วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กบใกล้คลอด

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี สวีดัด วันศุกร์หรรษา ที่ทุกๆ คนรอคอย พี่กุ๊กกิ๊ก ก็เป็นคนนึงล่ะ พร้อมลั้ลลาฝุดๆ แต่มีลิมิตไม่เกินเวลาเคอร์ฟิวแน่นอน อันนี้พี่ต๊ะหารไม่ต้องเป็นห่วง แต่ตอนนี้ พร้อมดับอาการคันให้มิตรรัก บรรดาคนช่างคัน กันสักนี้ดส์ ร่อนอาการ “คัน” คับอก คับทรวง ส่งมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ได้เร้ย...ยจ้า!!

อาการคันคะเยอในหัวใจ ฉบับแรก ส่งมาไกลจาก คุณน้องออย-กติกา บุญรัตน์ จ.พัทลุง ปู้น...น

สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวยใจดี อย่าเครียดเดี๋ยวแก่เร็ว ให้นึกถึงเจมส์จิรายุ เอาไว้จะได้หน้าเด็กเหมือนเค้า เข้าเรื่องดีกว่า หนูชอบพี่กบ สุวนันท์ มากถึงเค้าไม่มีละครให้ดู อยากเห็นเค้าออกงานแบบครอบครัวหรืองานโฆษณาบ้าง ดีใจกับเค้าจริงๆ กับลูกคนที่ 2 อยากรู้ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง

คุณแม่ยังสาว ขอเก็บเป็นความลับเอาไว้ก่อนเพราะกลัวแฟนๆจะไม่เซอร์ไพรส์ ยังไงๆ อดใจกันนิดนึงเพราะเดือนหน้า ทายาทคนใหม่แห่งบ้าน ปุณณกันต์ ก็อุแว้ๆแล้วล่ะ ทำให้ช่วงนี้ นางเอกสาวกบ จำเป็นต้องขอพักละครยาวไป ยาวไป แต่ยังคงงานพิธีกร ศึก 2 บ้าน ให้แฟนๆได้หายคิดถึงเหมือนเดิมจ้า...า

อีกฉบับมาจาก คุณต้อม หรรษา ติ่งสุวรรณ

สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องมีอาการคันหลายจุด โดยเฉพาะ หลุยส์ สก๊อต พระเอกในดวงใจของน้อง อยากรู้ตอนนี้ หลุยส์กำลังทำอะไรอยู่ แล้วจะมีผลงานอะไรใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกัน อีกมั้ย ไม่รู้จะถามใคร เลยต้องพึ่งพี่กุ๊กกิ๊กนี่แหละค่ะ

จัดปาย...ย โลด...ด ตอนนี้หนุ่มหลุยส์ วุ่นๆกับงานละครเป็นหลัก อาจจะไม่ค่อยได้พบปะแฟนๆสักเท่าไหร่ แต่เร็วๆนี้คงได้ออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดกระจายแน่ๆ เพราะความหล่อเว่อร์ไปเตะตาทั่นผู้บริหาร ไอโมมาย เลยจีบมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “สมาร์ทโฟนดิจิตอลทีวี หรือ ดีทีวี ซีรี่ส์ คมชัดดูฟรี 48 ช่อง ไม่ต้องต่อเน็ต” ล่ะจ้า แต่ถ้าแฟนๆ อยากเจอตัวเป็นๆ แบบจับได้ ลูบได้ เอ๊ย ถ่ายรูปคู่ได้ หาเวลาช็อป ไอโมบาย ดีทีวี รับรองได้ลุ้นสิทธิ์ มีตแอนด์กรี๊ด สุดเอ็กซ์คลูซีฟแน่นอน เอาเป็นว่าอยากรู้รายละเอียดยิบๆ คลิก www.facebook.com/ imobilefanpage ได้เล้ยย์จ้า...า อย่าช้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

5 มิ.ย. 2557 10:43 5 มิ.ย. 2557 10:43 ไทยรัฐ