วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รักผม... ต้องรักษ์โลก

เป็นผู้นำเทรนด์ผมของโลกทั้งคู่ สำหรับ MOGA ซาลอนผมชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น กับ AVEDA แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามเก่าแก่ของนิวยอร์ก เมื่อมาจับมือเปิดไลฟ์สไตล์ซาลอนแห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ MOGA AVEDA Lifestyle Salon ที่ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้วงการอย่างคึกคัก

จุดเด่นของซาลอนแห่งนี้อยู่ที่การให้บริการดูแลสุขภาพความงามของเส้นผมแบบองค์รวม พร้อมๆกับการใส่ใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อให้สอดคล้องกับปรัชญาของ AVEDA ที่มุ่งลดการสิ้นเปลืองทรัพยากรธรรม– ชาติ และรณรงค์ให้ชาวโลกหันมา reuse แอนด์ recycle

นอกจากการบริการดูแลผมระดับมืออาชีพตามสไตล์อาทิตย์อุทัยแล้ว ไลฟ์สไตล์ซาลอนของ MOGA AVEDA ยังมีบริการทำสีผมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อาทิ Full Spectrum™ ครีมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 96% เพื่อปกป้องการซีดจางเร็วของสีผม และ Botanical Therapy ทรีตเมนท์บำรุงผมที่เน้นการปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อสุขภาพผมที่ดี ส่วนแฟนๆของ AVEDA ก็สามารถอุดหนุนผลิตภัณฑ์พรีเมียมๆได้อย่างจุใจ มีให้เลือกทั้ง Aveda Invati™ ชุดดูแลผมจากส่วนผสมของพืชธรรมชาติ 97% เพื่อรับมือกับปัญหาผมบาง และขาดหลุดร่วง, Damage Remedy™ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผมเสีย และ Smooth Infusion™ ดูแลผมยาวสลวยเรียบตรงด้วยเทคโนโลยีล่าสุดผสานสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ.

เป็นผู้นำเทรนด์ผมของโลกทั้งคู่ สำหรับ MOGA ซาลอนผมชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น กับ AVEDA แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามเก่าแก่ของนิวยอร์ก เมื่อมาจับมือเปิดไลฟ์สไตล์ซาลอนแห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้ชื่อ MOGA AVEDA Lifestyle Salon 6 มิ.ย. 2557 13:19 6 มิ.ย. 2557 13:23 ไทยรัฐ