ไลฟ์สไตล์
100 year

หลานโฉด ถลกผ้าถุงข่มขืนยายวัย 82 อ้างเมา-เสี้ยนยา

ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2557 22:07 น.
SHARE

หลานวัย 23 สุดโฉด เมาปลิ้นกลับบ้าน ถูกยายดุด่า ลงมือข่มขืน แม้ขอร้องก็ไม่ยอมหยุด จนสำเร็จความใคร่ ตร.ตามรวบ พอถึงโรงพักก้มกราบขอโทษ อ้างเมา-เสี้ยนยา...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. 57 มีรายงานว่า นางน้อย (นามสมมติ) อายุ 82 ปี ชาวบ้าน อ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย พร้อมญาติ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.พัชรพล พาเหมาะ พนักงานสอบสวน สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย ว่าถูกนายแดง (นามสมมติ) อายุ 23 ปี อยู่บ้านเดียวกัน และเป็นหลานชายแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.30 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นางน้อย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนอนหลับพักผ่อน อยู่ในห้องนอนภายในบ้าน นายแดง หลานชายกลับเข้ามาบ้านในสภาพเมามาย แล้วเปิดไฟพร้อมกับส่งเสียงดังรบกวน ตนจึงดุด่าว่ากล่าวไป นายแดง เถียงด้วยความไม่พอใจ บุกเข้ามาในห้อง แล้วถลกผ้าถุงข่มขืนตน ตนต่อสู้ไม่ไหวเพราะอายุมากแล้ว ได้แต่อ้อนวอนให้หลานหยุดกระทำ แต่นายแดงไม่สนใจ จนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง แล้วก็กลับออกไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้นำกำลังไปจับกุมตัวนายแดง หลานหื่นรายนี้ได้ขณะกำลังทำงานรับจ้างอยู่ใน ต.แม่สำ ก่อนนำตัวมาสอบสวน ทันทีที่เจอหน้านางน้อย ก็รีบคุกเข่ากราบตักขอโทษทันที และให้การรับสารภาพว่า กระทำการดังกล่าวจริง โดยก่อนหน้านี้ ตนเพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ ในคดีมียาเสพติดใว้ในความครอบครอง เมื่อออกมาก็ได้มาอาศัยอยู่กับยาย เป็นลูกจ้างติดตั้งโครงเหล็ก ก่อนเกิดเหตุ ได้ตั้งวงสุรากับเพื่อนร่วมงาน กระทั่งเวลา 22.00 น. ก็เมามาย เมื่อกลับมาก็โดนยายดุด่า จึงเถียง ด้วยความเมาและไม่ได้เสพยาบ้ามา 5 วันแล้ว ประกอบกับเกิดอารมณ์ทางเพศ เลยบุกเข้าห้องยายแล้วบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนยายหลานศรีสัชนาลัยสุโขทัยเมาเสี้ยนยาอยากยาสภ.ศรีสัชนาลัย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:23 น.