วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักหรูดาราไทย“สมใจ”หรือ“ผิดหวัง?”

โดย ไท ทาร์ซาน

บุญชัย-ตั๊ก บงกช

รักที่หรูหรา ใครเห็นเป็น อิจฉา นึกว่าเขากำลังเดินอยู่บน “ทางช้างเผือก”...แต่ชีวิตคนเรา “ยังยาวนัก” ยังมีอีก “หลายภาค” ที่เรา ต้องพบเห็น...จะ “สมใจ” หรือใครจะ “ผิดหวัง”...ยังต้อง WAIT AND SEE อีกยาวนาน!

ตั๊ก-บงกช กับ เสี่ยบุญชัย เบญจรงคกุล เป็น “รักสำเร็จรูป” ที่ทุกอย่างพร้อม...ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ สุดสวีตและเพอร์เฟกต์, นุ่น-วรนุช กับ ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี ก็มีความสุขและผลงานการแสดงจาก “ทองเนื้อเก้า” ก็ดังทะลุฟ้า ส่วนคู่ล่าสุดที่ “หมวดโจ้” ยอมคุกเข่าขอแต่งงานกับ เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ทำท่าว่า จะไปได้ดี!

ถ้ามีใครจะถามว่า “รักหรูดาราไทย” จะ “สมใจ” หรือ “ผิดหวัง?” ยังต้องคอยดูกันนานหน่อย...ความรักเมื่อ เริ่มต้น ต้องไป ดักดูที่ปลายอุโมงค์ จึงจะแจ่มชัด...ยังตัดสินกันไม่ได้หรอก...ชีวิตแต่ละคู่...อยู่ที่ “กรรมจะนำพา!”

คนคนเดียวก็หนักอยู่แล้ว เมื่อตัดสินใจใช้ “ชีวิตคู่” เหมือน แบกภาระ อันหนักหน่วง หลายครั้งยังมี ไม่สบายใจ ต้องใช้ “ทางพระเข้าข่ม” อย่างสุดความสามารถ การ ใช้ชีวิตคู่ อยู่ที่ “บุญกุศล”...คนดี พบกับ คนดี ชีวิตนี้มีแต่สุขทุกค่ำคืน!

คอย ลุ้น อยู่คู่เดียว...รักกัน รวดเร็ว และ รุนแรง มาก คือคู่ของ “สารวัตรโจ้” กับ เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร คนรู้ทั่วไปว่า ดูดดื่ม ขนาดไหน แต่ “ยังไม่แต่ง”...ความจริงฝ่ายชายเปิด ไฟเขียว มาแต่ไกลแล้ว...“หมวดโจ้” มีชื่อเต็มๆว่า พ.ต.ต.ธิติสรรค์...การเป็น “น้องใหม่ในพิธีวิวาห์” ถือว่าวงการดาราได้ลุ้นกันสนุกดี!

ไท ทาร์ซาน

รักที่หรูหรา ใครเห็นเป็น อิจฉา นึกว่าเขากำลังเดินอยู่บน “ทางช้าง-เผือก”...แต่ชีวิตคนเรา “ยังยาวนัก” ยังมีอีก “หลายภาค” ที่เรา ต้องพบเห็น...จะ “สมใจ” หรือใครจะ “ผิดหวัง”...ยังต้อง WAIT AND SEE อีกยาวนาน! 5 มิ.ย. 2557 12:51 5 มิ.ย. 2557 13:00 ไทยรัฐ