ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กบใกล้คลอด

  กุ๊กกิ๊ก6 มิ.ย. 2557 05:01 น.
  SHARE

  สวัสดี สวีดัด วันศุกร์หรรษา ที่ทุกๆ คนรอคอย พี่กุ๊กกิ๊ก ก็เป็นคนนึงล่ะ พร้อมลั้ลลาฝุดๆ แต่มีลิมิตไม่เกินเวลาเคอร์ฟิวแน่นอน อันนี้พี่ต๊ะหารไม่ต้องเป็นห่วง แต่ตอนนี้ พร้อมดับอาการคันให้มิตรรัก บรรดาคนช่างคัน กันสักนี้ดส์ ร่อนอาการ “คัน” คับอก คับทรวง ส่งมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ได้เร้ย...ยจ้า!!

  อาการคันคะเยอในหัวใจ ฉบับแรก ส่งมาไกลจาก คุณน้องออย-กติกา บุญรัตน์ จ.พัทลุง ปู้น...น

  สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊กคนสวยใจดี อย่าเครียดเดี๋ยวแก่เร็ว ให้นึกถึงเจมส์จิรายุ เอาไว้จะได้หน้าเด็กเหมือนเค้า เข้าเรื่องดีกว่า หนูชอบพี่กบ สุวนันท์ มากถึงเค้าไม่มีละครให้ดู อยากเห็นเค้าออกงานแบบครอบครัวหรืองานโฆษณาบ้าง ดีใจกับเค้าจริงๆ กับลูกคนที่ 2 อยากรู้ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง

  คุณแม่ยังสาว ขอเก็บเป็นความลับเอาไว้ก่อนเพราะกลัวแฟนๆจะไม่เซอร์ไพรส์ ยังไงๆ อดใจกันนิดนึงเพราะเดือนหน้า ทายาทคนใหม่แห่งบ้าน ปุณณกันต์ ก็อุแว้ๆแล้วล่ะ ทำให้ช่วงนี้ นางเอกสาวกบ จำเป็นต้องขอพักละครยาวไป ยาวไป แต่ยังคงงานพิธีกร ศึก 2 บ้าน ให้แฟนๆได้หายคิดถึงเหมือนเดิมจ้า...า

  อีกฉบับมาจาก คุณต้อม หรรษา ติ่งสุวรรณ

  สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องมีอาการคันหลายจุด โดยเฉพาะ หลุยส์ สก๊อต พระเอกในดวงใจของน้อง อยากรู้ตอนนี้ หลุยส์กำลังทำอะไรอยู่ แล้วจะมีผลงานอะไรใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกัน อีกมั้ย ไม่รู้จะถามใคร เลยต้องพึ่งพี่กุ๊กกิ๊กนี่แหละค่ะ

  จัดปาย...ย โลด...ด ตอนนี้หนุ่มหลุยส์ วุ่นๆกับงานละครเป็นหลัก อาจจะไม่ค่อยได้พบปะแฟนๆสักเท่าไหร่ แต่เร็วๆนี้คงได้ออกมาให้บรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดกระจายแน่ๆ เพราะความหล่อเว่อร์ไปเตะตาทั่นผู้บริหาร ไอโมมาย เลยจีบมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ “สมาร์ทโฟนดิจิตอลทีวี หรือ ดีทีวี ซีรี่ส์ คมชัดดูฟรี 48 ช่อง ไม่ต้องต่อเน็ต” ล่ะจ้า แต่ถ้าแฟนๆ อยากเจอตัวเป็นๆ แบบจับได้ ลูบได้ เอ๊ย ถ่ายรูปคู่ได้ หาเวลาช็อป ไอโมบาย ดีทีวี รับรองได้ลุ้นสิทธิ์ มีตแอนด์กรี๊ด สุดเอ็กซ์คลูซีฟแน่นอน เอาเป็นว่าอยากรู้รายละเอียดยิบๆ คลิก www.facebook.com/ imobilefanpage ได้เล้ยย์จ้า...า อย่าช้า.

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กกบใกล้คลอดกบ สุวนันท์หลุยส์ สก๊อต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้