'ปอ' โต้ควงกิ๊ก! ปัดแอบพา 'โบว์' ฝากครรภ์

ข่าว

'ปอ' โต้ควงกิ๊ก! ปัดแอบพา 'โบว์' ฝากครรภ์

ไทยรัฐออนไลน์

  6 มิ.ย. 2557 05:45 น.

  คบหาดูใจกับ โบว์ แฟนสาวนอกวงการมานานกว่า 5 ปี ล่าสุด มีคนเห็นพระเอกหนุ่ม ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์ ควงสาวไปเที่ยวทะเลแถวบางขุนเทียน แต่ไม่ใช่ โบว์ อ้าว?! เจอ ปอ มาร่วมงาน “รมย์รวินท์ ไอ แอม บิวตี้” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร? “ก็คนเดิมแหละครับ” แต่ข่าวว่าไม่ใช่โบว์ กลัวเค้าจะเข้าใจผิดมั้ย? “ไม่หรอกครับเราก็ไปกับน้องๆ ไปหาร้านที่อยู่กลางทะเล นั่งเรือไปชิลๆว่างๆก็เลยไปกัน”

  กดดันมั้ยที่ข่าวออกมาว่าคนที่ไปไม่ใช่แฟน? “ทำไมไม่ถ่ายรูปมาจะได้รู้ว่าไปกับใคร ผมก็ใช้ชีวิตเหมือนคนปกติ ผมก็ยอมรับว่าผมมีแฟน” เคยพาคนอื่นไปแล้วทำให้เข้าใจผิดมั้ย? “ไม่เคยพาคนอื่นไป ไม่มีหรอกครับ” คบกันมานานเมื่อไหร่จะแต่ง? “นั่นน่ะสิ เอาไว้ถ้ามีจริงๆแล้วผมจะบอก” ยังติดขัดอะไรอยู่? “ไม่ติดหรอกแต่มันอยู่ที่เราสองคนมากกว่าที่ยังไม่ได้คุยเรื่องพวกนี้กัน” ผู้หญิงก็ยังไม่พร้อมด้วย? “ไม่ใช่ไม่พร้อม เอาเป็นว่าเมื่อไหร่ที่เราคุยกันเดี๋ยวจะมาบอกอีกที ผมก็อยากให้ทุกคนดีใจกับผมเหมือนกัน” คนนี้มั่นใจรึยัง? “ผมมั่นใจแล้วครับ แต่เราสองคนยังไม่ได้คุยกันและผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่ง”

  คุณพ่อคุณแม่อยากอุ้มหลานรึยัง? “ก็คงต้องเป็นไปตามจังหวะเวลาแต่ตอนนี้เราก็ใช้ชีวิตกันแบบนี้ ไม่อยากเอาอะไรมากะเกณฑ์” มีลิมิตมั้ยว่าจะแต่งอายุเท่าไหร่? “ไม่น่าจะเกินอายุ 50 ครับ” มีข่าวว่าปอพาโบว์ไปฝากครรภ์? “โดนถามอีกแล้ว คือไปโรงพยาบาลผมก็สามารถไปเยี่ยมใครก็ได้ครับ” ไปตรวจสุขภาพกันรึเปล่า? “ไปโรงพยาบาลก็มีตั้งหลายอย่าง เพื่อนคลอดลูกก็เป็นไปได้ อย่างนี้ผมห้ามเข้าโรง-พยาบาลเลยใช่มั้ย” สรุปยังไม่มี? “ยังครับ ถึงเวลาจริงๆผมบอกเองมันไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ผมว่ามันเป็นเรื่องดีนะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์