ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใช่รักหรือไม่? 'อาเล็ก' ยอมรับสนิทจริงกับ 'จอย'

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2557 13:47 น.
  SHARE

  ผูกมิตรสนิทใจจริงๆ เพราะได้ร่วมงานกันอย่างแฮปปี้ในละคร “ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหล” พระเอกหล่อน่ารัก เล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ บอกตรงๆ จากใจว่า ตอนนี้ซี้สุดๆ กับนางเอกรุ่นพี่ จอย รินลณี ศรีเพ็ญ ใครอยากลุ้นให้ทั้งคู่รักกันจริงก็เชิญโลด วันนี้อาเล็ก จะมาเผยเรื่องไม่ลับของจอยให้ได้อ่านกัน 

  เพื่อนในวงการที่สนิทๆ คุยกันได้ทุกเรื่อง มีบ้างมั้ย? "ไม่มีขนาดนั้นนะ ในวงการไม่มีนะ เล็กจะมีเพื่อนสนิทนอกวงการเป็นผู้ชาย แต่ไม่ใช่ว่า ไม่ไปกับเพื่อนๆ ในวงการนะ ก็ไป! ถ้าเพื่อนสนิทๆ ในวงการส่วนใหญ่จะเป็นผู้หญิง" ใครคะอาเล็ก เพื่อนสาวที่สนิทสุดๆ? "ตอนนี้ที่สนิท ก็พี่จอย (ยิ้ม)"  

  หลังจากคบกับพี่จอยแล้ว เล็กพบว่า? "พี่จอยก็เป็นคนน่ารักมากเลยนะ หลายคนที่ไม่รู้จักเขา จะคิดว่าเขาเป็นคนนิ่งๆ ดูจริงจังกับการทำงาน ก่อนจะมารู้จักกัน เล็กกลัวๆ (ยิ้ม) แต่ว่าพอได้รู้จักจริงๆ แล้ว เขาเป็นคนที่น่ารักมากกกกก (ลากเสียงยาวเชียว) โก๊ะมาก ต๊ิงต๊อง" ติ๊งต๊องหน่อยๆ ด้วยเหรอ? "ไม่หน่อยแล้วนะ ค่อนข้างเยอะ (ยิ้มกว้าง) เวลาอยู่ในกองละครจะแกล้งกันสนุก เล็กรู้สึกว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นคนตลกและโก๊ะมาก เล็กเคยกลับไปดูละครบ้านทรายทอง หน้ายังเหมือนเดิม เป๊ะ พี่จอยทำได้ยังไง พี่จอยเป็นคนดูแลตัวเองดีมาก (ยิ้ม)".

  น่ารักเนอะ
  พี่สาวคนสนิท
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาเล็กธีรเดชเมธาวรายุทธคู่จิ้นอาเล็กจอยช่อง3ก๊วนคานทองกับแก๊งพ่อปลาไหลจอย รินลณี ศรีเพ็ญ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้