ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'โหรวารินทร์' ยัน 'ประยุทธ์' แก้ปัญหาบ้านเมืองสำเร็จ

  ทีมข่าวภูมิภาค6 มิ.ย. 2557 16:03 น.
  SHARE

  'โหรวารินทร์' รับ 'พล.อ.ประยุทธ์' คือ ปริศนาอักษร 'ป.' ที่เคยทำนายเมื่อ 2 ปีก่อน ว่าจะมาเป็นผู้แก้ไขบ้านเมือง ให้กลับมาร่มเย็นอีกครั้ง เชื่อไม่เกิน 3 ปี บ้านเมืองจะเกิดความสุขอย่างสมบูรณ์แบบทุกอย่าง ขณะที่กลุ่มอำนาจเก่า เหมือนสายน้ำไม่ไหลกลับ ...

  เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ที่สำนักหลวงปู่เกวาลัน หมู่บ้านสุขิโต ต.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ อาจารย์วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ โหรชื่อดัง ได้เผยถึงคำที่ทำนายทายทักไว้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาว่า คนที่จะเป็นอัศวินม้าขาวมากอบกู้สถานการณ์บ้านเมืองให้กลับคืนสู่ความร่มเย็นเป็นสุขได้ ต้องอักษร "ป" เท่านั้น และเคยเปิดชื่อให้คนใกล้ชิดทราบมาแล้ว

  โดย อาจารย์วารินทร์ กล่าวว่า เมื่อประมาณ 2 ปีมาแล้ว หรือเมื่อปี 2555 ตนได้เคยทำนายไว้ว่าบ้านเมืองจะพ้นจากวิกฤติ โดยคนที่จะช่วยกอบกู้วิกฤติให้บ้านเมืองได้ ก็ต้องเป็น "อักษร ป" ก็คือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ในปัจจุบัน ซึ่งตนได้เปิดเผยชื่อนี้ให้กับผู้สื่อข่าวใหญ่คนหนึ่งทราบไว้ล่วงหน้า ซึ่งภูมิหลังชาติปางก่อน ก็รู้ได้ว่าจะเป็นผู้ที่มาดูแลบ้านเมือง มายับยั้งเหตุการณ์การแบ่งฝักแบ่งฝ่าย สลายขั้วต่างๆ ของบ้านเมืองให้กลายเป็นสีธงชาติ สีต่างๆ ที่มีอยู่ก็จะหมดไป  เมื่อถามว่า พล.อ.ประยุทธ์ จะทำสำเร็จหรือไม่ อาจารย์วารินทร์ ยิ้มอย่างมั่นใจก่อนจะตอบว่า แน่นอน เพราะเป็นหน้าที่ของท่านโดยตรง ก็อยากจะให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับ พล.อ.ประยุทธ์ และร่วมอวยพรให้สำเร็จ เพราะเหตุการณ์ตั้งแต่ปี 2548 เป็นต้นมา บ้านเมืองแบ่งเป็นก๊ก เป็นเหล่า เป็นสี คนมองแต่ประโยชน์ส่วนตัว โดยลืมถึงประโยชน์ส่วนรวม 

  เมื่อถามว่า จะใช้เวลานานเท่าไหร่ อาจารย์วารินทร์ ตอบว่า จะใช้เวลาเกิน 1 ปี เพราะบ้านเมืองเราบอบช้ำ ดูเหมือนจะเกินการเยียวยาไปแล้ว แต่ท่านมาประคองและมารักษา กอบกู้ชาติบ้านเมืองให้กลับขึ้นมาเป็นปกติสุขอีกครั้ง และจากนี้ไปบ้านเมืองก็จะค่อยๆ ดีขึ้น และไม่เกิน 3 ปี บ้านเมืองจะเกิดความสุขอย่างสมบูรณ์แบบทุกอย่าง จะเข้าที่เข้าทาง

  เมื่อถามถึงดวงของบ้านเมืองต่อจากนี้ อาจารย์วารินทร์ ตอบว่า บ้านเมืองจะค่อยฟื้นกลับคืนมา จึงขอให้ทุกคนหันหน้ามาปรองดองกันเพื่อความสงบสุขของชาติบ้านเมืองต่อไป

  ต่อข้อถาม ครั้งหนึ่งอาจารย์วารินทร์ เคยทำนายว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะไม่ได้กลับประเทศ และไม่กลับเข้ามาเกี่ยวข้องทางการเมือง อาจารย์วารินทร์ กล่าวว่า สายน้ำไม่มีวันหวนกลับ ตอนนี้ถือว่าจบไปแล้ว เพราะเวลาของท่านหมดไปนาน กลุ่มอำนาจเก่าจะไม่ฟื้นกลับคืนมา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วารินทร์ บัววิรัตน์เลิศโหรทำนายอักษรป.บ้านเมืองร่มเย็นขั้วอำนาจเก่าประยุทธ์ จันทร์โอชา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้