ไลฟ์สไตล์
100 year

จับพ่อโหด กักขังกระทำทารุณ-ข่มขืนลูกในไส้กว่า 2 ปี

ทีมข่าวภูมิภาค6 มิ.ย. 2557 20:12 น.
SHARE

ตำรวจขอนแก่นช่วยเหลือ ด.ญ. วัย 13 ปี หนีออกจากบ้าน บอกถูกพ่อแท้ๆ กักขัง ทำร้ายร่างกาย และข่มขืน มานานร่วม 2 ปี สอบสวนพ่อยอมรับ ทำระยำกับลูกในไส้จริง ขอชดใช้ความผิดทุกอย่าง...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มิ.ย. 57 พ.ต.อ.สุภากรณ์ คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น รรท.ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยถึงกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จับกุม นายสาย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ชาว ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 20 พ.ค.57 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 รับแจ้งจากเด็กหญิงรายหนึ่งว่า ถูกบิดาทำร้ายร่างกาย กักขังไว้ในบ้าน แต่หลบหนีออกมาได้ จึงรีบโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือจากตำรวจ ซึ่งเมื่อพนักงานศูนย์วิทยุรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นเจ้าหน้าที่สายตรวจรถยนต์ สภ.เมืองขอนแก่น ได้ไปรับตัวเด็กหญิงรายดังกล่าวที่ตู้โทรศัพท์สาธารณะ ริมถนนภายในชุมชนแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น พาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น

ในเบื้องต้นเด็กหญิงรายดังกล่าว ให้การว่า ตนอายุ 13 ปี ความจริงแล้วถูกบิดาแท้ๆ ข่มขืน กระทำทารุณ และขังไว้ในบ้าน ไม่ยอมให้ออกไปไหน ซึ่งเมื่อทราบเรื่อง ทางพนักงานสอบสวนจึงรีบประสานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายมาร่วมสอบสวน

เด็กหญิงที่ตกเป็นเหยื่อ ให้การว่า พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ตนยังเด็ก โดยตนอาศัยอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุ กับย่า พ่อและแม่เลี้ยง ซึ่งมีอาชีพหาของเก่าขาย โดยย่ากับแม่เลี้ยงจะออกไปเก็บของเก่าในเวลากลางคืน กระทั่งคืนหนึ่งของเดือน พ.ค. 54 ขณะตนนอนอยู่ในบ้าน พ่อก็เข้ามาข่มขืนตนในห้องนอนจนสำเร็จความใคร่ไปหลายครั้ง ขณะนั้นตนอายุเพียง 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.4 จากนั้นมาพ่อก็ข่มขืนทุกวัน จนถึงเดือน เม.ย. 56 เรื่องจึงแดงขึ้น เนื่องจากในคืนดังกล่าว แม่เลี้ยงกลับมาจากเก็บของเก่าเร็วกว่าทุกวัน พอเข้าบ้านก็เห็นพ่อกับตนเปลือยกายล่อนจ้อนทั้งคู่ เมื่อแม่เลี้ยงรู้ความจริง ก็ขอร้องให้พ่อหยุดกระทำกับลูกตัวเอง ซึ่งพ่อก็ยอมหยุด อีกทั้งแม่เลี้ยงได้พาตนไปเก็บของเก่าด้วย แต่วันใดที่ตนออกไปคุย หรือไปเที่ยวกับเพื่อน พอเข้าบ้านมาจะถูกพ่อตบตี ทำทารุณต่างๆ นานา และจับขังไว้ในบ้าน

ทั้งนี้ เมื่อทราบข้อเท็จจริงและรายละเอียดแล้ว ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนายสาย ได้ที่บ้านพักภายในชุมชนที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวมาสอบสวน ซึ่งนายสายยอมรับสารภาพว่า ข่มขืนลูกสาวแท้ๆ ของตัวเองจริง มาตั้งแต่กลางปี 2554 จนถึงกลางปี 2556 ส่วนที่ตีและจับขังไว้ในบ้าน เนื่องจากไม่อยากให้ลูกไปคบกับเพื่อนเกเร และขอยอมรับโทษในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่งฟ้องศาลตามขั้นตอนกฎหมาย ส่วนเด็กหญิงผู้เสียหาย ปัจจุบันอยู่ในความดูแลของประชาสงเคราะห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อข่มขืนลูกพ่อระยำลูกสาวแท้ๆเด็กหญิง13ปีสภ.เมืองขอนแก่นกักขังทำร้ายร่างกายข่มขืนกระทะชำเราผู้สืบสันดานข่มขืน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:40 น.