ข่าว

วิดีโอ

'โหรวารินทร์' ยัน 'ประยุทธ์' แก้ปัญหาบ้านเมืองสำเร็จ

'โหรวารินทร์' รับ 'พล.อ.ประยุทธ์' คือ ปริศนาอักษร 'ป.' ที่เคยทำนายเมื่อ 2 ปีก่อน ว่าจะมาเป็นผู้แก้ไขบ้านเมือง ให้กลับมาร่มเย็นอีกครั้ง เชื่อไม่เกิน 3 ปี บ้านเมืองจะเกิดความสุขอย่างสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ขณะที่กลุ่มอำนาจเก่า เหมือนสายน้ำไม่ไหลกลับ ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ที่สำนักหลวงปู่เกวาลัน หมู่บ้านสุขิโต ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง ได้เผยถึงคำที่ทำนายทายทักไว้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาว่า คนที่จะเป็นอัศวินม้าขาวมากอบกู้สถานการณ์บ้านเมืองให้กลับคืนสู่ความร่มเย็นเป็นสุขได้ ต้องอักษร "ป" เท่านั้น และเคยเปิดชื่อให้คนใกล้ชิดทราบมาแล้ว

โดย อาจารย์วารินทร์ กล่าวว่า เมื่อประมาณ 2 ปีมาแล้ว หรือเมื่อปี 2555 ตนได้เคยทำนายไว้ว่าบ้านเมืองจะพ้นจากวิกฤติ โดยคนที่จะช่วยกอบกู้วิกฤติให้บ้านเมืองได้ ก็ต้องเป็น "อักษร ป" ก็คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ในปัจจุบัน ซึ่งตนได้เปิดเผยชื่อนี้ให้กับผู้สื่อข่าวใหญ่คนหนึ่งทราบไว้ล่วงหน้า ซึ่งภูมิหลังชาติปางก่อน ก็รู้ได้ว่าจะเป็นผู้ที่มาดูแลบ้านเมือง มายับยั้งเหตุการณ์การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย สลายขั้วต่างๆ ของบ้านเมืองให้กลายเป็นสีธงชาติ สีต่างๆ ที่มีอยู่ก็จะหมดไปเมื่อถามว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะทำสำเร็จหรือไม่ อาจารย์วารินทร์ ยิ้มอย่างมั่นใจก่อนจะตอบว่า แน่นอน เพราะเป็นหน้าที่ของท่านโดยตรง ก็อยากจะให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ และร่วมอวยพรให้สำเร็จ เพราะเหตุการณ์ตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา บ้านเมืองแบ่งเป็นก๊ก เป็นเหล่า เป็นสี คนมองแต่ประโยชน์ส่วนตัว โดยลืมถึงประโยชน์ส่วนรวม 

เมื่อถามว่า จะใช้เวลานานเท่าไหร่ อาจารย์วารินทร์ ตอบว่า จะใช้เวลาเกิน 1 ปี เพราะบ้านเมืองเราบอบช้ำ ดูเหมือนจะเกินการเยียวยาไปแล้ว แต่ท่านมาประคองและมารักษา กอบกู้ชาติบ้านเมืองให้กลับขึ้นมาเป็นปกติสุขอีกครั้ง และจากนี้ไปบ้านเมืองก็จะค่อยๆ ดีขึ้น และไม่เกิน 3 ปี บ้านเมืองจะเกิดความสุขอย่างสมบูรณ์แบบทุกอย่าง จะเข้าที่เข้าทาง

เมื่อถามถึงดวงของบ้านเมืองต่อจากนี้ อาจารย์วารินทร์ ตอบว่า บ้านเมืองจะค่อยฟื้นกลับคืนมา จึงขอให้ทุกคนหันหน้ามาปรองดองกันเพื่อความสงบสุขของชาติบ้านเมืองต่อไป

ต่อข้อถาม ครั้งหนึ่งอาจารย์วารินทร์ เคยทำนายว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะไม่ได้กลับประเทศ และไม่กลับเข้ามาเกี่ยวข้องทางการเมือง อาจารย์วารินทร์ กล่าวว่า สายน้ำไม่มีวันหวนกลับ ตอนนี้ถือว่าจบไปแล้ว เพราะเวลาของท่านหมดไปนาน กลุ่มอำนาจเก่าจะไม่ฟื้นกลับคืนมา.

'โหรวารินทร์' รับ 'พล.อ.ประยุทธ์' คือ ปริศนาอักษร 'ป.' ที่เคยทำนายเมื่อ 2 ปีก่อน ว่าจะมาเป็นผู้แก้ไขบ้านเมือง ให้กลับมาร่มเย็นอีกครั้ง เชื่อไม่เกิน 3 ปี บ้านเมืองจะเกิดความสุขอย่างสมบูรณ์แบบทุกอย่าง... 6 มิ.ย. 2557 15:29 6 มิ.ย. 2557 16:04 ไทยรัฐ