เดอะสตาร์ ล่าฝัน แผน แต่งงาน แฟชั่น บอลโลก...บุ๊กออนไลน์

ข่าว

เดอะสตาร์ ล่าฝัน แผน แต่งงาน แฟชั่น บอลโลก...บุ๊กออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2557 17:34 น.

  สัปดาห์นี้ บุ๊กออนไลน์ ไทยรัฐออนไลน์ มาอัพเดตหนังสือใหม่ โดยมีสไตล์การเอาคำเด่นของหนังสือใหม่ที่จะแนะนำแต่ละเล่ม มาพาดหัว ลองอ่านดู รับประกันไม่ตกเทรนด์...

  ซีรีส์อาชญนิยาย พราง แผน ฆ่า สำนักพิมพ์น้ำพุ

  ซีรีส์อาชญนิยายระทึกขวัญที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาลยอดขายทะยานสู่ 100 ล้านเล่ม ขายลิขสิทธิ์แปลไปแล้ว 50 ประเทศ โดยมีเรื่องราวในปี 1990 กลางดึกของคืนวันขึ้นปีใหม่ พบศพนายพลคนสำคัญของกองทัพนอนตายคาเตียงในโรงแรมจิ้งหรีดที่นอร์ทแคโรไลนา หลังจากนั้นก็มีสารวัตรหนุ่มมาถึงที่เกิดเหตุภายในไม่กี่นาที กระเป๋าเอกสารที่หายไปอย่างเป็นปริศนาทำให้เขาเชื่อว่าคนร้ายน่าจะต้องการล้วงความลับบางอย่าง ซึ่งเรื่องนี้มีเงื่อนงำเปรียบได้กับจิ๊กซอว์ภาพปริศนา แม้จะรวบรวมได้มากแค่ไหนแต่ถ้าไร้หลักฐาน ปริศนาก็ไม่มีทางกระจ่างขึ้นมาได้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชวนท้าทายให้คนอ่านได้ไปไขปริศนาพร้อมๆ กัน

  นวนิยาย เกมล่าฝัน Crossed แพรวสำนักพิมพ์ในเครืออมรินทร์

  เป็นอีกหนึ่งเล่มที่ไม่ควรพลาดกับเรื่องราวของการเดินทางเพื่อเลือกทางเดินชีวิตของตนเอง แคซซ่าเริ่มออกเดินทางเพื่อตามหาไค และไล่ล่าอนาคตของเธอ ไคเริ่มออกเดินทางตามหาแคสซ่า และรำลึกอดีคของเขาทั้งสองมีจุดหมายปลายทสงเดียวกัน นั่นคือการใช้ชีวิตตามที่ปรารถนา แต่เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรพวกเขาต้องเดินทางค้นหาไปตามทางเดินแห่งชะตาชีวิตที่อาจหักเหไปยังอีกทิศหรือไม่ ต้องติดตามหนังสือเล่มนี้ที่เป็นมากว่ารอยต่อของเล่มแรกและเล่มสุดท้ายผู้ที่ชอบภารกิจลิขิตชะตา จะดื่มด่ำไปกับหนังสือเล่มนี้

  นิตยสาร We ฉบับเดือนพฤษภาคม

  หน้าปกสวยอีกเช่นเคยด้วยลุคเจ้าสาว ฉบับนี้มาพร้อมนางเอกสุดฮอต จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ที่ผันตัวไปเล่นบทร้ายจนเป็นที่พูดถึงในเรื่อง "สามีตีตรา" และใน We ฉบับนี้ก็ได้มาถ่ายรูปเซตชุดแต่งงานที่ดูแล้วจะเข้ากับเธอได้เป็นอย่างดีในทุกๆ ชุด เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานอยู่ เอาไอเดียจากชุดแต่งงานเซตนี้ไปเป็นแรงบันดาลใจก็ดีไม่ใช่เล่น ไม่ว่าจะเป็นชุดแบบเรียบหรูเซ็กซี่ ชุดแต่งงานทรงแกรนด์เอไลน์ หรือใครจะชอบชุดแต่งงานเกาะอกรูปหัวใจก็มีเหมือนกัน นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีพาเหรดชุดแต่งงาน พร้อมทั้ง 11 คนดังกับภาพแต่งงานที่รักที่สุด เป็นอีกหนึ่งเล่มที่คู่แต่งงานทั้งหลายไม่ควรพลาด

