กอล์ฟสแควร์ 07/06/57

ข่าว

กอล์ฟสแควร์ 07/06/57

บิ๊กกัน

  6 มิ.ย. 2557 09:26 น.

  กอล์ฟสแควร์วันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2557

  ขอเชิญร่วมดวลกระชับมิตร ชมรมกอล์ฟนิเทศศาสตร์ วันนี้ ณ สนามกรุงเทพกรีฑา หัวหมาก ทีออฟ 10.40 น. “เสี่ยเว้ง” ชัยวัฒน์ รัศมีเรืองชัย ประธานใหญ่ใจดีจัดเต็ม ติดต่อที่ “น้องอ้อย” อัจฉรา ภิญโญ เลขานุการคนสวยด่วน

  “บิ๊กกัน” เพิ่งไปออกกำลังที่สนามกรุงเทพกรีฑามายกนิ้วให้ว่าสภาพดีขึ้นมาก “โปร เหลา” ร้อยหลา เทียนชัย ปาริสวรรณ และ “เสี่ยเด๋อ” ชาญชัย ภิรมย์สวัสดิ์เป็นตัวเต็งแชมป์

  โกอินเตอร์ไปอเมริกาสุดสัปดาห์นี้เป็นศึกเฟดเอ็กซ์ เซนต์จู๊ด คลาสสิก เมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ที่รู้จักกันดีเป็นบ้านเกิดของ เอลวิส เพลสลีย์ ราชาเพลงร็อก

  ระยะนี้ ฟิล มิเกลสัน เล่นกอล์ฟไม่มีสมาธิ เพราะเจอเรื่องกวนใจโดนเอฟบีไอเรียกไปสอบสวนกรณีซื้อขายหุ้นแบบใช้ข้อมูลภายใน ซึ่งในอเมริกาเป็นข้อหาร้ายแรงมากๆ

  ได้แชมป์ใหญ่ยูโรเปียนทัวร์ นอร์เดีย มาสเตอร์ส รับเละเกือบ 12 ล้านบาท ธงชัย ใจดี อันดับทำเงินเรซ

  ทูดูไบโดดเด้งอยู่ที่ 11 ได้เงินรวม 31 ล้านบาทแค่ครึ่งปีแรก

  อันดับโลกของ “โปร ช้าง” อยู่อันดับ 37 สัปดาห์หน้าจะไปเล่นศึกใหญ่เมเจอร์ที่ 2 ของปี ยูเอส โอเพ่น ที่ไพน์เฮิร์สท์ที่โหดยากมาก โดยมี “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ ไปล่าเงินดอลด้วย

  อายุ 84 แต่ ประเสริฐ โรจนพงษ์พันธ์ ยังเล่นกอล์ฟ 18 หลุมได้สบายๆ ใครจะปะทะฝีมือขอเป็นสนามแถวเมืองชล เพราะเบื่อรถติด “ป๋าฮ้อ” เป็นมือมหากาฬในอดีต ฝีมือระดับมหากาฬสู้กันถึงระดับตัวเลข 7 หลัก เป็นเหตุการณ์ปกติ แต่ปัจจุบันเล่นเป็นกีฬา-นี่แหละชีวิต! a

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์