ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวเก่าหึงโหด บุกยิงแฟนใหม่เจ็บ เผาบ้าน-ระเบิดสมองตัวดับ

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2557 20:15 น.
  SHARE

  หนุ่มโชเฟอร์แท็กซี่คลั่ง ตามตื๊อขอคืนดีอดีตเมียไม่สำเร็จ บุกบ้านถึงชลบุรี ยิงหนุ่มแฟนใหม่เจ็บ ยังโชคดีพากันหนีออกจากบ้านรอดชีวิต อดีตผัวคลั่งโมโหจัดนำน้ำมันราดบ้านจุดไฟเผา ก่อนยิงตัวดับสยองคาที่ 

  เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. มีรายงานว่า ร.ต.ท.อัครวินท์ นาวานิช พงส.สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้าน และมีผู้เสียชีวิตที่บ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เลขที่ 101 / 78 ซอย 3 ภายในหมู่บ้านดวงใจ หมู่ 5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อม พ.ต.อ.เสรี เศรษฐกร ผกก. กำลังจำนวนหนึ่ง แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม รุดตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังไหม้บ้านหลังดังกล่าว พร้อมกับมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เจ้าหน้าที่รถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองแสนสุข และเทศบาล ต.เหมือง รวม 3 คัน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงไฟจึงดับได้ เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าเคลียร์พื้นที่ชั้นล่างพบกระจกประตูหน้าทางเข้าบ้านถูกตีแตก บริเวณฝาผนังมีรอยกระสุนปืนหลายจุด ที่พื้นพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่ 3 ปลอก ขึ้นไปชั้น 2 มี 2 ห้องนอนถูกไฟไหม้เสียหายหมด พบร่างนายพิทักษ์ สาวิศัย อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 9 ต.ทันดอน อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี สภาพเอนพิงฝาผนังห้องมีบาดแผลถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณขมับขวาศีรษะ มือขวากำอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ไว้แน่น มีปลอกกระสุนปืนคารังเพลิง 1 ปลอก มือซ้ายกำกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 3 ลูก และพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่พื้นห้องอีก 2 ปลอก นอกจากนี้ยังมี นายสมชาติ เสือชุมแสง อายุ 35 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่ต้นขาขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯช่วยนำส่ง รพ.ม.บูรพา

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ นางหทัยรัตน์ เสือชุมแสง อายุ 32 ปี ภรรยา นายสมชาติ เจ้าของบ้านที่ถูกยิงบาดเจ็บให้การว่า ผู้ตายเป็นสามีเก่าอยู่กินด้วยกันมา 5-6 ปี มีอาชีพขับรถแท็กซี่ เลิกกับตนมาได้ประมาณ 1 ปี แล้ว ตนก็ได้มาอยู่กินกับ นายสมชาติ ที่บ้านหลังดังกล่าว แต่ผู้ตายก็ยังตามราวีตลอด ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายโทรศัพท์มาบอกว่ารู้ที่อยู่จะตามมาฆ่าทั้งสองคน และผู้ตายก็ขับรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทษ 8208 กทม. มาจอดหน้าบ้านจริงๆ แล้วลงจากรถเดินเข้ามาที่หน้าบ้านก่อนใช้ไม้ตีกระจกประตูแตกบุกเข้ามาในบ้าน

  นางหทัยรัตน์ เผยต่อว่า เมื่อ นายสมชาติ ได้ยินเสียงวิ่งจากชั้น 2 ลงบันไดมาดูจึงโดนผู้ตายที่อยู่ในอาการคุ้มคลั่งยิงกระสุนถูกบริเวณขาได้รับ บาดเจ็บ แต่นายสมชาติ วิ่งหนีออกนอกบ้านไป ส่วนตนเองและ น.ส.ณัฐพัชร์ นิกล่ำ อายุ 32 ปี เป็นเพื่อนตนที่มาพักอยู่ด้วย ฉวยโอกาสตอนที่ผู้ตายกำลังบรรจุกระสุนใหม่ พากันวิ่งหนีออกมาทันและหลบไปบ้านคนอื่น จากนั้นเห็นผู้ตายเดินออกจากบ้านมาที่รถแท็กซี่ แล้วหยิบเอาแกลลอนบรรจุน้ำมันเบนซินวิ่งกลับย้อนเข้าไปในบ้านอีกครั้ง แล้วขึ้นไปราดน้ำมันบนพื้นห้องบนชั้น 2 สักพักก็มีไฟลุกขึ้นครู่เดียวก็มีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด เข้าใจว่าเสียงปืนนัดสุดท้ายผู้ตายยิงตัวตายเอง

  พ.ต.อ.เสรี เผยว่าคาดว่า สาเหตุความหึงหวงจากรักสามเส้า ดังนั้นคดีนี้คงจบไม่ต้องสืบสวนเพราะผู้ก่อเหตุได้ยิงตัวตายหนีความผิดและประชดอดีตภรรยาไปแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หึงหวงผัวเก่าอดีตผัวคลั่งโชเฟอร์แท็กซี่รักสามเส้าฆ่าตัวตายระเบิดสมองชลบุรีสภ.แสนสุข

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้