  นิตยสาร Cleo ฉบับเดือนมิถุนายน

  ฉบับนี้พบกับ สาระน่ารู้ที่หลายๆ คนไม่ควรพลาดอีกเช่นเคยไม่ว่าจะเป็น แฟชั่นชาร์จพลังเคลียร์หัวโล่งด้วยสีสุดปรี๊ด ทำไมเขาชอบหญิงตัวแรง ชีวิตกลัวไปหมดแบบนี้ต้องเที่ยวบำบัด แต่งหน้าง่ายๆ ฟรุ้งฟริ้งๆ ตามคนดัง และถ้าใครอยากเปิดร้านเองคลีโอก็ช่วยคิดได้ และถ้าใครรักช้ำ โดนบอกเลิกคลีโอก็ยืดอกให้ซบแบบซึ้งๆ เหมือนกัน

  นิตยสาร Men Helth ฉบับเดือนมิถุนายน

  พบกับหุ่นสุดแซ่บกับหนุ่มคนนี้ เดอะสตาร์คนที่ 10 ของเมืองไทย หนุ่มกั้ง วรกร ศิริสรณ์ นอกจากหุ่นสุดเฟิร์มกับแฟชั่นเท่ๆ แล้ว ยังมาพบกับเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความฝันของหนุ่มคนนี้กันด้วย รวมไปถึงอันดับสองของเดอะสตาร์อย่างหนุ่มเต้ ธระ จรรยาศิริกุล และภายในเล่มยังมีสาระน่าสนใจ เช่น เรื่องเตี้ยไม่ใช่ปัญหา 8 กีฬาช่วยเพิ่มความสูง สาวๆ ชอบโชว์เพราะอะไรหาคำตอบได้ที่นี่ และพบกับ 11 เทคนิคพิชืิตความเหนื่อย มีถั่วไหมรู้ความต่างคุณประโยชน์ & สารอาหารของถั่วสารพัดชนิด

  นิตยสาร Elle men ฉับเดือนมิถุนายน

  อัดแน่นเต็มพิกัดเรื่อง World Cup กับ Elle Men ฉบับมิถุนายนนี้ บวกแฟชั่นเซตสุดพิเศษที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหน กับการต้อนรับฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึงด้วยหน้าปก คริสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลสุดฮอต และภายในเล่มก็ยังมีเนื้อหาสาระน่าสนใจอีกเช่นเคย เข่น ไขปัญหาโลกแตกเกี่ยวกับเซ็กซ์ ใครว่ากางเกงวอร์มมีไว้ให้ครูพละ และนู้ดครั้งแรกของอนันดาและพลอย รัตนรัตน์

  นเรศวร
  นเรศวร


  ศึกยุทธหัตถี สมเด็จพระนเรศวร สำนักพิมพ์ SKYBOOK

  ประเทศไทยของเรามีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่สมัยกรุงสุโขทัย อยุธยา ธนบุรี และกรุงรัตน โกสินทร์ กว่าที่ชาติไทยจะเป็นปึกแผ่นบรรพบุรุษของเราต้องผ่านศึกสงคราม เสียเลือดเนื้อนับครั้งไม่ถ้วน มาตั้งแต่ครั้งสมัยโบราณ การศึกษาประวัติศาสตร์จึงจึงเป็นต่อคนไทยทุกคน เพื่อที่ได้ระลึกความเสียสละของบรรชนที่ได้ปกป้องบ้านเมืองจากอริราชศัตรู กอบกู้เอกราช และสร้างชาติให้เป็นปึกแผ่น เป็นหนังสือการ์ตูนประวัติศาสตร์ที่เข้ากับเหตุการณ์และน่าอ่านอย่างยิ่ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์