ข่าว

วิดีโอ

'คันนาวาโร' อึ้ง เจอฝาแฝด 'เหยินน้อย' แดนอิเหนา

แฝดคนละฝา "ฟาบิโอ คันนาวาโร" เป็นงง เจอแฟนบอลหน้าเหมือนกับ "โรนัลดินโญ" ระหว่างทัวร์ทำกิจกรรมอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 มิ.ย. ว่า "ฟาบิโอ คันนาวาโร" อดีตกัปตันทีมชาติอิตาลี ชุดแชมป์โลก ถึงกับตะลึงเมื่อเจอฝาแฝดคนละฝาของ "เหยินน้อย" โรนัลดินโญ ตำนานนักเตะทีมชาติบราซิลโดยบังเอิญ


คันนาวาโร ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการทัวร์ทำกิจกรรมพิเศษกับแฟนบอลชาวอิเหนา อยู่ที่ กรุงจาการ์ตา ร่วมกับ อดีตนักบอลชื่อดังของโลกอย่าง ริวัลโด, อเลสซานโดร เนสตา และ เจนนาโร กัตตูโซ เป็นต้น โพสต์รูปภาพแฟนบอลชายวัยกลางคนรายหนึ่ง ซึ่งเป็นชาวอินโดนีเซีย และมีใบหน้าและทรงผมละม้ายคล้ายคลึงกับ อดีตดาวยิงของ บาร์เซโลนา และ เอซี มิลาน ราวกับแกะ ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว (@fabiocannavaro) ก่อนที่จะมีแฟนๆ มากดไลค์กันอย่างมากมาย


อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าเสียดายว่า โรนัลดินโญ ตัวจริง ต้องอดไปโชว์ฝีเท้าในศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย ที่บราซิล บ้านเกิดของตัวเอง หลังจากหลุดโผรายชื่อนักเตะ 23 คนสุดท้าย ของ กุนซือ เฟลิเป สโคลารี 

แฝดคนละฝา "ฟาบิโอ คันนาวาโร" เป็นงง เจอแฟนบอลหน้าเหมือนกับ "โรนัลดินโญ" ระหว่างทัวร์ทำกิจกรรมอยู่ที่ประเทศอินโดนีเซีย... 6 มิ.ย. 2557 13:10 6 มิ.ย. 2557 13:59 ไทยรัฐ