ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 06/06/57 DVD

โดย

สำหรับ 6 มิ.ย.57 ยังคงมีหนังในรูปแบบดีวีดีที่น่าสนใจมาแนะนำให้ดูกันต่อไป

3 Days To Kills : 3 วันโคตรอันตราย
ประเภท : ดราม่า / แอ็กชั่น
นักแสดง : เควิน คอสต์เนอร์ (Dances with Wolves, The Untouchables), เฮลี สไตน์เฟล์ด (True Grit, Ender’s Game), แอมเบอร์ เฮิร์ด (Zombieland, Drive Angry)
ผู้กำกับ : แม็คจี

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่สืบราชการลับ อีธาน รันเนอร์ (เควิน คอสต์เนอร์) ค้นพบว่าตัวเองกำลังจะตายในไม่ช้า เขาจึงตัดสินใจที่จะลาออกจากการทำงานเพื่อใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับครอบครัวที่เขาเคยละเลยในอดีต แต่แล้ววันหนึ่งอีธานก็ได้รับข้อเสนอจากที่ทำงานในการทดลองใช้ยาที่เพิ่งได้รับการคิดค้น ซึ่งจะสามารถรักษาชีวิตของเขาไว้ได้ โดยแลกเปลี่ยนกับการที่เขาจะต้องทำภารกิจลับบางอย่าง อีธานตัดสินใจที่จะรับข้อเสนอนี้ซึ่งนำไปสู่ประสบการณ์สุดลึกลับและตื่นเต้นอย่างที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

=======================


Endless Love (2014) / รักนิรันดร์
ประเภท : โรแมนติก / ดราม่า
นักแสดง : อเล็กซ์ เพตติเฟอร์, แกเบรียลล่า ไวลด์, บรู๊ซ กรีนวู้ด, โรเบิร์ต แพทริค
ผู้กำกับ : ชาน่า เฟสตี้

ไม่มีสิ่งใดที่จะรุนแรง บุ่มบ่าม และท่วมท้นไปด้วยความรู้สึก มากไปกว่าความรักครั้งแรกของหนุ่มสาว...ในภาพยนตร์แห่งความรัก ความหวัง และคำสัญญาที่สุดแสนซาบซึ้งตรึงใจ ในเรื่องราวของ เจด บัตเตอร์ฟิลด์ และ เดวิด เอลเลียต เด็กสาวผู้สูงศักดิ์ และเด็กหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่เกิดเป็นรักแรกพบเพียงแวบแรกที่สบตากัน และยิ่งพ่อแม่ของพวกเขาพยายามกีดกันให้ทั้งคู่ออกห่าง แต่แรงดึงดูดที่ทั้งคู่มีต่อกันและกันก็เป็นสิ่งที่ไม่อาจปฏิเสธและหยุดยั้งได้

=======================

กาลครั้งหนึ่ง .....จนวันนี้ : Until Now
ผู้กำกับ : ผดุง สมาจาร
ดารานำ : อารักษ์ อมรศุภศิริ, อธิศาพัฒน์ วงศ์เงินยวง, พาวิช ทรัพย์รุ่งโรจน์, อาภา ภาวิไล
อำนวยการสร้าง : รัตน์ โอสถานุเคราะห์

โรงเรียนประถมศึกษาเล็กๆ แห่งหนึ่ง ในจังหวัดกาญจนบุรี “ต้น” เด็กชายแสนสุภาพ ขี้อาย กลับต้องกลายเป็นเพื่อนคู่ซี้กับ “แก้ว” เด็กสาวจอมแก่นหัวโจกประจำห้องเรียน ด้วยความที่แก้วมักชอบชวนต้นทำบางสิ่งที่เด็กทั่วไปไม่กล้าทำบ่อยๆ ต้นเองก็จะถูกทำโทษ รับเคราะห์แทนแก้วอยู่บ่อยครั้ง..

วันเวลาผ่านไป ทั้งสองเติบโตมาด้วยกันจนเข้าสู่วัยรุ่น “ต้น” เริ่มคิดว่าตัวเองมีความรู้สึกดีๆ กับ “แก้ว” มากกว่าความเป็นเพื่อนซะแล้ว แต่ไม่กล้าบอกความในใจ หลังจากเหตุการณ์ที่ทั้งคู่พลัดหลงป่าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้แก้วเริ่มมองเพื่อนหนุ่มคนนี้ด้วยความรู้สึกที่เปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน....

