ไลฟ์สไตล์
100 year

กอล์ฟสแควร์ 07/06/57

บิ๊กกัน
6 มิ.ย. 2557 09:26 น.
SHARE

กอล์ฟสแควร์วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2557

ขอเชิญร่วมดวลกระชับมิตร ชมรมกอล์ฟนิเทศศาสตร์ วันนี้ ณ สนามกรุงเทพกรีฑา หัวหมาก ทีออฟ 10.40 น. “เสี่ยเว้ง” ชัยวัฒน์ รัศมีเรืองชัย ประธานใหญ่ใจดีจัดเต็ม ติดต่อที่ “น้องอ้อย” อัจฉรา ภิญโญ เลขานุการคนสวยด่วน

ข่าวแนะนำ

“บิ๊กกัน” เพิ่งไปออกกำลังที่สนามกรุงเทพกรีฑามายกนิ้วให้ว่าสภาพดีขึ้นมาก “โปร เหลา” ร้อยหลา เทียนชัย ปาริสวรรณ และ “เสี่ยเด๋อ” ชาญชัย ภิรมย์สวัสดิ์เป็นตัวเต็งแชมป์

โกอินเตอร์ไปอเมริกาสุดสัปดาห์นี้เป็นศึกเฟดเอ็กซ์ เซนต์จู๊ด คลาสสิก เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ที่รู้จักกันดีเป็นบ้านเกิดของ เอลวิส เพลสลีย์ ราชาเพลงร็อก

ระยะนี้ ฟิล มิเกลสัน เล่นกอล์ฟไม่มีสมาธิ เพราะเจอเรื่องกวนใจโดนเอฟบีไอเรียกไปสอบสวนกรณีซื้อขายหุ้นแบบใช้ข้อมูลภายใน ซึ่งในอเมริกาเป็นข้อหาร้ายแรงมากๆ

ได้แชมป์ใหญ่ยูโรเปียนทัวร์ นอร์เดีย มาสเตอร์ส รับเละเกือบ 12 ล้านบาท ธงชัย ใจดี อันดับทำเงินเรซ

ทูดูไบโดดเด้งอยู่ที่ 11 ได้เงินรวม 31 ล้านบาทแค่ครึ่งปีแรก

อันดับโลกของ “โปร ช้าง” อยู่อันดับ 37 สัปดาห์หน้าจะไปเล่นศึกใหญ่เมเจอร์ที่ 2 ของปี ยูเอส โอเพ่น ที่ไพน์เฮิร์สท์ที่โหดยากมาก โดยมี “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ไปล่าเงินดอลด้วย

อายุ 84 แต่ ประเสริฐ โรจนพงษ์พันธ์ ยังเล่นกอล์ฟ 18 หลุมได้สบายๆ ใครจะปะทะฝีมือขอเป็นสนามแถวเมืองชล เพราะเบื่อรถติด “ป๋าฮ้อ” เป็นมือมหากาฬในอดีต ฝีมือระดับมหากาฬสู้กันถึงระดับตัวเลข 7 หลัก เป็นเหตุการณ์ปกติ แต่ปัจจุบันเล่นเป็นกีฬา-นี่แหละชีวิต! a

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟสแควร์บิ๊กกันกระชับมิตรนิเทศศาสตร์เซนต์จู๊ด คลาสสิกรัฐเทนเนสซี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 21:56 น.