ข่าว

วิดีโอ

ทหารค่ายกาวิละจัดดนตรีคืนความสุขชาวเชียงใหม่

ทหารจัดวงดนตรีแสดงกล่อมขวัญประชาชนหลังผ่านเรื่องร้าย ค่าย "กาวิละ" ตั้งเวทีที่ข่วงประตูท่าแพ เชียงใหม่ จัดรายการ "คืนความสุขให้กับประเทศชาติและประชาชนอย่างยั่งยืน"...

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. 57 พล.ต.ศรายุธ รังษี ผบ.มทบ.33 ได้นำทหารจาก มทบ.33 ค่ายกาวิละ จ.เชียงใหม่ จัดการแสดงดนตรี คืนความสุขให้กับประเทศชาติและประชาชนอย่างยั่งยืน ที่ข่วงประตูท่าแพ ถนนท่าแพ กลางเมืองเชียงใหม่ พร้อมกับจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของ รพ.ค่ายกาวิละ มาบริการตรวจโรคเบื้องต้นให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกด้วย

ทั้งนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานอย่างเป็นกันเอง ระหว่างทหารและประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่มานั่งชมการแสดง ซึ่งการแสดงบนเวทีจะมีไปจนถึงเวลา 3 ทุ่มของคืนวันนี้ ส่วนการสร้างความปรองดองในจังหวัดเชียงใหม่นั้น ผบ.มทบ.33 กล่าวว่า จะเริ่มในกลางเดือนนี้จากระดับหมู่บ้านขึ้นมา ซึ่งจากการวิเคราะห์ดูแล้ว พื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ไม่พบปัญหาที่น่าเป็นห่วงแต่อย่างใด.

ทหารจัดวงดนตรีแสดงกล่อมขวัญประชาชนหลังผ่านเรื่องร้าย ค่าย "กาวิละ" ตั้งเวทีที่ข่วงประตูท่าแพ เชียงใหม่ จัดรายการ "คืนความสุขให้กับประเทศชาติและประชาชนอย่างยั่งยืน"... 4 มิ.ย. 2557 18:31 4 มิ.ย. 2557 19:55 ไทยรัฐ