ก่อนที่ทั้งคู่จะเปิดใจกันและกันให้อีกฝ่ายรับรู้...แต่แล้วจู่ๆ ครอบครัวของแก้วก็หายไปจากหมู่บ้านอย่างกะทันหันโดยไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และต้นเองก็ไม่เคยได้ข่าวคราวของแก้วอีกเลย...

15 ปีผ่านไปต้น ชายหนุ่มในวัย 33 ที่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับ “ตาล” แฟนสาวที่คบกันมาเกือบ 4 ปี ก่อนที่จะถึงวันแต่งงานจริงๆ นั้น ...ต้นกลับมีความรู้สึกว่า “แก้ว” กลับมาอยู่รอบๆ ตัวเขาอีกครั้ง ...เหลือเวลาอีกเพียง 2 อาทิตย์ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน..ต้นทำตามที่หัวใจเรียกร้องโดยเริ่มตามหาแก้วอีกครั้ง...เรื่องราวของแก้ว และความทรงจำในอดีต ...กลับมาปรากฏชัดเจนอีกครั้ง ...

=======================

My Sweet Orange Tree : ต้นส้มแสนรัก
ประเภท : ชีวิต
นักแสดง : โจส อวิลล่า, โจเซ่ อบริว
ผู้กำกับ : มาร์คอส เบอร์สตรีน
ความยาว : 98 นาที

เซเซ่ เด็กชายวัย 8 ขวบ ที่ใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งใจกลางบราซิล พ่อแม่ของเขาเป็นคนงานในโรงงานและเขาก็เป็นลูกคนที่สี่จากทั้งหมดห้าคน พวกเขาต่างก็เป็นเด็กการศึกษาต่ำ ที่คิดอะไรง่ายๆ แต่เซเซ่ไม่เหมือนพวกเขา เขาเป็นเด็กอ่อนไหว รู้เกินอายุ และเป็นนักเล่าเรื่องตัวน้อยที่มีพรสวรรค์ แถมยังเป็นตัวป่วนด้วย! ทุกคนดูเหมือนจะเกลียดเซเซ่มาก เว้นแต่กลอเรีย พี่สาวของเขา ที่รู้ว่าเขาเป็นเด็กดี และเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นเมื่อพ่อเขาตกงาน คนในครอบครัวเลิกคุยกัน พ่อที่อารมณ์เสียของเขาตีเขาหนักขึ้นเรื่อยๆ หนทางหนีเพียงหนึ่งเดียวของเซเซ่...คือการทำตัวเป็นเด็กเกเรยิ่งกว่าเดิม! เขาเชื่อในสิ่งทุกคนพูดถึงเขาและเริ่มพูดซ้ำๆ ว่า "ฉันมีปิศาจในตัว"

=======================

Hawaii Five O Season 3 : มือปราบ ฮาวาย ปี3
ซีรีส์แอ็กชั่น สืบสวน อาชญากรรมชื่อดัง
นักแสดงนำ - แดเนียล แดคิม, อเล็กซ์ โอ ลอริน, สก๊อต แคน
ผู้กำกับ - ลีโอนาร์ด ฟรีแมน

แม้บนเกาะสวรรค์ที่สวยงามก็ยังมีอันตรายซ่อนอยู่ ระทึกใจไปกับการไขคดีอันตราย ที่ระอุขึ้นอย่างยั้งไม่อยู่ตลอด 24 ตอนเต็มอิ่มครบซีซั่น 3 ทีมมือปราบฮาวายกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ทวีความเข้มข้น ระทึกไปกับการไล่ล่า และผลลัพธ์ที่เกินคาด

เริ่มซีซั่นกันด้วยเรื่องน่าตกใจ เมื่อหญิงผู้กำความลับอันตรายซึ่งเป็นแม่ของนักสืบสตีฟยังมีชีวิตรอด ในขณะเดียวกัน ทีมมือปราบฮาวายยังคงต้องเผชิญหน้ากับปัญหาอาชญกรรมและการคอร์รัปชันของหน่วยงานบนเกาะพร้อมกับรักษาชีวิตส่วนตัวของลูกทีมให้รอดปลอดภัย โคโน่ยังสานต่อความสัมพันธ์กับ ชิน โฮ ทายาทแก๊งยากูซ่า ส่วน สก็อตต์ก็ต้องสู้เพื่อให้ได้สิทธิในการเลี้ยงดูลูกสาวในฮาวายต่อไป

สำหรับ 6 มิ.ย.57 ยังคงมีหนังในรูปแบบดีวีดีที่น่าสนใจมาแนะนำให้ดูกันต่อไป 5 มิ.ย. 2557 11:26 5 มิ.ย. 2557 18:07 ไทยรัฐ