‘โม’ แจงโพสต์ท้าตบ ‘ทอมแคท’ เหตุฉุนอีกฝ่ายแย่งแฟนน้องสนิท

ข่าว

  ‘โม’ แจงโพสต์ท้าตบ ‘ทอมแคท’ เหตุฉุนอีกฝ่ายแย่งแฟนน้องสนิท

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 มิ.ย. 2557 10:05 น.

   โม-อมีนา แจงโพสต์ด่าท้าตบแคท-จิรชยา อดีตแฟนทอมเหตุฉุนอีกฝ่ายแย่งแฟนน้องชายคนสนิท รับเสียความรู้สึกมากเพราะเป็นคนแนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกัน ลั่นไม่คิดคืนดีอีกฝ่าย รับคุยสาวหล่อคนใหม่แต่ยังแค่เพื่อนไม่รีบร้อนเพราะเข็ดรักเก่า...

   เรียกว่าจบไม่สวยซะแล้วสำหรับความรักความสัมพันธ์ระหว่างนางร้ายสาวเซ็กซี่วิก 7 สี โม-อมีนา พินิจ กับสาวหล่อ แคท-จิรชยา กองนิมิตร์ เพราะถึงแม้สาวโมจะออกมาประกาศว่าเลิกรากับสาวหล่อแคทด้วยดีแล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่แคทโพสต์รูปคู่สวีตกับสาวคนหนึ่งชื่อ “วิน” ซึ่งกำลังศึกษาดูใจกับน้องชายคนสนิทของสาวโมก่อนหน้านี้ เลยทำให้เจ้าตัวออกอาการฉุนจัดเพราะเข้าใจว่าอดีตแฟนแย่งแฟนน้องชายคนสนิท จึงโพสต์ข้อความต่อว่าแถมยังโพสต์ท้าตบอดีตแฟนตัวเองอีกด้วย ก่อนที่โมจะสงบศึกดราม่าด้วยการโพสต์รูปคู่กับแคทรูปสุดท้ายพร้อมข้อความทำนองว่าจะไม่คุยและไม่รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับแคทอีก ได้เจอสาวโมมาร่วมเดินแบบในงาน “Wedding Fair 2014 by NEO” ที่เวทีหน้าห้องเพลนารีฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้น รวมทั้งถามถึงภาพปาปาราซซี่ของโมกับสาวหล่อคนใหม่ด้วย


   ซึ่งโมเปิดใจพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในไอจีว่า "จริงๆ ข้อความที่โมโพสต์ในไอจี โมเห็นสมควรแล้วว่าแคทกับน้องสมควรจะได้รับคำพูดนี้จากโม เรื่องทั้งหมดโมตั้งใจค่ะ" มันเกิดอะไรขึ้นทำไมโพสต์แรงขนาดนั้น? "ก็โมเป็นคนแนะนำให้เขาทั้งสองคนรู้จักกันด้วยตัวโมเอง" ส่วนเขาก็ไปคบกัน? "โมสนิทกับน้องผู้ชายคนนึง แล้วน้องคนนั้นเขาก็มาแนะนำว่า พี่โมครับน้องคนนี้แฟนผม ชื่อน้องคนนี้ครับ โมก็แนะนำไปว่าน้องคนนี้แฟนพี่นะ ชื่อพี่แคทอะไรแบบนี้ เราก็รู้จักกันตลอดเวลาที่ผ่านมา น้องที่โมสนิทคือน้องผู้ชาย แล้วคือน้องเขากับน้องผู้หญิงคนนี้มีปัญหากันตลอด คือ ฝั่งผู้หญิงจะคุย 3 สายกับโมกับแคทว่าผู้ชายเป็นแบบนั้นแบบนี้ ไม่ชอบเลยอะไรประมาณนี้ คือน้องเขาใส่ไฟผู้ชายเต็มที่ ตอนแรกโมกับแคทก็ไม่อยากเข้าไปยุ่ง ก็แค่รับฟังอย่างเดียว เพราะเราก็รู้เรื่องทุกอย่าง จนโมเห็นว่าน้องผู้ชายที่เราสนิทด้วยไม่ได้มีนิสัยแบบนี้แน่นอน พอน้องผู้ชายเขารู้เขาก็โทรมาถามโมว่า พี่โมครับ แฟนผมพูดอะไรกับพี่กับพี่แคทบ้าง แล้วน้องผู้ชายก็พูดให้โมฟังทุกอย่างว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ซึ่งแคทเองก็เคยไปว่าน้องว่าเขตเลิกเถอะ ผู้หญิงแบบนี้พี่ก็ไม่เอา แล้ววันนี้เป็นวันที่แคทชวนไปหัวหิน แต่คือตอนนั้นเราเลิกกันแล้ว และเป็นการเลิกกันด้วยดี บอกตามตรงว่าก่อนหน้านี้โมเลิกกับแคทดีมากเลย เหมือนกับว่าเราอยู่ด้วยกันแล้วมันไม่ดี เราก็เป็นเพื่อนกัน ห่างกันไม่มีอะไร จนอยู่ๆ เพื่อนโทรมาบอกว่าเห็นรูปที่เขาโพสต์ด้วยกันหรือยัง แล้วตอนนั้นโมกำลังไปเที่ยวกับเพื่อน พอเห็นปุ๊บก็หน้าชาเลย แล้วก็ตัดสินใจกลับเลย เราก็งงว่าไปด้วยกันได้ยังไง ทั้งๆ ที่แคทบอกโมว่าแคทไปเที่ยวกับครอบครัว แล้วนี่คืออะไร ไปมีรูปอย่างนั้นได้ยังไง โมก็เลยพูดกับแคทว่า "ถ้าแคทจะเปิดเกมอย่างนี้ มันไม่ดีนะ" แล้วน้องผู้ชายก็โทรบอกโมว่า "พี่ ผมไม่อยากไลน์ด่าพี่แคทเลย ทำไมเขาทำแบบนี้กัน" โมก็เลยโอเค ถ้าเป็นอย่างนี้คือโมตัดเลยดีกว่า"


   เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมานานขนาดไหนแล้ว? "เท่าที่โมนับได้ย้อนๆ ดูก็น่าจะสองอาทิตย์กว่าที่เขาคุยกัน ซึ่งในระหว่างนั้นโมคุยกับแคทอยู่แน่นอน" ตอนนั้นเรายังคุยกับเขาอยู่เหรอ? "คือมันเป็นช่วงที่โมกับแคทยังไปมาหาสู่กัน และพยายามจูนเข้าหากัน แต่โมไม่ทราบว่าแคทกับน้องเขาทำแบบนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้แคทคิดว่าโมเป็นคนตั้งเพจแอนตี้น้องคนนั้น โมอยากจะบอกว่าโมเล่นอินเทอร์เน็ตไม่เป็น คือบอกจนไม่รู้จะกี่รอบแล้ว ถ้าโมจะตั้งเพจแอนตี้น้องเขา สู้โมแอนตี้แคทไม่ดีกว่าเหรอ แล้วโมว่าสิ่งที่ทุกคนจะประจานหรืออะไรน้องก็แล้วแต่ โมไม่เคยรู้เรื่องและรับทราบมาก่อน รู้แค่ว่าน้องกับแคทเป็นยังไงแค่นั้น มันเป็นเหตุผลดีๆ ที่คนคนนึงออกมาพูดว่า 'ตอนแรกแคทยังไม่ได้อะไร แต่หลังจากที่โมเข้าไปโพสต์ในไอจี แคทเลยต้องรับผิดชอบน้องเขา' ซึ่งมันไม่ใช่" ได้คุยกันต่อไหมหลังจากที่โพสต์ไป? "ก็ไม่คุย แต่แคทส่งแมสเสจส่วนตัวมาบอกว่าแคทขอโทษ โมก็บอกไม่ต้องพูดอะไรแล้ว เขาก็บอกว่าเขางงมากว่าทำไมโมต้องท้าดวล โมก็บอกว่าที่โมท้าดวลเพราะโมเห็นว่าแคทเป็นผู้หญิงเหมือนกัน คือเอาหรือเปล่า โมเองก็ใจใจเหมือนกัน เพราะแคทบอกว่าแคทแมนแต่การกระทำมันไม่ใช่" คนนี้จะเป็นมือที่สามได้ไหม เพราะเราบอกว่าเราเลิกกับแคทแล้ว แล้วเขาก็ไปคบกันต่อ? "คือโมแนะนำให้เขารู้จักกัน บอกตรงๆ ว่ามันเสียความรู้สึกมากค่ะ" แต่ตอนนั้นเราก็เลิกกับแคทแล้ว? "ตอนที่เขารู้จักกัน เขาสนิทกันมาไลน์ส่วนตัว มีอะไรกัน อันนั้นโมไม่ทราบมาก่อน แต่ย้อนนึกแล้วก็น่าจะอย่างนั้นค่ะ"


