  นายนภดล เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ซึ่งตนอ่าน นสพ.ไทยรัฐ มานานประมาณ 15 ปีเศษ พอรู้ว่า ไทยรัฐขยายเครือข่ายรายงานข่าวทางทีวีดิจิตอล ในชื่อ "ไทยรัฐทีวี" แพร่ภาพทางช่อง 32 HD ตนก็ติดตาม เพราะเป็นคนที่ชอบดูข่าว ชอบรายการข่าวมากที่สุด และต่อมาเมื่อไทยรัฐทีวีมีรายการ "เช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสน" ให้ตัดหัวหนังสือพิมพ์ส่งไปชิงโชคทองคำวันละ 1 แสนบาท ตนจึงส่งมาร่วมชิงโชคด้วย

  นายนภดล กล่าวด้วยว่า ทองคำมูลค่า 100,000 บาท ที่ได้มานี้ จะเอามาทำทุนขายกาแฟ เนื่องจากทุกวันนี้ขายข้าวแกงอยู่แล้ว โดยตนจะเป็นคนขายกาแฟเอง ก่อนได้รางวัลก็กำลังหาทุนอยู่พอดี จึงถือว่าตัวเองโชคดีมากได้ทองคำมูลค่า 100,000 บาท จากการส่งชิ้นส่วนไปชิงโชคกับไทยรัฐทีวีในครั้งนี้

  "ต่อไปก็จะส่งไปอีก แต่ส่งเป็นชื่อภรรยา คือ นางประภาพันธ์ เผือกพันธ์ด่อน และก็หวังว่าจะโชคดีได้ทองคำจากไทยรัฐทีวีอีก" นายนพดล กล่าวอย่างอารมณ์ดี ส่วนการเดินทางไปรับรางวัลทองคำมูลค่า 100,000 บาทนั้น ได้โทรศัพท์ไปยืนยันกับทางไทยรัฐทีวีเรียบร้อยแล้ว เพื่อรับรางวัลในวันที่ 9 มิ.ย.นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผู้โชคดีได้รางวัลทองคำ1แสนบาทไทยรัฐทีวีเช้าอ่านสิบ เย็นหยิบแสนนภดล เผือกพันธ์ด่อนพ่อค้าข้าวแกงชลบุรีทำทุนขายกาแฟ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้