วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดยอด 'รอยสัก' แข้งดัง

ในบรรดานักเตะที่ได้เข้ามาร่วมศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล มีจำนวนพอสมควรที่ชื่นชอบการสักลวดลายต่างๆ ลงบนร่างกาย และนี่คือส่วนหนึ่งที่เลือกสรรมาแล้วว่ามี "รอยสัก" ที่เหลือรับประทานจริงๆ...

ทิม เคฮิลล์

กองกลางทีมจิงโจ้ ออสเตรเลีย เป็นนักเตะอีกรายที่ชื่นชอบการสักบนร่างกายของตัวเอง โดยเฉพาะที่ท่อนแขนซ้ายของเขา ที่มีลวดลายอันสลับซับซ้อน มันช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและน่าเกรงขามจริงๆ


คลินท์ เดมป์ซีย์

จอมทัพของทีมพญาอินทรี สหรัฐอเมริกา ที่เป็นตัวความหวังของทีม สักรูปนักรบไว้ต้นแขนข้างซ้าย ดูลวดลายสวยงามมากทีเดียว


เอเซเกล ลาเวซซี

ดาวยิงทีมฟ้าขาว อาร์เจนตินา ละเลงรอยสักเกือบจะเต็มตัวอยู่แล้ว มีทั้งแขนซ้ายและแขนขวา ซึ่งแต่ละรอยสักของเขาล้วนมีที่มาที่ไปทั้งสิ้น โดยเฉพาะรอยสักตรงหน้าอกด้านซ้าย ที่สำคัญเขาสลักชื่อของคนในครอบครัวของเขาไว้ด้วย


เซร์คิโอ รามอส

ปาการหลังมาดเข้มของทีมกระทิงดุ สเปน ก็ชื่นชอบรอยสักไม่แพ้ใครเช่นกัน และการสักจะออกแนวเดียวกับลาเวซซี คือสักชื่อทุกคนในครอบครัวไว้บนร่างกายตัวเอง รวมทั้งรอยสักสวยๆ งามๆ อีกหลายแห่ง


ราอูล ไมเรเลส

กองกลางพันธุ์ดุทีมโปรตุเกส ที่มีรอยสักรูปมังกรขนาดใหญ่อยู่บริเวณแผ่นหลังอันโดดเด่น นอกจากนี้ก็ยังมีรอยสักเกือบจะทั่วร่างกายแล้ว

ในบรรดานักเตะที่ได้เข้ามาร่วมศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล มีจำนวนพอสมควรที่ชื่นชอบการสักลวดลายต่างๆ ลงบนร่างกาย และนี่คือส่วนหนึ่งที่เลือกสรรมาแล้วว่ามี "รอยสัก" ที่เหลือรับประทานจริงๆ... 6 มิ.ย. 2557 14:13 6 มิ.ย. 2557 16:10 ไทยรัฐ