ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แจม’ตัด‘อ้วน’ไม่ขาดยังคุยเป็นพี่น้อง ป้อง‘เอี๊ยง’มาเสียบแทนที่แฟนเก่า

  ทีมข่าวบันเทิง6 มิ.ย. 2557 06:01 น.
  SHARE

  ลดสถานะหนุ่ม อ้วน-รังสิต เหลือแค่พี่น้อง แต่ข่าวคราวกลับยังวนเวียนอยู่กับสาว แจม-ชรัฐฐา วง เนโกะจัมพ์ ยิ่งกว่าตอนสนิทซะอีก ล่าสุดมีข่าวว่าหนุ่ม เอี๊ยง รุกกี้บีบี เร่ขายขนมจีบ เจอ แจม งานบวงสรวงละคร “ชิงรักหักสวาท” เลยต้องอัพเดตกันนิดนึง เริ่มถามจากที่ อ้วน ยังมาคอมเมนต์ไอจีแจมบ่อยๆว่า “อย่างที่บอกว่าเราเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน ก็คุยกันได้”

  อ้วนยังมีขอคืนดีเรื่อยๆมั้ย? “ก็ไม่มี เราก็สนิทกันเเละเราก็ไม่ได้จบกันด้วยไม่ดีก็ยังคุยกันได้เหมือนเดิม” คุยกันบ่อยมั้ย? “ก็มีคุยบ้างนานๆที” จริงๆตอนนี้มีใครในใจรึยัง? “ตอนนี้ไม่ได้คิดถึงอะไรเลย” ข่าวกับอ้วนเยอะกว่าตอนที่คบกันอีก? “หนูก็รู้สึกเหมือนกัน ตั้งแต่เลิกกันต้องพูดถึงบ่อยยิ่งกว่าตอนคบกันอีก” เพราะเค้ายังวนเวียนอยู่ในชีวิตเราหรือเปล่า? “จริงๆหนูว่ามันก็ไม่แปลก มีหลายๆคู่ที่เลิกกันแล้วเค้าก็ยังคุยกัน แต่ไม่รู้ทำไมหนูคุยแล้วเป็นข่าวตลอดเลย”

  ความสัมพันธ์เปลี่ยนไปแล้วมันดีขึ้นมั้ย? “มันก็ดีขึ้น เพราะตอนคบกันมันก็คนละฐานะ พอเป็นเพื่อนกันมันก็มีช่องว่างน้อยลง ทำอะไรก็ไม่ต้องเกรงใจ” ยังติดต่อแบบนี้คนมองว่ายังตัดไม่ขาด? “ไม่ได้คุยมากมาย อย่างเค้าดูในไอจี หนูเขียนอะไรลงอะไร เค้าก็ชอบมาเขียนแซวแค่นั้นเอง เค้าก็ยังเป็นห่วงบ้าง” ยังหยอดเหมือนเดิมมั้ย? “(หัวเราะ) อันนั้นมันเป็นสไตล์ ตอนนี้ก็ยอมรับว่าเราก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่หนูก็ยังไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องมีใครหรืออะไร เป็นช่วงโสดๆ เค้าก็จะมีแซวบ้างว่ารู้นะว่ามีคนนี้มาคุย คนนั้นมาคุย”

  อ้วนแซวเรื่องเอี๊ยงมั้ย? “อันนี้ไม่รู้เค้ารู้รึยัง” เรื่องเอี๊ยงคนก็แซวเยอะ? “พี่ที่กองเค้าชอบแซวกัน เค้าก็บอกว่าเค้าเจอหนูแล้วเค้าเกร็ง หนูก็ไม่รู้ว่าหนูน่ากลัวหรือเปล่า เวลาคนแซวเค้าเค้าก็จะหูแดง คงเพราะเราอายุเท่ากันด้วย เค้าเลยอาจจะเกร็ง” สนิทกันมั้ย? “ก็มีคุยไลน์บ้าง ถ้าหนูไปกองสายก็จะบอกว่าถึงหรือยัง” สนิทกว่าคนอื่นในกองหรือเปล่า? “ก็ไม่ถึงขั้นนั้น แต่อย่างในเรื่องด้วยตัวแสดงเยอะ” ถ้าคนมองว่าเอี๊ยงมาดามอกแทนที่อ้วนรึเปล่า? “ตอนนี้ยังไม่มีใครแทนที่ ใครคุยกับเรา ใครดีกับเรา เราก็รับเอาไว้ เป็นเพื่อนกัน ดูกันไปเรื่อยๆ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจม เนโกะจัมพ์แจม ชรัฐฐาอ้วน รังสิตลดสถานะความสัมพันธ์พี่น้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้