ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุกค้นบ้านผู้ต้องสงสัย พบอาวุธสงครามซุกเซฟอื้อ

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2557 23:36 น.
  SHARE

  ทหาร-ตำรวจ บุกค้นบ้านผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม ในพื้นที่ จ.สระแก้ว ผงะ พบอาวุธสงครามซุกตู้เซฟจำนวนมาก พร้อมกระสุนกว่าพันนัด...

  เมื่อเวลา 18.00 น. มีรายงานว่า ทหารได้สนธิกำลังตำรวจ สภ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 105/2 ม.10 ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ของนายทรงกฤษณ์พล ทรงกรด หรือ "บังตุ้ม" อายุ 57 ปี เบื้องต้นกำลังทหารและตำรวจได้นำกำลังเข้าไปล้อมบ้านไว้ แต่นายทรงกฤษณ์พลไม่ยอมตรวจค้น ต้องใช้เวลาเจรจาอยู่นาน นายทรงกฤษณ์พลจึงยินยอม

  อย่างไรก็ตาม จากการตรวจค้นตู้เซฟ เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจถึงกับตกตะลึง เมื่อพบว่าภายในมีอาวุธปืนและกระสุนจำนวนมาก ประกอบด้วย ปืนกลมือ ขนาด 9 มม. ไม่ทราบชนิด 1 กระบอก ปืนเล็กยาวเซกาเซ่ 1 กระบอก ปืนยาวไรเฟิล ขนาด .375 เม็กนั่ม ยี่ห้อ CZ จำนวน 1 กระบอก ปืนลูกซองยาวแบบออโตเมติก ยี่ห้อเรมิงตัน 1 กระบอก ปืนลูกซองยาวแบบออโตเมติก ยี่ห้อ บาวนิ่ง 1 กระบอก ปืนยาวอัดลมเลียนแบบอาก้า ไม่ทราบยี่ห้อ พับฐาน 1 กระบอก ปืนยาวอัดลมยี่ห้อ Sheridan รวมปืน 7 กระบอก แยกเป็นอาวุธสงคราม 2 กระบอก ไรเฟิลยาว 1 กระบอก ลูกซอง 5 นัด 2 กระบอก ปืนอัดลม 2 กระบอก และกระสุนปืนที่ยึดได้ชนิดต่างๆ กว่า 1 พันนัด โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายทรงกฤษณ์พล ไปสอบสวนที่ สภ.วัฒนานคร แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด

  ทั้งนี้ มีรายงานว่า "บังตุ้ม" ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ในคดีฆ่า นายรุ่งอรุ่น ปาทาน อายุ 60 ปี ญาติของตัวเอง นำศพไปเผาจนเป็นเถ้าถ่านคารถปิกอัพ ในป่าสาธารณะ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. โดยผู้ต้องสงสัยที่ลงมือเป็นลูกน้องของนายทรงกฤษณ์พล ซึ่งอยู่ระหว่างหลบหนี ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ค้นบ้านผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมอาวุธสงครามสระแก้วคสช.

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้