ข่าว

วิดีโอ

'มาตา' เชื่อ! 'คอสตา' แจ้งเกิดในลีกผู้ดีได้แน่

"ฆวน มาตา" กองกลางทีมชาติสเปน ของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า "ดีเอโก คอสตา" กองหน้าของทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มีสไตล์การเล่นที่เหมาะสมกับฟุตบอลอังกฤษ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 มิ.ย. ว่า ฆวน มาตา เพลเมกเกอร์ทีมชาติสเปน ของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า ดีเอโก คอสตา กองหน้าของทีม "ตราหมี"  แอตเลติโก มาดริด มีสไตล์การเล่นที่เหมาะสมกับฟุตบอลอังกฤษ และจะไม่มีปัญหากับการปรับตัวอย่างแน่นอน

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า คอสตา เข้ารับการตรวจร่างกายกับ เชลซี เรียบร้อยแล้ว จ่อย้ายมาร่วมถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ เต็มที แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทั้ง 2 สโมสรแต่อย่างใด  อย่างไรก็ตาม มาตา เชื่อว่า สไตล์การเล่นของ คอสตา จะเหมาะกับการเล่นในลีกผู้ดีอย่างแน่นอน

มาตา กล่าวว่า "ผมไม่รู้ว่าข่าวนี้ยืนยันหรือยัง แต่ผมคิดว่ายังนะ ผมขอให้เขาโชคดีที่สุด เขาเป็นกองหน้าที่เหมาะสมกับฟุตบอลอังกฤษ เพราะเป็นนักเตะที่มีพลังและมีความแข็งแกร่ง แต่ในขณะนี้เขายังคงเป็นนักเตะของ แอต.มาดริด อยู่"

ทั้งนี้ คอสตา โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดกับ แอต.มาดริด ในฤดูกาลที่ผ่านมา หลังซัดไปถึง 35 ประตู จากทุกรายการ และมีชื่อติด 23 นักเตะของทีมชาติสเปน ที่จะเข้าร่วมศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิลด้วย

"ฆวน มาตา" กองกลางทีมชาติสเปน ของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่า "ดีเอโก คอสตา" กองหน้าของทีม "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด มีสไตล์การเล่นที่เหมาะสมกับฟุตบอลอังกฤษ... 6 มิ.ย. 2557 00:24 6 มิ.ย. 2557 00:56 ไทยรัฐ