   อย่างข้อความที่ออกมาก็มีพาดพิงว่าเราเป็นดาราก็ต้องสร้างภาพ? "โมไม่สร้างหรอกค่ะ โมก็เป็นผู้หญิงคนนึง พอโดนแบบนี้แล้วก็มีอารมณ์นิดนึง" กลัวว่าจะกระทบกับเราไหม? "ไม่กลัวค่ะ อย่างพี่โมพูดว่ามันเป็นคำพูดที่เขาสองคนควรจะได้รับจากโม" ในระหว่างมีปัญหา ความสัมพันธ์กับแคทคือสถานะอะไร? "โมกับแคทตกลงกันว่ายังไง เราก็แต่งงานกันแล้ว เราสามารถประคองชีวิตคู่ได้ดีขนาดไหนก็เท่านั้น ในเมื่อเราห่วงกันแล้วรู้สึกดี ก็อยู่แบบห่างๆ กันก่อน ถ้ารู้สึกดีแล้วค่อยกลับมาอยู่ด้วยกัน มันไม่ได้เชิงว่าเลิกกันขาดหรือว่าอะไรค่ะที่ผ่านมา" แต่แคทบอกว่าโมเป็นคนบอกกับแคทว่าเลิกกันแล้ว? "ใช่ เพราะแคทกดดันให้โมบอก แคทบอกโมว่าแคทบอกเลิกกับผู้หญิงไม่ได้ โมก็เลยโอเค งั้นโมพูดเอง" สรุปว่าจบกันแล้ว แต่จบไม่สวย? "ตอนแรกจบสวย แต่เขาทำให้มันไม่สวยเอง" อยากให้เรื่องนี้จบยังไง? "ขอให้เขามีความสุขกับชีวิตของเขา โมก็หวังดีไม่ได้อะไร แต่สิ่งที่เขาทำ โมอยากให้เปิดหูเปิดตา ยอมรับในสิ่งที่คนอื่นพูดบ้าง" ถ้าเขาขอโทษจะยอมให้อภัยไหม? "ไม่แล้วค่ะ โมบอกแล้วว่าตอนนี้โมโสด โมไม่อยากทำให้ตัวเองรู้สึกแย่ โมอยู่คนเดียวไม่สามารถทำให้ตัวเองเข้มแข็งได้ โมเลยบอกว่าโมเปิดโอกาสให้คนที่อยากจะเข้ามาดูแลโม อยากเข้ามาทำให้โมมีความสุข โมก็โอเค ใครดีกับโม โมก็ดีด้วย"


   ตอนนี้มีแล้ว? "มีค่ะ" สเปกยังเป็นทอมเหมือนเดิม? "ยังไงก็ไม่ใช่ผู้ชายอยู่แล้วค่ะ" ล่าสุดมีภาพปาปารัซซี่เดินกับทอมที่สวนจตุจักร? "กับอ้อมเหรอคะ กับอ้อมเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ แล้วอ้อมก็เคยมีข่าวกับโม ถ้ามีจะอะไรกับอ้อม โมคงเลิกกับแคทแล้วมาเป็นแฟนเขาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่ตอนนี้อ้อมเขาบอกว่าเขาอยากเป็นคนที่จะมาดูแลโม โมก็เปิดใจไม่ได้อะไร ของแบบนี้โมไม่อยากรีบ ไม่เอาอีกแล้ว บอกตรงๆ ว่าเข็ด" สถานะความสัมพันธ์กับอ้อมเป็นยังไง? "ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เพราะอ้อมค่อนข้างสนิทกับพ่อแม่โม แต่ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เขียร์ให้เราเป็นแฟนกัน" พอเลิกกับแคทแล้วที่บ้านว่ายังไงบ้าง? "ที่บ้านก็โอเค เพราะเขาก็ไม่ได้สนับสนุนแต่แรกอยู่แล้ว".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์