ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพแซงไม่พ้น ชน จยย.ซ้อนสามดับคาถนน3ศพ!

อุบัติเหตุบนท้องถนน รถปิกอัพแซงไม่พ้น พุ่งชนรถจยย.ซ้อนสามที่วิ่งอยู่ข้างหน้า ทำให้ทั้งคนขับขี่และซ้อนท้ายจยย.เสียชีวิตทั้ง 3 คน ตร.สอบคนขับปิกอัพ พบเป็นสมาชิก อบต.ขับรถจะไปรับลูกที่โรงเรียน แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 5 มิ.ย.57 ร.ต.ท.รัฐนินท์ เกษมสิทธิ์ชัยกุล พงส.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนรถ จยย. มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตที่ถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 4 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม จนท.มูลนิธิรวมใจราชบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้าดรีม สีฟ้า ทะเบียน กลข 471 กาญจนบุรี สภาพล้มคว่ำพังยับอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบศพ น.ส.เวียงจันทร์ ลิมคาง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 4 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง สภาพคอหัก และนายจิต พวงน้อย อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 4 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง สภาพหน้ายุบ เลือดไหลเต็มใบหน้า ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายศักดิ์ชนม์ อยู่โหงว อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/3 หมู่ 4 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง เป็นสามีของ น.ส.เวียงจันทร์ อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีดำ ทะเบียน บย 2429 ราชบุรี สภาพรถด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขับคืิอ นางกฤติกา วราสินธุ์ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 8 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง รอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ทราบว่า นางกฤติกา คนขับรถกระบะเป็นสมาชิก อบต.แห่งหนึ่งในเขต อ.บ้านโป่ง ก่อนเกิดเหตุได้ขับมุ่งหน้ามาตามถนนเลียบคลองดังกล่าวเพื่อจะไปรับลูกที่โรงเรียนในตลาดบ้านโป่ง และพยายามจะแซงรถ จยย.ซึ่งนั่งซ้อนสามกันมาวิ่งอยู่ด้านหน้า โดยหักออกทางด้านขวาเพื่อจะแซงแต่ไม่พ้น เลยพุ่งเข้าชนรถ จยย.อย่างจัง ทำให้ทั้งคนทั้งรถกระเด็นกันไปคนละทาง จนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อุบัติเหตุบนท้องถนน รถปิกอัพแซงไม่พ้น พุ่งชนรถจยย.ซ้อนสามที่วิ่งอยู่ข้างหน้า ทำให้ทั้งคนขับขี่และซ้อนท้ายจยย.เสียชีวิตทั้ง3คน ตร.สอบคนขับปิกอัพ พบเป็นสมาชิก อบต.ขับรถจะไปรับลูกที่โรงเรียน แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน 5 มิ.ย. 2557 19:44 6 มิ.ย. 2557 04:08 ไทยรัฐ